#25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

5/5 - (4 bình chọn)

Có rất nhiều mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp mà nhiều người còn chưa biết. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn những mẫu nhà đẹp tuyệt vời. Để các bạn có thể lựa chọn để thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình.

Mẫu nhà chúng tôi xin giới thiệu các bạn gồm có. Các mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp mái bằng, các mẫu nhà vuông đẹp. Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng, và mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại. Để tạo nên thiết kế nhà 2 tầng hiện đại, chúng ta cùng tham khảo. Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp tiếp sau đây với các mẫu nhà hiện đại 2 tầng nhé.

Những mẫu nhà hiện đại mái bằng 2 tầng luôn. Là dạng phong cách kiến trúc mà luôn bắt kịp xu thế của thời gian.  Cho nên dạng phong cách này luôn được chào đón

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng

Đầu tiên những hình ảnh mẫu nhà 2 tầng đẹp hình vuông mái bằng. Được đánh giá cao bởi đáp ứng đầy đủ mọi công năng sinh hoạt. Cho các thành viên trong gia đình sử dụng, trang trí nội thất tiện lợi. Và dễ thỏa mãn các nhu cầu về thông gió, thông thoáng ngôi nhà, ánh sáng cung cấp đầy đủ. Vào bên trong cho mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp, phối cảnh đẹp. Được tạo nên từ bản vẽ mặt đứng nhà 2 tầng.

mau nha vuong 2 tang mai bang 1 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hình vuông sẽ dề dàng. Mang độ thông thoáng, ánh sáng vào trong tất cả các căn phòng của ngôi nhà

Ảnh hưởng của phong thủy

Theo phong thủy học, nhà hình vuông có thể khiến năng lượng của khí. Sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng, sẽ không làm xảy ra nhiều tai họa bất ngờ. Theo đó, sức khỏe và tâm lý con người sẽ luôn có được những ảnh hưởng tốt đẹp. Của nhà 2 tầng đẹp nhất với những mẫu nhà vuông đẹp 2 tầng

Trái ngược với đặc điểm này của nhà ở hình dạng dài hoặc hẹp, khuyết góc,… Thì sự phân bố năng lượng trong ngôi nhà sẽ mất cân bằng. Có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cuộc sống thường ngày của con người.

mau nha vuong 2 tang mai bang 2 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng dạng hình vuông. Được nhà thiết kế kiến trúc sư biến hóa từ những khối hình cơ bản thành ngôi nhà. Hết sức nghệ thuật mang lại sự thoải mái cho chủ nhà. Căn nhà trên sử dụng những ô cửa sổ ngoại cỡ. Hay những khối cánh cửa đi to lớn khác thường với các mẫu nhà hình vuông.

mau nha vuong 2 tang mai bang 3 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022
mau nha vuong 2 tang mai bang 2 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022
mau nha vuong 2 tang mai bang 1 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Mẫu nhà 2 tầng sử dụng mái bằng hiện đại được thế kế không gian mở thích ứng không gian xung quanh.

Thể hiện đặc trưng của hiện đại

Mẫu nhà  2 tầng đẹp dạng vuông với nhà mái bằng 2 tầng có mái bằng thiết kế theo kiểu cách tân rất hiện đại, gam màu được sử dụng chủ đạo trong trang trí nhà là những gam màu nhẹ nhàng tươi sáng và vô cùng sang trọng như gam màu trắng nâu, gam màu ghi,…được.xem mẫu nhà 2 tầng vuông hiện đại với nhà mái bằng đẹp

mau nha vuong 2 tang mai bang 3 686x800 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022
mau nha vuong 2 tang mai bang 4 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Sự kết hợp ngôi nhà, ánh sáng bởi những chiếc đèn hắt tường. Hay những chậu cây đơn giản như trên tạo thành 1 ngôi nhà khang trang đường nét rõ ràng. Và đầy tính nghệ thuật làm cho ngôi nhà có giá trị. Đặc biệt hơn mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp

mau nha vuong 2 tang mai bang 5 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022
mau nha vuong 2 tang mai bang 6 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Hai mẫu nhà vuông vắn ở trên với khoảng sân rộng phía trước để trang trí thêm cây cỏ với những thảm cỏ, bồn hoa làm cho ngôi nhà có chút mềm mại hơn với vẻ cứng nhắc của khối bê tông vuông kia

Thường sử dụng vật liệu kính

mau nha vuong 2 tang mai bang 8 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022
mau nha vuong 2 tang mai bang 7 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng sử dụng kính không tay vịn kết hợp vật liệu trang trí. Như những thanh lam gỗ và mảng tường 1 màu trắng đơn sơ nhưng. Đã làm cho ngôi nhà cảm giác sang trọng hơn và cảm giác. Bị thu hút bởi cách thiết kế của ngôi nhà mái bằng hiện đại. Mẫu nhà bên trái có mái nhà 2 tầng đẹp trồng cây xanh. Làm cho ngôi nhà có mảng xanh mang lại tốt cho sức khỏe

mau nha vuong 2 tang mai bang 5 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022
mau nha vuong 2 tang mai bang 4 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Những mẫu nhà kiểu dạng này đồi hỏi có khuôn viên trước mặt. Để có view nhìn toàn cảnh hơn mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại.

mau nha vuong 2 tang mai bang 9 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022
mau nha vuong 2 tang mai bang 10 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Ngôi nhà sử dụng các vật liệu đá xám ốp tường kết hợp. Với các mảng sơn tường, các mảng cửa sổ kính, và những bồn cây hoa lá. Chỉ là khối vuông của căn nhà 2 tầng đơn giản. Nhưng vẫn làm cho ngôi nhà đáng để được sống tại đây.

>>Xem thêm: Mẫu nhà đẹp 2 tầng đẹp chọn lọc năm 2022

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại

Kiểu mẫu kiến trúc nhà tầng mái bằng hiện đại này. Là xu hướng thiết kế xây dựng được ưa chuộng ở thành phố hay các khu đô thị thị mới hiện nay.

Khi được hỏi nhà phố có gì đặc biệt thì hầu hết các gia đình. Đều trả lời đó chính là không gian rộng rãi, tiện nghi. Nhà phố không mang đến diện tích ở lớn như những căn biệt thự nguy nga tráng lệ. Nhưng nó lại đáp ứng được không gian sinh hoạt tiện nghi nhất cho người ở.

mau nha 2 tang mai bang hien dai 1 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại như trên đây không phải là 1 căn nhà bình thường nữa. Đó như là 1 tác phẩm của 1 nhà thiết kế với cách kết hợp của các đường nét kiến trúc. Những ô cửa kính, những mảng tường sơn xám. Những viên gạch ốp tường. Hay những thảm cỏ xanh tạo cho ngôi nhà đáng sống.

Mẫu luôn được yêu thích

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại luôn là sự lựa chọn được ưa thích nhất. Của phần đông gia đình. Góp phần tô điểm thêm sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc, nét riêng. Cho từng ngôi nhà của mỗi gia đình là thiết kế mặt tiền đẹp, đơn giản nhưng đầy sang trọng.

mau nha 2 tang mai bang hien dai 2 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Sự kết hợp vật liệu ánh sáng và đường nét kiến trúc có trên ngôi nhà được thể hiện rất tốt

Nguyên tắc chung thiết kế những mẫu nhà 2 tầng mái bằng. Do số tầng thấp, nên khi thiết kế người KTS. Cần tạo ra cảm giác cân đối, không cao quá, không thấp quá.

mau nha 2 tang mai bang hien dai 1 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Hòa điệu hình khối mảng cỏ tường rào thấp vào trong đường nét hài hòa có trong mẫu nhà mái bằng 2 tầng này.

mau nha 2 tang mai bang hien dai 2 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Với tông màu xám trung tính làm cho cả ngôi nhà nổi bật hơn. So với đám rừng cây xunh quanh, ngôi nhà. Được tạo lên từ 1 khối chính thẳng đứng kết hợp với khối ngang phân chia. Bởi những ô cửa sổ kính, để mang ánh sáng nhiều hơn. Vào trong ngôi nhà đây là mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền được thiết kế trầm.

Cân đối trong cách thể hiện

Sử dụng màu sắc, chi tiết kiến trúc có hình dạng sọc đứng. Làm cho dáng ngôi nhà thêm cao nhất là nhà có bề ngang rộng. Đối với nhà có bề ngang hẹp. Bạn cần cân đối chi tiết sọc đứng, hay sọc ngang cho phù hợp.

Sử dụng nguyên tắc âm dương trong thiết kế. Tạo sự cân bằng hài hòa, trong âm có dương, trong dương có âm.

mau nha 2 tang mai bang hien dai 3 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Ngôi nhà mang vẻ đẹp tinh khôi với tông màu trắng nguyên chất. Kết hợp với các ô cửa sổ kính lớn cùng. Với đó là những thanh lam gỗ nhỏ nhắn xinh xắn. Để tạo nên 1 hình khối cực kỳ huyền ảo, cùng với đó là sự kết hợp. Bởi tiểu cảnh sân vườn phía trước tạo nên ngôi nhà. Mang đầy đủ tính chất nghệ thuật với mẫu mặt tiền nhà 2 tầng đẹp.

mau nha 2 tang mai bang hien dai 3 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Mẫu nha 2 tầng mái bằng hiện đại với tông màu xám đặc trưng màu hiện đại được ưa chuộng.

>>Xem thêm: 55 Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp được khao khát nhất 2022

mau nha 2 tang mai bang hien dai 5 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022
mau nha 2 tang mai bang hien dai 4 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Hai mẫu nhà phía trên là sự tạo hình kết hợp giữa mảng tường trắng cơ bản. Kết hợp với mảng tường ốp gỗ và mảng kính thật lớn. Để tạo nên ngôi nhà 2 tầng mái bằng mang phong cách hiện đại

mau nha 2 tang mai bang hien dai 7 547x800 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022
mau nha 2 tang mai bang hien dai 6 560x800 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Kết hợp các gam màu

Với ngôi nhà trên đây thì lại dùng những mảng tường thẫm màu đen xám. Và những ô cửa, lam sắt  màu đen mờ, hay những cánh cổ. Thậm trí là mảng tường ngoài cổng màu xám đen. Để tạo nên khối nhà với tông xám chủ đạo kết hợp màu trắng làm ngôi nhà. Mang tính chất hiện đại kiểu mộc mạc

mau nha 2 tang mai bang hien dai 9 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022
mau nha 2 tang mai bang hien dai 8 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

So với nhà phố 2 tầng mái thái nhìn chung các kiểu mẫu nhà mái bằng 1 tầng. Nhà mái bằng 2 tầng đẹp hay 3 tầng đi nữa phong cách kiến trúc hiện đại. Thường dùng các khối vuông cơ bản với những đường nét dứt khoát. Cùng với đó là những tông màu trắng chủ đạo. Và kết hợp với cây cỏ hoa lá để làm cho ngôi nhà. Mang được mềm mại của nét hiện đại hơn.

Chúng tôi xin tiếp tục gửi tới các bạn những mẫu nhà mái bằng kiểu chữ L. Cũng hay được sử dụng nhưng không thể nào thịnh hành. Như mẫu nhà vuông và hiện đại, mời các bạn tham khảo thêm ạ.

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng có ưu điểm. Dễ sắp xếp bố cục, trang trí ngoại thất, mẫu nhà L đẹp. Có công năng tiện lợi và giảm thiểu tối đa chi phí. Đặc biệt, nhà chữ L tận dụng được chiều sâu. Mang đến không gian thoáng mát làm cho hình ảnh nhà đẹp 2 tầng chữ l thêm nổi bật.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiết kiệm diện tích và tạo khoảng sân rất tự nhiên cho khuôn viên nhà để đổ xe hoặc là nơi vui chơ của trẻ em.

mau nha 2 tang mai bang chu l 1 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Những dạng kiểu dáng nhà chữ L mái bằng 2 tầng. Tạo cho ngôi nhà có được hình dạng mặt tiền chính. Được đa dạng làm cho ngôi nhà đẹp hơn. Với khối kiến trúc được phân chia thành khối rõ ràng như này. Ngôi nhà trên cũng là dạng như thế rất hài hòa và đẹp phải không nào

Linh hoạt trong bố trí công năng

Mẫu nhà hình chữ L cũng giúp việc phân bố các phòng. Trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt nhà 2 tầng hình chữ l. Là có thể tách biệt các phòng với nhau. Nhưng vẫn liên thông trong một thể thống nhất chung của ngôi nhà.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái bằng chữ L hoặc có thể nhà chữ l 3 tầng. Phù hợp với nhiều hình dáng đất khác nhau.

Không phải lúc nào chúng ta cũng đều có thể sở hữu được một mảnh đất vuông đẹp. Khi đó, thiết kế linh hoạt của mẫu nhà l 2 tầng đẹp này. Là một trong những giải pháp tốt giúp giải quyết vấn đề này. Kể cả về việc chọn hướng nhà.

mau nha 2 tang mai bang chu l 3 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022
mau nha 2 tang mai bang chu l 2 - #25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] năm 2022

Đây là những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ, mẫu nhà 2 tầng đẹp rẻ. Ngôi nhà bên trái thì pha chút nhà vườn đẹp 2 tầng cần khu đất lớn. Để tạo hình cho ngôi nhà rõ ràng hơn về mặt kiến trúc. Còn ngôi nhà bên phải của các bạn tuy không cần khu đất đủ rộng. Nhưng vẫn thể hiện ngôi nhà đẹp sơ với 1 ngôi nhà phố 1 mặt hiện nay hay sử dụng.

Theo ý kiến chủ quan

Trên đây là những mẫu nhà 2 tầng mái bằng chúng tôi đã sưu tầm và phân ra thành những loại hình được mọi người ưa chuộng đón nhận, hi vọng sẽ bổ xung thêm các bạn những kiểu nhà ưng ý hơn. Nêu bạn muốn tư vấn hay thiết kế riêng cho mình 1 ngôi nhà mơ ước từ bấy lâu nay. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có biến đó thành thực tiễn cho bạn.

Ngoài ra mọi người còn quan tâm các mẫu nhà mái bằng hay các chi tiết khác.

Ví dụ:” Nhà trệt mái bằng, nhà 3 tầng mái bằng, nhà 4 tầng mái bằng, nhà mái bằng đẹp rẻ, nhà cấp 4 mái thái có gác lửng, sắt vuông 25, cầu thang sắt tay vịn gỗ,…”

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *