XÂY NHÀ PHỐ Ở TPHCM NĂM 2022 TẠI TIẾN THÀNH

Hiện nay có nhiều loại hình thức xây dựng nhà, xây nhà phố, xây dựng nhà biệt thự, xây dựng nhà vườn,…Chúng ta thử tìm hiểu việc xây dựng căn nhà phố  đẹp được thi công hiện nay tại thị trường như thế nào nhé

Các loại hình xây dựng nhà phố hiện nay

Trên thị trường có nhiều loại hình thức lựa chọn, chủ nhà muốn xây cho mình ngôi nhà mà vẫn thuận lợi cho thời gian chi phí mà không ảnh hưởng đến công việc riêng của gia chủ.Thông thường, với những ai lần đầu tiên xây nhà thì chắc chắn sẽ rất bỡ ngỡ trong cách thức nhà thầu báo giá.

xay nha pho tron goi 991x800 - XÂY NHÀ PHỐ

Xây căn cho mình căn nhà phố đẹp chất lượng luôn là mục tiêu của mội cá nhân chúng ta càng phấn đấu

Vì mỗi một hình thức mà bạn khoán thầu xây dựng thì sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau. Bạn cần nắm rõ những phương thức khoán nào phù hợp với mình nhất, nên việc tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này là rất cần thiết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những hình thức khoán thầu xây nhà phố, chất lượng cùng tham khảo nhé!.

1. Chủ nhà tự tay đi mua vật tư khoán lại toàn bộ nhân công cho nhà thầu

Đây là một trong những hình thức khoán thầu xây nhà phố đẹp chất lượng được nhiều gia chủ lựa chọn. Với phương thức này, toàn bộ phần nhân công sẽ được giao khoán bằng một giá tiền để thực hiện công tác xây dựng phần thô, còn phần lại thì chủ nhà sẽ mua toàn bộ vật tư để xây căn nhà của mình.

Mô hình này thường nhân công sẽ được tính dựa trên ước lượng tổng số công và tính ra thành tiền. Một cách thức khác cũng khá phổ biến là nhà thầu xây dựng sẽ dựa trên m2 nhà sử dụng để tính tiền công.

Ưu điểm: Phương thức này là chủ nhà sẽ tự mua vật tư nên không băn khoăn nhiều khi ký kết hợp đồng, không sợ bị nhà thầu không tốt ăn bớt phần tiền vật giá.

Nhược điểm: Là gia chủ phải tốn nhiều thời gian để theo dõi sát sao công việc xây dựng căn nhà của mình, quản lý được tiến độ công trình tới đâu và khi nào hết vật tư để mua thêm.

2. Phương thức chủ nhà giao phần thô nhân công hoàn thiện cho bên nhà thầu

Xây dựng phần thô nhân công hoàn thiện cho nhà phố là tiền đề của một ngôi nhà, nó vô cùng quan trọng, phần thô thi công càng tốt, mức độ sai số càng thấp, độ chính sát càng cao đương nhiên chất lượng công trình càng tốt, tuổi thọ ngôi nhà càng cao, rủi ro hư hỏng càng thấp.

Gói xây dựng phần thô có nghĩa là: Công ty sẽ cung cấp vật liệu thi công phần thô, giám sát và nhân công thi công công trình: Móng, nền tường, xây, tô và nhân công hoàn thiện ngôi nhà: điện nước, ốp lát, sơn nội ngoại thất… không bao gồm vật tư hoàn thiện (vật tư hoàn thiện được chủ nhà tự tìm, tự lựa chọn và tự cung cấp).

Với gói thi công phần thô: Những vật liệu tốt, chất lượng do công ty xây dựng Tiến Thành cung cấp: Sắt thép Việt Nhật, Xi măng Holcim, Gạch xây tuynel, cát lớn hạt vàng, bê tông, dây điện, dây cáp sino, ống nước nóng nguội Bình Minh…

Do chủ đầu tư lựa chọn. Cùng với thiết bị máy móc hiện đại, nhân sự, nhân công chuyên nghiệp, cùng với sự kiểm tra giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn, chất lượng trong suốt quá trình thi công và hoàn thành.

Ưu điểm: Hình thức xây nhà phố phần thô nhân công hoàn thiện so với xây nhà trọn gói là : Chủ đầu tư chủ động mua những vật tư hoàn thiện như vật tư gạch ốp, đá hoa cương, vật tư sơn nước, điện nước, bếp, toilet,… mình thích hay tùy chọn bên thi công phần việc phụ như cung cấp cửa, lan can, cầu thang.

Nhược điểm: Chủ đầu tư mất thời gian cho công trình thậm trí còn tốn kém hơn so với hình thức làm trọn gói và nhiều khi chất lượng vật tư hoàn thiện không tốt so với số tiền mình bỏ ra so với dịch vụ xây nhà trọn gói bên nhà thầu cung cấp.

>> Xem thêm: Xây nhà phần thô nhân công hoàn thiện nếu bạn có nhu cầu.

3. Phương thức chủ nhà giao trọn gói xây nhà phố cho bên nhà thầu

Gói xây nhà phố trọn gói là gói xây dựng bao gồm: Xây dựng phần thô kết hợp xây dựng hoàn thiện, với vật liệu hoàn thiện được nhà thầu cung cấp dựa trên quyết định lựa chọn của chủ đầu tư.

-Với gói xây dựng trọn gói, chìa khóa trao tay, Quý vị sẽ không lo việc bận tâm chi cả, khi công trình hoàn thành Quý vị có thể đến ở ngay.

-Xây dựng phần hoàn thiện: Là công đoạn cuối cùng trước khi đưa vào sử dụng, mang tính trang trí, thẩm mỹ, nghệ thuật, tạo không gian tươi đẹp, sang trọng cho ngôi nhà; thỏa mái, hài lòng cho người sử dụng.

Ưu điểm: Xây nhà phố trọn gói thì sẽ tiết kiệm đươc thời gian cho chủ nhà, chất lượng hoàn thiện tốt so với chi phí mình bỏ ra, chủ đầu tư không phải suy nghĩ nhiều về ngôi nhà khi đã giao trọn gói cho bên nhà thầu.

>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói nhà phố hoàn thiện nếu bạn có nhu cầu.

Chi phí bỏ ra để xây dựng căn nhà phố hiện nay.

Đối với hình thức xây nhà phố phần thô

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện tại TPHCM theo m2.

Thông thường khi lên kế hoạch xây nhà, bạn cần tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Với những mẫu nhà phố hiện đại, có thiết kế đẹp mắt, đơn giản và trẻ trung. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ giao động như sau:

 • 2.900.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
 • 3.000.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
 • 3.050.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • 3.100.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.
 • Công trình có diện tích dưới 200m2 báo giá theo thiết kế và thực tế.

Lưu ý

 • Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc. Và vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình.
 • Đối với những nhà có mặt tiền hẻm, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ và điều kiện thi công đặc thù. Và phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển và nhà hai mặt tiền. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác.

>>Xem thêm: Chi phí báo giá chi tiết xây dựng phần thô nhà phố

Đối với hình thức xây nhà phố trọn gói:

Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói TPHCM cơ bản theo m2.

Đối với chi phí giá xây nhà phố trọn gói, giá sẽ giao động từ 4.700.000 VNĐ/m2 đến 6.500.000 VNĐ/m2 đối với những mẫu nhà phố thông thường, có điều kiện thi công tốt. Mức chi phí xây dựng này được xem là mức giá hợp lý vừa đảm bảo chất lượng vừa an tâm cho gia chủ.

Ngoài ra, với những mẫu nhà có yêu cầu đặc biệt về thiết kế, điều kiện thi công sẽ liên hệ báo giá trực tiếp tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ. (Mặt tiền hẻm, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ và điều kiện thi công đặc thù. Phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển và nhà hai mặt tiền). Vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác.

Đối với báo giá trọn gói chi tiết, sau khi đã chốt mặt bằng, lên thiết kế kiến trúc sẽ tính đơn giá và cho ra bảng dự toán.

>>Xem thêm: Chi phí xây nhà trọn gói nhà phố đẹp tại thị trường TPHCM

Đơn vị xây dựng thi công nhà phố uy tín giá rẻ ở TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thầu đứng ra thi công, và việc lựa chọn nhà thầu uy tín đảm bảo chất lượng càng vô cùng khó khăn.

Xây dựng Tiến Thành có những đặc điểm mà bạn sẽ yên tâm về chất lượng của chúng tôi.

 • Thi công trực tiếp nên tiết kiệm được 20% chi phí so với bên trung gian
 • Nhân lực lành nghề nhiều năm kinh nghiệm
 • Hoàn thiện đẹp mắt giống 99% so với bản vẽ thiết kế.
 • Chúng tôi thi công với chất lượng nhưng với mức giá tốt nhất với đơn giá xây dựng cơ bản tphcm cạnh tranh giành cho bạn.

Các bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi để đươc tư vấn tốt nhất. Xin cám ơn!

>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà đẹp giá rẻ toàn quốc của chúng tôi, nếu bạn quan tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TƯ VẤN

  Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

  Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                       -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM