Mua cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% ở đâu?

Cửa nhôm xingfa được đánh giá là một trong những sản phẩm thuộc nhóm vật liệu xây dựng tốt nhất trên thị trường. Mua cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% ở đâu? Có những loại cửa nhôm xingfa nào? Cùng dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

cua nhom xingfa - CỬA NHÔM XINGFA

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hiện nay được xem là một trong những vật liệu được tin dùng nhất. Rất nhiều loại cửa nhôm xingfa như: Cửa nhôm xingfa 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh… Cụ thể dưới đây là các thông tin cụ thể.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

Ngày nay dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng cửa nhôm có nguồn gốc từ đâu? Ưu điểm nổi trội nào khiến nó trở thành sản phẩm bán chạy đình đám tại nước ta ngày nay? Sau đây sẽ là câu trả lời cụ thể cho các bạn.

Cửa nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng là sản phẩm cửa nhôm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được kết hợp từ nhôm xingfa nhập khẩu trực tiếp, kính, hệ thống gioăng kép EDPM và các phụ kiện cao cấp khác.

Nguồn gốc của nhôm xingfa

 • Nhôm xingfa hay còn được gọi là hệ nhôm xingfa là nhôm thanh định hình được ứng dụng nhiều nhất trong ngành cửa nhôm. Sản phẩm này được sản xuất tại Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông- Trung Quốc (GUANGDONG XINGFA ALUMINIUM CO., LTD). Hiện nay sản nhôm xingfa đã được sản xuất và phân phối trên 30 nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam.
cua nhom xingfa 1 - CỬA NHÔM XINGFA
 • Nhôm xingfa chỉ được phân phối độc quyền bởi một số hãng như Việt Ý, Asean… Đây là dòng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hay nhôm xingfa Quảng Đông, nhôm xingfa nhập khẩu. Mặc dù trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện dòng nhôm hệ xingfa khác tại Trung Quốc nhưng chúng không được gọi là nhôm xingfa chính hãng. Để tránh nhầm lẫn quý khách hàng cần tìm hiểu cẩn trọng, cụ thể.
 • Sự nổi tiếng của Xingfa Aluminium (nhôm Xingfa Quảng Đông) đã kéo theo nhiều doanh nghiệp trong nội bộ Trung Quốc tham vọng phân chia miếng bánh thị phần nhôm xây dựng. Đặc biệt trong giai đoạn 2003 trở về sau, khi ngành xây dựng phát triển rất mạnh mẽ theo sự phát triển của ngành bất động sản.
 • Họ bắt chước lấy tên gọi nhom Xingfa + yếu tố thương hiệu để đặt tên cho hệ nhôm của họ, vô tình tạo ra một loại các hệ nhôm sử dụng chung tên gọi cua nhom Xingfa.

Ưu điểm của cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

Hiện nay cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% chỉ mới chỉ được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam chứ chưa chuyển giao công nghệ. Do đó để sử dụng sản phẩm chất lượng thì khách hàng cần tìm đến địa chỉ phân phối uy tín, chính hãng. Những tính năng ưu việt khi sử dụng sản phẩm nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng như:

Đa dạng kích thước, ứng dạng đa dạng về các loại cửa

Trước hết, cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% có nguồn gốc từ Quảng Châu – Trung Quốc. Hiện nay có rất nhiều các hệ nhôm khác nhau ứng dụng đa dạng hơn trong việc sử dụng cho các loại cửa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như:

cua nhom xingfa 2 - CỬA NHÔM XINGFA

-Hệ 55 với độ dày 1,4 mm được ứng dụng nhiều trong làm cửa sổ mở quay, mở hất…

-Hệ 93 với độ dày 2.0 mm ứng dụng làm cửa đi, cửa sổ kiểu mở trượt lùa.

-Hệ 65 với độ dày từ 3.0 mm – 3.5 mm được sử dụng làm mặt dựng kính ngăn tầng hoặc vượt tầng.

Chịu được nhiều tác động khắc nghiệt của thời tiết

Ưu điểm thứ hai chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là khả năng chịu tác động của lực, thời tiết của cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%. Với thiết kế bên trong là khoang trống có các đường vân bố trí so le nên khả năng chịu lực của cửa nhôm xingfa được nâng cao đáng kể. Hơn thế, khi sử dụng cửa nhôm xingfa, những tác động khắc nghiệt của thời tiết như mưa bão, nắng nóng, khói bụi… đều không còn là vấn đề quá đau đầu cho các gia chủ.

Là sản phẩm uy tín, chất lượng từ lâu đời

Đây là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng đã được khẳng định qua thời gian dài. Phần bề mặt sơn tĩnh điện được xử lý chuyên nghiệp, được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Chính vì vậy sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, ngăn chặn tác động từ môi trường, không han gỉ, bạc màu… Do đó ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

Cửa nhôm xingfa có mấy loại

Trước hết, nhôm xingfa chỉ có một loại chính hãng có nguồn gốc từ Quảng Châu – Trung Quốc. Hiện nay có rất nhiều các hệ nhôm khác nhau ứng dụng đa dạng hơn trong việc sử dụng cho các loại cửa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như:

-Hệ 55 với độ dày 1,4 mm. Cửa nhôm xingfa hệ 55 nói nôm na dễ hiểu là loại nhôm được sử dụng dành riêng cho cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa đi mở quay. Hiện nay đã có nhôm xingfa hệ 55 cho cửa sổ lùa và cửa đi lùa.

cua nhom xingfa he 55 1 1 - CỬA NHÔM XINGFA

Cấu tạo của cửa nhôm xingfa hệ 55

-Hệ 93 với độ dày 2.0 mm. Tương tự như xingfa hệ 55. Nhôm xingfa hệ 93 được thiết kế dành riêng cho cửa sổ lùa và cửa đi lùa. Và lưu ý chỉ sử dụng làm cửa lùa, tức cửa trượt…

cua nhom xingfa he 93 - CỬA NHÔM XINGFA

Cấu tạo của cửa nhôm xingfa hệ 93

-Hệ 65 với độ dày từ 3.0 mm – 3.5 mm . Nhôm hệ 65 được sử dụng làm cho vách kính lớn ( vách mặt dựng ), được ứng dụng cho tòa nhà cần độ an toàn cao, khổ kính lớn… Nhôm xingfa hệ 65 được chia ra làm 2 loại: vách mặt dựng giấu đố và vách mặt dựng lộ đố.

cua nhom xingfa he 65 - CỬA NHÔM XINGFA

Cấu tạo của cửa nhôm xingfa hệ 65

Cửa nhôm xingfa có an toàn không

 • Để đánh giá mức độ an toàn của cửa nhôm Xingfa tôi sẽ dựa trên 2 yếu tố bao gồm: Vật liệu sử dụng để làm cửa và yếu tố thi công. Và những cửa cần an toàn ở đây là cửa sổ và cửa đi, trong đó cửa sổ đã có khung bảo vệ. Nên chỉ còn chú ý đánh giá mức độ an toàn cho cửa đi. Và đánh giá ở đây chỉ đánh giá ở mức tương đối về độ khó để phá cửa.
 • Vật liệu dùng để sản xuất cửa nhôm Xingfa gồm có: Thanh nhôm định hình Xingfa, phụ kiện cửa, và một vật liệu kết hợp thường sẽ là kính.
 • Thanh nhôm: Như bạn đã biết, nhôm Xingfa làm cửa đi sẽ có độ dày là 2.0mm nên rất dày dặn và cứng cáp. Nên việc phá hỏng hay cạy uốn cong thanh nhôm cũng không phải đơn giản. Nên về thanh nhôm có thể yên tâm về mức độ an toàn một phần nào.
 • Phụ kiện: Phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong mức độ an toàn. Thanh nhôm tốt mà phụ kiện ko đảm bảo thì cũng xem như cả bộ cửa không an toàn. Ở cửa đi thì phụ kiện gồm có khóa, chốt và bản lề. Mà những loại này loại tốt có, loại kém chất lượng cũng có. Do đó an toàn ở phụ kiện sẽ phụ thuộc vào loại phụ kiện sử dụng.
 • Kính cường lực: Đối với kính bạn có thể dùng một loại khác chẳng hạn như pano nhôm, tấm inox, tấm gỗ.v.v. Kính cường lực thì chỉ chịu lực hơn kính thường từ 5 – 7 lần, nên có khả năng đập bể, hay phá hỏng. Tuy nhiên, kính càng dày thì thì khả năng đập bể phá hỏng càng khó. Hoặc sử dụng phương pháp chia cửa ra làm nhiều ô nhỏ để tránh chui lọt khi đập bể kính. Nên mức độ an toàn ở vật liệu kết hợp như kính cường lực này thì sẽ còn tùy.

Chi phí cửa nhôm xingfa bao nhiêu 1m

Chi phí hiện nay cửa nhôm xingfa 2020 ở nhiều đơn vị cung cấp nên rất khác nhau và luôn biến động theo thời giá.

Nhưng chúng tôi cam kết cho quý khách với mức giá ổn định của năm 2020 với cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% với cửa nhôm xingfa đẹp.

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông

bang bao gia cua nhom xingfa nhap khau chinh hang 100 - CỬA NHÔM XINGFA

Lưu ý: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng trên là báo giá trọn gói, khách thi công khối lượng càng lớn thì giá càng tốt

Cách tính giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng trọn gói

Tổng giá = Giá gia công cửa nhôm Xingfa HCM + phụ kiện + kính + nhân công lắp đặt + vận chuyển

Ví dụ: Tính giá trọn gói cửa đi cửa nhôm kính Xingfa 2 cánh mở quay do chúng tôi cung cấp

Tổng tiền = 4.4m2x2.000.000đ đơn giá trọn gói (gồm có phụ kiện+kính cường lực 8ly+nhân công +vận chuyển) = 8,800,000 vnđ

Đại lý cửa nhôm xingfa hàng đầu tại TPHCM

Vài năm trở lại đây, thị trường cửa nhôm tại TPHCM nóng hơn bao giờ hết bởi sự du nhập hàng loạt các dòng nhôm cao cấp đặc biệt là cửa nhôm xingfa chính hãng

Và đặc biệt hơn là cửa nhôm xingfa Quảng Đông có giá vô cùng cạnh tranh và hợp lý với tất cả mọi công trình xây dựng với nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và giá thành cũng khá đa dạng gây hoang mang trực tiếp cho khách hàng.

Xây dựng Tiến Thành kết hợp Phú Quý windown là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành nhôm kính xingfa, tiên phong mở đường cho sự phát triển nhôm Xingfa tại Việt Nam. Với 10 nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp tổng thể hàng đầu về cửa

 • Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu nhôm Xingfa, cung cấp nhôm thanh và tham gia sản xuất cửa cung cấp ra thị trường.
 • Nhà máy được trang bị hệ thống máy móc hiện đại.
 • Đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên nghiệp bề dày kinh nghiệm.
 • Cam kết 100% nhôm Xingfa nhập khẩu.

Cửa nhôm xingfa 4 cánh nhập khẩu chính hãng 100%

Cửa nhôm xingfa 4 cánh có khung nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng với độ dày khoảng 2.0 mm. Cấu tạo của cửa nhôm xingfa 4 cánh thường bao gồm nhôm định hình Profile với nhiều gân rãnh kết hợp cùng bản lề, khung bao, ke ép góc và các phụ kiến khác như gioăng…

cua nhom xingfa 4 canh 1 - CỬA NHÔM XINGFA

Cửa nhôm xingfa 4 cánh thường được sử dụng để làm cửa chính vào nhà, dùng kiểu mở quay. Đây là cửa mặt tiền nên cần đảm bảo sử dụng cửa có độ lớn phù hợp, tiện cho việc ra vào của gia chủ. Hơn nữa cũng cần đảm bảo về tính thẩm mỹ để có thể hài hòa với ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, cửa nhôm xingfa 4 cánh cũng thường được sử dụng cho những nơi có diện tích cửa lớn. Đối với mẫu này có thể dùng các kiểu mở cửa rất đa dạng như mở hất và mở quay hay mở quay.

cua nhom xingfa 4 canh 2 - CỬA NHÔM XINGFA

Về ưu điểm, có thể thấy cửa nhôm xingfa vừa đảm bảo về cách tính năng rất tốt như: Đảm bảo sự cách nhiệt, cách âm, cách mở đa dạng, tùy chỉnh theo ý muốn người sử dụng… Hơn thế về thẩm mỹ cửa nhôm loại này cũng có rất nhiều màu sắc đẹp mắt để bạn có thể lựa chọn như màu đen nhám, màu trắng, màu vân gỗ…

Tùy theo ý thích của chủ nhân mà cách bày trí của cửa nhôm xingfa 4 cánh có thể được bày biện theo những cách linh hoạt: Đó có thể là kiểu dọc với các ô kính so le, kiểu ngang…

Cửa nhôm xingfa 2 cánh nhập khẩu chính hãng 100%

Không chỉ loại cửa nhôm xingfa 4 cánh, cửa nhôm xingfa 2 cánh cũng được sử dụng rất phổ biến. Độ dày của khuôn cánh cửa và khuôn bao là 2.0 mm, với rất đa dạng các loại màu sắc có thể lựa chọn như: Màu nâu đen, màu cafe, màu ghi… Tùy ý thích mà quý khách hàng có thể lựa chọn linh động để sao cho phù hợp với màu sắc ngôi nhà hoặc văn phòng… của mình nhé!

cua nhom xingfa 2 canh 1 - CỬA NHÔM XINGFA

Loại cửa này thường được sử dụng làm cửa nhà vệ sinh, cửa thông phòng hay cửa chính kết hợp với vách kính để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đối với của nhôm xingfa loại 2 cánh có thể sử dụng cách mở đa dạng như: Nếu là cửa sổ có thể sử dụng cửa mở hất hoặc mở quay, nếu là cửa đi 2 cánh có thể sử dụng cách mở trượt hoặc mở quay với cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

cua nhom xingfa 2 canh 2 - CỬA NHÔM XINGFA

Cửa nhôm xingfa 2 cánh hiện nay đã và đang được ưa chuộng ngày càng mạnh mẽ trên thị trường. Đây là một giải pháp cho ngôi nhà, căn hộ, văn phòng…thông minh và tiết kiệm. Bởi lẽ nhờ những điểm ưu việt của nhôm xingfa những cánh cửa nhôm xingfa đã ra đời với những thiết kế đẹp, bắt mắt. Chúng vừa đẹp, vừa sang trọng lại đảm bảo tốt mọi công năng và đảm bảo bảo vệ tốt cho ngôi nhà.

Cửa nhôm xingfa 1 cánh nhập khẩu chính hãng 100%

Cửa nhôm xingfa 1 cánh thường được làm bằng nhôm xingfa hệ 55 với nhiều màu sắc đa dạng để mọi người có thể lựa chọn. Độ dày của cửa nhôm xingfa 1 cánh lên đến 2.0 mm với kiểu dáng tinh tế, các vách rãnh kỹ thuật đảm bảo độ an toàn, độ bền tuyệt đối. Hơn thế đây là cửa nhôm với thiết kế thanh mảnh nên tiết kiệm được diện tích mặt kính đen hơn, nhờ vậy tạo nên sự sáng sủa, tinh tế.

cua nhom xingfa 1 canh 1 - CỬA NHÔM XINGFA

Về ứng dụng, cửa nhôm xingfa 1 cánh thường được sử dụng như sau: Cửa đi mở quay 1 cánh; cửa đi lùa 1 cánh trượt, 1 cánh cố định; cửa sổ mở quay 1 cánh; cửa sổ mở hất/ mở lật 1 cánh… chúng thường được dùng cho cửa đi, cửa phòng hay cửa nhà vệ sinh.

cua nhom xingfa 1 canh 2 - CỬA NHÔM XINGFA

Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm xingfa 1 cánh là khả năng cách âm tốt, nếu dùng cho phòng ngủ. Độ bền của cửa cao, tuổi thọ lớn nên gia chủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thay mới hay sửa chữa đáng tiếc nếu lựa chọn các loại cửa giá rẻ hơn. Ngoài ra, cửa xingfa 1 cánh rất đẹp mắt, ấn tượng nên dễ dàng tôn lên nội thất, vẻ đẹp của phòng ốc. Chúng có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, bám nước… Đây là điều mà rất ít các cửa 1 cánh hiện nay chưa thể đáp ứng được.

Cửa nhôm xingfa hệ 55

Là một trong những cửa nhôm được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay, cửa nhôm xingfa hệ 55 mang nhiều điểm ưu việt. Về độ dày, cửa nhôm xingfa hệ 55 có độ dày dao động từ khoảng 1.4 mm đến 2.0 mm. Đây là độ dài thích hợp để sử dụng làm cửa của rất nhiều kích thước công trình với cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% 

Về màu sắc, cũng giống như các cửa nhôm xingfa 4 cánh, 2 cánh hay 1 cánh, cửa nhôm xingfa hệ 55 có đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn như: Màu đen, màu vân gỗ, màu nâu cafe, màu trắng sữa… Đi kèm phụ kiện kim khí của KINLONG hàng chính hãng.

cua nhom xingfa he 55 1 - CỬA NHÔM XINGFA

Về ứng dụng, cửa nhôm xingfa hệ 55 được sử dụng làm cửa đi mở lùa hệ 55, cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay hay cửa sổ mở hất… với đa dạng các loại cánh như 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh. Ngoài ra, cửa nhôm xingfa hệ 55 cũng được ứng dụng làm vách kính cố định khung nhôm.

Về ưu điểm, có thể thấy rằng cửa nhôm xingfa hệ 55 được đặc biệt yêu thích bởi giá thành rẻ, hợp lý. Nhôm xingfa hệ 55 chỉ có giá từ 100.000 đồng cho đến nhỉnh nhất là 400.000 đồng cho 1m2 cửa. Đây là giá hợp lý cho nhiều đối tượng khác nhau có thể mua được. Ngoài ra cửa nhôm xingfa hệ 55 cũng gây ấn tượng bởi tính thẩm mỹ cao, các màu sơn tĩnh điện nên có thể linh động sử dụng cho các công trình khác nhau.

Khả năng chịu nhiệt, chịu lực và tận dụng tốt không gian, ánh sáng cũng như chống han rỉ…cũng đã giúp cửa nhôm xingfa hệ 55 mang lại ấn tượng tốt cho người sử dụng.

cua nhom xingfa he 55 2 - CỬA NHÔM XINGFA

Như vậy có thể thấy rằng dù là dòng cửa nhôm xingfa 4 cánh, cửa nhôm xingfa 2 cánh, cửa nhôm xingfa 1 cánh hay cửa nhôm xingfa hệ 55 đều có những ưu điểm nổi trội riêng. Chúng mang lại vẻ đẹp, sự tiện nghi cho ngôi nhà, căn hộ, văn phòng… làm nên không gian sang trọng, tiện nghi hơn cho người sử dụng. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp để làm cửa nhà, cửa sổ…thì đừng bỏ qua cửa nhôm xingfa chính hãng 100% nhé!

Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt cửa nhôm xingfa chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Châu, Trung Quốc. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, kỹ thuật và chuyên môn cao…Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Mong rằng những thông tin trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu thêm về cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% . Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nhé!

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TƯ VẤN