#35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Qua thống kê tìm hiểu thì mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện nay. Đang là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Bởi vì nó phù hợp với quy mô sử dụng của 1 gia đình. Với số lượng người 4,5 người chiếm đại đa số quy mô những gia đình nhỏ ở Việt Nam.

Với ngôi nhà đẹp mà bên ngoài của căn nhà luôn có gì đó. Thể hiện chủ nhân của ngôi nhà luôn là người có cái nhìn bao quát tổng thể được sự tỉ mỉ trong mọi khía cạnh

Mời các bạn tham khảo với chúng tôi những mẫu nhà đẹp 3 tầng. Với quy mô 3 tầng với các kiểu dạng thiết kế mang các phong cách kiến trúc khác nhau. Như nhà ống, phong cách hiện đại, phong cách mái mái,tân cổ điển,…

>>Xem thêm: 25 Mẫu nhà phố mái ngói đẹp thịnh hành [NHẤT] hiện nay

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất

Nhà ống có ưu điểm lớn nhất là phù hợp với diện tích xây dựng nhỏ. Khắc phục được nhược điểm hạn chế của nhà phố. Có những dạng phổ biến là mẫu nhà ống hai tầng đẹp , ba tầng. Với phong cách khác nhau như mẫu nhà ống hiện đại, cổ điển,….

Với thiết kế nhà ống 3 tầng sẽ được bố trí rộng rãi.

Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ như:

  • Phòng khách,
  • Phòng thờ gia tiên,
  • Phòng bếp,
  • 3-4 Phòng ngủ,
  • 2-3 Phòng tắm,
  • Nhà wc.

Và một số không gian chức năng phụ khác tùy theo diện tích đất. Được tạo dựng lên và dựa vào bản thiết kế nhà ống 3 tầng. Cùng nhu cầu sử dụng nhưng cũng cần có những lưu ý

mau nha 3 tang dep nha ong 2 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep nha ong 1 545x800 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Ảnh hưởng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố mà những ngôi nhà ống vô cùng thiếu thốn. Sở dĩ nói như vậy là bởi hai mặt, thậm chí là ba mặt của ngôi nhà đều bị bít kín, không thể mở cửa lấy sáng. Khu vực duy nhất có thể mở cửa sổ lấy sáng, đón nắng. Là mặt tiền nhưng chúng ta đều biết lượng ánh sáng này là không đủ.

mau nha 3 tang dep nha ong 5 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep nha ong 4 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep nha ong 3 470x800 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Vậy nên để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt bình thường của gia đình, gia chủ. Nên cân nhắc đến việc thiết kế và bố trí giếng trời trong nhà ống 3 tầng. Một thiết kế giếng trời hợp lý sẽ làm tăng tính thẩm mỹ. Lại vừa có thể cung cấp ánh sáng, gió, lưu thông không khí cho ngôi nhà.

mau nha 3 tang dep nha ong 7 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep nha ong 6 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Dựa trên yêu cầu của gia đình

Bản thiết kế là một yếu tố rất quan trọng trong việc lưu ý xây nhà ống 3 tầng. Vì nếu bản thiết kế không hợp lý sẽ làm không gian thêm chật hẹp và thiếu tính thẩm mỹ. Mọi bố trí, sắp xếp bên trong nó đều phải phục vụ cuộc sống sinh hoạt của con người. Số lượng, diện tích cũng như công năng của các không gian bên trong của ngôi nhà. Phải được quyết định dựa trên nhu cầu sử dụng của gia chủ cùng gia đình.

So với những công trình có quy mô thiết kế như thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng,mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ,bản thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất, nhà ống hai tầng mái thái, mẫu nhà đẹp hai tầng, nhà ống 4 tầng đẹp, nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ, mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ thì dường như những mẫu 3 tầng lại phù hợp nhất với nhu cầu ở của đại bộ phận dân số hiện nay vì quy mô hợp lý với các mẫu nhà ống đẹp giá rẻ được làm ra.

mau nha 3 tang dep nha ong 9 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep nha ong 8 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Lưu ý trong thiết kế cầu thang

Bên cạnh đó, trong phong thủy nhà ống, cầu thang. Được ví như xương sống của ngôi nhà, là nơi khí vận động mạnh, liên tục. Để đưa dòng khí lan tỏa khắp các tầng trong nhà nên vô cùng quan trọng.

mau nha 3 tang dep nha ong 11 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep nha ong 10 560x800 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Vì vậy, khi đặt vị trí cầu thang cần hết sức lưu ý, tránh đặt cầu thang ở giữa nhà. Vì năng lượng trung tâm của cả căn nhà sẽ bị rút cạn bởi năng lượng của cầu thang. Tránh đặt cầu thang thẳng hàng với cửa ra vào. Bởi sẽ tạo ra một luồng năng lượng bất ổn trong chính căn nhà.

>>Xem thêm: 25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] ít người biết

Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại

Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại là mẫu nhà 3 tầng đơn giản. Đang rất phổ biến tại các khu vực thành phố, nơi mật độ dân số cao, diện tích xây dựng nhỏ. Nhà 3 tầng thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Không chỉ được nhiều chủ đầu tư ở thành thị yêu thích. Mà ngay cả những gia đình ở nông thôn cũng tâm đắc. Với mẫu thiết kế sang trọng và đơn giản này.

mau nha 3 tang dep hien dai 2 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep hien dai 1 547x800 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Xu thế thiết kế mới

Không phải dĩ nhiên mà phong cách kiến trúc hiện đại lại dẫn đầu xu hướng thiết kế. Các mẫu nhà cao tầng hiện nay, khi mà xu hướng thiết kế kiến trúc. Ngày càng đa dạng và có nhiều biến hoá thay đổi.

Mẫu nhà phố 3 tầng ngoài việc tính toán về công năng sử dụng. Cũng như phân bổ các khu chức năng, cũng cần phải tính toán. Về diện tích đất của công trình để những mẫu thiết kế có đầy đủ công năng. Phục vụ nhưng vẫn đạt được sự thông thoáng cần thiết.

mau nha 3 tang dep hien dai 5 558x800 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep hien dai 4 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep hien dai 3 534x800 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Luôn cập nhật kiểu dáng 

Trong những năm qua phong cách hiện đại đã có nhiều đổi mới. Kéo theo đó nhà ống hiện đại cũng không ngừng tăng lên về kiểu dáng, mẫu mã và diện tích. Đặc biệt là các mẫu nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại. Nó đang là xu hướng xây dựng năm 2020. Đây có lẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư tiếp tục sáng tạo.

mau nha 3 tang dep hien dai 7 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep hien dai 6 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại mà đơn giản. Nhà 3 tầng mái bằng đang được nhiều gia đình trung lưu ,bình dân lựa chọn. Mẫu nhà ống vừa đẹp, lại tiện nghi và sang trọng.

mau nha 3 tang dep hien dai 10 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep hien dai 9 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep hien dai 8 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Nhà phố kết hợp ở với kinh doanh hiện đang rất phổ biến. Bởi lợi ích mà nó mang lại. Với kiến trúc hiện đại, mạnh mẽ từ khu vực kinh doanh. Cho đến khu vực sinh hoạt của gia đình. Thiết kế của mẫu nhà phố này đã mang đến không gian sống và kinh doanh hài hoà cho gia chủ.

>>Xem thêm: 35 Kiểu ban công xanh [ĐẸP] ở chung cư, nhà ở hiện nay

Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp

Các mẫu nhà 3 tầng mái thái dần trở thành xu hướng nổi bật trong đầu năm 2020 bởi tính thẩm mỹ và sang trọng, mẫu nhà ống 3 tầng mái thái nó pha nét cổ điển giúp kiến trúc không bị lỗi mốt theo thời gian tạo ra như những mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp hay mẫu mái thái đẹp.

Các mẫu nhà 3 tầng mái thái không quá cao và đồ sộ, chỉ với một diện tích vừa phải. Là bạn đã có thể có ngay được một mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m. Có đầy đủ công năng sử dụng và đem lại sự thoải mái nhất cho quá trình sinh hoạt chúng. Được tạo hình đẹp do những mẫu ngói thái đẹp và với cách lợp ngói thái. Dựa trên bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp

mau nha 3 tang dep mai thai 3 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep mai thai 2 533x800 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Kết hợp phong cách cổ điển

Nhà 3 tầng mái thái được kết hợp với phong cách kiến trúc cổ điển. Và phong cách kiến trúc Pháp để tạo nên những mẫu biệt thự độc đáo phá cách. Được rất nhiều người yêu thích trong nhiều năm trở lại đây.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp 2020 được thiết kế hết sức đơn giản không quá đơn điệu. Nhưng rất hài hòa nên vẫn luôn tạo được sự ấn tượng mạnh. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những thông tin về đặc điểm. Trong thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái đẹp, sang trọng và vô cùng hiện đại. Để giúp bạn có thêm ý tưởng cho căn nhà của mình trong tương lai.

mau nha 3 tang dep mai thai 6 587x800 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep mai thai 5 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep mai thai 4 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Mái thái vừa mang lại những vẻ đẹp pha nét cổ điển. Gợi lên được vẽ đẹp hài hòa truyền thống. Trong thiết kế kiến trúc. Thiết kế mái thái kiểu bê tông lợp ngói là thiết kế đẹp. Tạo cho ngôi nhà phố thêm sức sống bền bỉ với thời gian.

Đặc trưng nổi bật của mái thái

Sử dụng kiểu mái thái cũng là một đặc trưng. Giúp cho ngôi nhà phố đẹp, khỏe khoắn đẹp mắt. Ở đây những phương thức về đảm bảo chất lượng ánh sáng, thông gió. Được các kiến trúc sư của chúng tôi đặc biệt quan tâm. Lưu ý tạo cho ngôi nhà phố có được sự mát mẻ trẻ trung, thông thoáng hiện đại nhất.

mau nha 3 tang dep mai thai 8 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang dep mai thai 7 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Với ưu điểm vượt trội như mẫu mã đẹp, đa dạng, tính năng nổi bật. Như chống nóng, giữ nhiệt hiệu quả, mái thái rất đáng được sử dụng. Với kết cấu nhà 3 tầng thì việc sử dụng mái thái vô cùng hợp lí. Mái thái mang lại sự hiện đại và tính thẩm mỹ cao cho căn nhà.

>>Xem thêm: 35 Mẫu nhà đẹp 2 tầng đẹp tuyển [chọn] ở TPHCM 

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp

Nhà phố tân cổ điển 3 tầng là một phong cách thiết kế nhà. Mang vẻ đẹp đặc trưng với bố cục không gian, hình khối và trang trí mang đậm tính chất cổ điển. Thông qua các đường nét hoa văn trang trí trên cột nhà. Các bức tường, ban công, mái và cổng rào. Tất cả nhà tân cổ điển 3 tầng toát lên sự quý phái, trang nhã. Mang lại cảm nhận về sự giàu có, sang trọng cho gia chủ.

Hài hòa giá trị sử dụng và thẩm mỹ

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển đã luôn là kiểu kiến trúc. Được khá nhiều gia chủ chọn làm thiết kế cho mình, nhất là khi lối kiến trúc này. Có sự hòa hợp giữa thẩm mỹ nghệ thuật và giá trị sử dụng. Nhờ những hoa văn tinh tế. Chi tiết thống nhất nên loại hình kiến trúc này không bao giờ bị lỗi thời theo thời gian.

mau nha 3 tang tan co dien 1 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Những mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mang nét đẹp quyến rũ của nhà ống tân cổ điển. Và tô thêm sự duyên dáng cho thành phố đông đúc. Với sự giao thoa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Những mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng. Đã và đang trở thành trào lưu thiết kế nhà ở phổ biến hiện nay. Bởi nó mang trên mình vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng, đẳng cấp. Và tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của thời gian.

mau nha 3 tang tan co dien 2 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang tan co dien 3 533x800 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang tan co dien 6 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Ngày càng được phát triển

Những điều mới mẻ ban đầu bao giờ cũng gặp trở ngại khi tiếp cận với đông đảo quần chúng. Bởi lối suy nghĩ quen thuộc đã đi vào tiềm thức. Phong cách thiết kế tân cổ điển Pháp cũng vậy, là một phong cách thiết kế cải tiến. Ra đời phát triển trong một giai đoạn dài và gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên, trải qua quá trình sáng tạo và đổi mới, lối thiết kế phong cách tân cổ điển Pháp. Không chỉ tồn tại mà còn rất được ưa chuộng và ngày càng phát triển rộng rãi.

mau nha 3 tang tan co dien 7 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang tan co dien 6 1 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Ngày nay, khi nền kinh tế nước khá giả và phát triển hơn. Ngày càng nhiều người đã tìm những thiết kế theo phong tân cổ điển Pháp. Với mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền để xây dựng, bởi những ngôi nhà thiết kế. Mang phong cách tân cổ điển Pháp. Luôn tạo ra vẻ bề ngoài cuốn hút, nguy nga, quyền quý. Biệt thự phong cách tân cổ điển Pháp, nhà phố phong cách tân cổ điển. Chính là những công trình dân dụng đang được ưa chuộng hiện nay.

mau nha 3 tang tan co dien 9 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022
mau nha 3 tang tan co dien 8 - #35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM năm 2022

Toát lên vẻ đẹp quý phái

Vẻ đẹp đặc trưng dễ dàng nhận thấy nhất. Ở những căn nhà này là bố cục không gian, hình khối. Và trang trí mang đậm tính chất cổ điển. Thông qua các đường nét hoa văn trang trí trên cột nhà. Các bức tường, ban công, mái và cổng rào. Tất cả toát lên sự quý phái, trang nhã, mang lại cảm nhận về sự giàu có, sang trọng cho gia chủ.

Trên đây là những mẫu nhà 3 tầng đẹp, nhà TPHCM được Tiến Thành. Chọn lọc theo sự ưa chuộng của mọi người năm trước. Hi vọng có thể làm thỏa mãn để bạn có thể thấy thích mẫu nhà nào đó. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng cho mình 1 căn nhà. Mà bạn không biết thủ tục các bước như thế nào. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn cho bạn dễ hiểu và chi tiết nhất ạ

>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà đẹp giá rẻ của chúng tôi cung cấp nếu bạn có quan tâm.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *