Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

4.6/5 - (10 bình chọn)

Nhu cầu hiện nay các mẫu nhà cấp 4 đẹp với những ngôi nhà cấp 4 đẹp nhất. Luôn là mẫu nhà được tìm kiếm mọi nơi hiện nay.  Với nền kinh tế luôn năng động làm cho con người chúng ta. Cũng phải bắt nhịp luôn chạy theo xu hướng đó. Những lúc mệt mỏi lại muốn lui về chốn bình yên về nhà đoàn tụ với gia đình. Nhà cấp 4 là nơi có thể chưa rất nhiều kỷ niệm xưa kia. Có thể là chỗ ở chỗ nghỉ ngơi khi bạn không còn muốn ganh đua với xã hội này nữa.

Bạn đang muốn tìm 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại. Chúng tôi xin giới thiệu bạn một số mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2. Nhà xinh cấp 4,…

Trước hết ta tìm hiểu khái niệm và đặc điểm của nhà đẹp cấp 4 như nào.

Ngôi nhà cấp 4 hiện nay rất được chú trọng trong việc thiết kế đẹp và hữu dụng. Trong sử dụng công năng cho nên ngày càng được hoàn thiện về hình dáng lẫn việc sử dụng

Mẫu nhà cấp 4 được hiểu như thế nào và đặc điểm của nó.

Định nghĩa nhà cấp 4 là gì

Nhà cấp 4 là loại nhà được xây theo kết cấu chịu lực thấp. Thường dùng vật liệu gạch, gỗ, có tường bao che và mái nhà. Thường được  làm bằng ngói hay  tấm lợp vật liệu xi măng tổng hợp. Nhiều khi nhà cấp 4 được hiểu là nhà. Tạo lên bằng các vật liệu như tre, gỗ.Lợp mái bằng lá hay rơm rạ.  Thường có thời gian sử dụng thấp 30 tới 40 năm. Với những mẫu nhà ống cấp 4 đẹp, những mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ tiền. Nhà vườn cấp 4 mái thái. Nhà cấp 4 gác lửng mái thái,nhà cấp 4 chữ l đẹp,…

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao. Cho nên người dân ngày càng chú trọng. Đến nơi ăn chốn nghỉ của mình nhiều hơn. Nên nhà cấp 4 được đầu tư và được quan tâm về mặt kết cấu hình dáng kiến trúc. Để thiết kế căn nhà cấp 4 đẹp ngày càng được chú ý nhiều hơn. Nên thời gian sử dụng kéo dài hơn và công năng hình mẫu kiến trúc đẹp. Và hữu dụng hơn trước rất nhiều.

Đặc điểm, phân loại sử dụng

Đặc điểm của nhà cấp 4

Nhà cấp 4 rất được ưa chuộng xây dựng ở nông thôn. Dành cho các gia đình có thu nhập thấp. Được xây dựng với chi phí thấp, thời gian hoàn thành ngắn. Kỹ thuật xây dựng không đòi hỏi phức tạp được xây dựng một cách nhanh chóng với kiến trúc đơn giản.

Nhu cầu sử dụng vừa phải, hợp cho các hộ gia đình ít người. Sẽ rất lãng phí tài chính nếu xây một ngôi nhà mà không sử dụng hết không gian của nó.

mau nha cap 4 hien dai 8 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Việc sử dụng tối ưu không gian của ngôi nhà. Vừa là cách chúng ta tối ưu được chi phí mình bỏ ra xây dựng căn nhà. Vừa cho thấy sự hợp lý trong việc sử dụng công năng. Mà lại cho thấy chủ nhà là người vô cùng tài tình. Khi đã bố trí cho ngôi nhà mình hoàn thiện hơn

Nhà cấp 4 có chi phí hợp lý. Dù vị trí địa lý là nông thôn hoặc thành thị. Giá thành của nhà cấp 4 vẫn không quá xa xỉ. Giúp các hộ gia đình tiết kiệm được giá trị tài chính. Để đầu tư trong các khoản mục khác.

Nhà cấp 4 phù hợp với người già, tránh được việc di chuyển. Bằng cầu thang quá nhiều, gây áp lực lên đầu gối và dễ tai nạn khi chóng mặt.

>>Xem thêm: Mẫu nhà 3 gian ở nông thôn được xây dựng nhiều nhất 

Phân loại về hình dạng phong cách cũng như công năng sử dụng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp:

Là kiểu nhà kiến trúc với không gian hiện đại, tiện nghi được xem nhà cấp 4 đẹp. Có nhiều mẫu từ đơn giản đến cầu kỳ phù hợp. Với mong muốn của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

mau nha cap 4 dep mai thai 11 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Có thể nói nhà cấp 4 mái thái là phương án xây dựng. Mà mọi người nghĩ đến đầu tiên khi tìm kiếm một thiết kế giá rẻ. Nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Được xem mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất trong các mẫu nhà cấp 4 và được ưa chuộng hàng đầu.

Chi phí xây dựng mẫu nhà này kinh tế hơn rất nhiều. So với các loại thiết kế khác nhờ có lợi thế về nhiều mặt. Như kiến trúc xây dựng, khả năng tối ưu diện tích sàn tốt hơn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại:

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện nay đang dần chiếm số lượng lớn. Bên cạnh đó, nó đã dần dần thay thế các xu hướng nhà khác. Không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt, tiện nghi. Mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí. Nếu đang có ý định thiết kế hay cải tạo tổ ấm của gia đình mình

Thời gian xây dựng ngắn là đặc điểm nổi bật nhất của các kiểu nhà cấp 4 hiện đại. Tính theo kiến trúc, thiết kế cũng như công năng thì các kiểu nhà cấp 4 hiện đại. Được thiết kế khá đơn giản, thời gian thi công và đưa vào sử dụng nhanh.

Kiểu nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng với không gian sử dụng rộng rãi. Tiết kiệm tối đa diện tích ô đất, tận dụng được diện tích sẵn có. Trong các nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Bên cạnh đó, nhà cấp 4 có gác lửng cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Và lựa chọn. Đặc biệt đối với các căn nhà có diện tích khiêm tốn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp, tận dụng được thêm không gian. Bên cạnh đó nó cũng có chi phí xây dựng cũng khá tiết kiệm.

>>Xem thêm: Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp GIÁ RẺ được xây nhiều nhất

Chi phí xây nhà cấp 4 hoàn thiện với diện tích 100m2 chi phí khoảng 300 triệu

Chi phí cho phần xây thô

Chi phí cho nhân công cho nhà cấp 4

Phần nhân công trên thị trường thì đã bao gồm. Của nhân công thi công phần thô và nhân công thi công phần hoàn thiện. Và trên thị trường năm 2020 là 1, 5 triệu đồng/m2 ta tính

mau nha cap 4 dep mai thai - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Ta tính được với căn nhà cấp 4 là 100 m2. Thường sẽ tính thêm mái 10% là thêm 10m2 nữa. Như vậy diện tích xây dựng căn nhà này là 110m2. Và tổng phần nhân công là 110m2x1,5 triệu = 165 triệu đồng.

Chi phí vật tư phần thô để xây dựng

Vật liệu phần thô bao gồm những vật liệu như gạch, cát, đá, xi măng, thép, vật tư điện nước,…

Nên sử dụng các loại vật liệu có thương hiệu trên thị trường. Vì phần thô là phần kết cấu là lõi ngôi nhà nên rất quan trọng. Đối với thời gian sử dụng sau này, nên sử dụng những vật tư có thương hiệu. Như xi măng Hà Tiên hay Holcin (Insee) thép Việt Nhật hay Pomina, đá xanh, gạch tuynel, ống nước Bình Minh,…

Chi phí cho phần vật liệu xây dựng cát đá xi măng. Theo kinh nghiệm chúng tôi thì với diện tích căn nhà như vậy. Thì chi phí rơi khoảng 80 triệu đồng.

Chi phí cho vật liệu sắt thép loại tốt. Đã được khảng đinh trên thị trường như thép VIệt Nhật, Pomina, Hòa Phát,…Rơi vào khoảng 30 triệu đồng.

Chi phí cho vật liệu điện nước sử dụng cho phần thô. Thông thường dùng những vật liệu tốt vì đã làm mấy vấn đề đường nước. Thì chỉ làm 1 lần nên phải sử dụng loại tốt như ống nước Bình Minh. Thông thường chi phí khoảng 9 triệu đồng.

>>Xem thêm:Xây nhà phần thô bên Tiến Thành nếu bạn muốn tìm hiểu thêm ạ

Chi phí cho phần hoàn thiện ngôi nhà

Chi phí phần nhân công hoàn thiện:

Thông thường như đã nói ở trên phần nhân công hoàn thiện. Đã được báo trong phần nhân công trọn gói khi tham gia xây dựng. Nên coi như ta đã tính ở phía trên rồi, các phần vật tư hoàn thiện. Như vật liệu ốp lát, gạch ốp lát, đá, sơn nước, chống thấm, vật liệu trần nhà, của đi, cửa sổ,…

Chi phí cho vật liệu gạch ốp lát:

 Nếu tiết kiệm thì sử dụng những sản phẩm khá. Cũng được vì trên thị trường có rất nhiều mẫu mã chủng loại. Với 1 điều là gạch ốp lát hay các loại vật liệu hoàn thiện khác. Có thể thay thế dễ dàng. Chi phí cho phần vật liệu ốp lát vào khoảng 15 triệu đồng.

Chi phí cho việc sơn nước chống thấm:

Chi phí mattit sơn nước nhà mới thường tốn kém hơn so với sơn lại nhà cũ. Theo tính toán của chúng tôi thì thường vào khoảng mattit 2 triệu. Và sơn nước chống thấm khoảng  5 triệu đồng, tổng là 7 triệu đồng.

Chi phí cho vật liệu trần nhà:

Thông thường vật liệu trần thạch cao là được sử dụng phổ biến nhất. Và chi phí cũng mức vừa phải để đầu tư chi phí này. Bao gồm cả nhân công  khoảng 10 triệu đồng.

Chi phí cho cửa đi, cửa sổ:

Chi phí cửa đi cửa sổ chúng tôi dự tính. Là cửa nhôm xingfa rất hiện đại và ưa chuộng nhất hiện nay. Mang dáng dấp phương tây chi phí khoảng 35 triệu đồng.

Chi phí cho thiết bị vệ sinh, bếp:

Chi phí thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, chậu rửa, bồn nước, vòi sen, vòi nước,… Cho nhà cấp 4 với 3 nhà vệ sinh và 1 bếp chi phí vào khoảng 15 triệu đồng.

Chi phí cho thiết bị điện và chiếu sáng:

Chi phí thiết bị chiếu sáng đèn led, đèn ốp, đèn trang trí. Các thiết bị điện ổ cắm, công tác, dây điện, các thiết bị đóng cắt điện. Thì chi phí thông thường khoảng 20 triệu đồng.

Như vậy để xây được căn nhà cấp 4 thông thường. Với diện tích 100 m2 thì tổng hết chi phí là hết khoảng 386 triệu đồng. Bạn vẫn còn 14 triệu đồng để sắm đồ dùng khác. Hay bù vào những chi phí phát sinh ngoài dự kiến để trang trí nhà cấp 4 đẹp. Chúng tôi giới thiệu thêm các mẫu nhà, xem các mẫu nhà cấp 4 đẹp. Được thiết kế kiểu dáng khác nhau được ưa chuộng mời các bạn coi tiếp thêm

>>Xem thêm: Xây nhà trọn gói bên Tiến Thành nếu bạn muốn tìm hiểu thêm ạ

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế mái thái đẹp

Bạn đang muốn tìm mẫu nhà cấp 4 đẹp xây dựng Tiến Thành. Xin giới thiệu tới các bạn những mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái. Với những ngôi nhà đẹp cấp 4 những kiểu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay. Với chi phí từng hạng mục từng vật tư và chi phí phát sinh. Nếu có để các bạn lựa chọn 1 căn nhà phù hợp mẫu mã đẹp. Và phù hợp với chi phí tài chính của mình có quyết định thực hiện hay không.

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp trở thành kiến trúc thiết kế nhà mái thái cấp 4. Nhà ở được yêu chuộng hiện nay đặc biệt là ở các vùng nông thôn với kiểu nhà cấp 4 thiết kế đẹp.

Nhờ sự kết hợp ăn ý giữa mái thái cùng kiến trúc nhà, mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp. Được thiết kế theo các phong cách khác nhau từ hiện đại tới cổ điển. Với những ý tưởng mới lạ phù hợp với xu hướng mới nhằm mang đến một không gian sống tuyệt vời. Với các mẫu nhà cấp 4 mái thái tạo ra những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp

mau nha cap 4 dep mai thai 2 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả căn nhà này:

Căn nhà này thiết kế với tông màu trắng xám kết hợp màu xanh chủ đạo được bao bọc xung quanh bởi tường rào, ngôi nhà với hình thức 3 gian xây mái thái, mặt tiền nhà cấp 4 mái thái có vị trí cao nhất là gian giữa với đỉnh mái nhô lên cao, sử dụng mái ngói sơn hoặc có thể dùng mái nhựa giả gói bán rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Ngôi nhà kiểu nhà cấp 4 mái thái với cửa vào chính làm bằng cửa gỗ tự nhiên căm xe dạng này rất được ưa chuộng hiện nay vì giá thành hợp lý độ bền trên 50 năm, phía dưới bước vào cửa chính là lối đi tam cấp được ốp đá granit màu đen với màu nâu đỏ, cửa sổ 2 bên dùng cửa nhôm xinfa được sơn tĩnh điện màu đen mờ kính cường lực 8ly trắng, dạng cửa nhôm này cũng được sử dụng rộng rãi hiện nay với chất lượng rất tốt,

Ngoài mặt tiền sử dụng những gờ chỉ đắp lên sơn trắng xung quanh các ô cửa để trang trí thêm làm ngôi nhà hài hòa hơn về hình dáng và trông đẹp mắt hơn dù là nhà cấp 4 giả mái thái.

mau nha cap 4 dep mai thai 1 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả căn nhà này:

Căn nhà này với tông chủ đạo là màu trắng, gồm có hai nhịp tạo ra 2 mái, đỉnh mái cáo nhất nằm ở điểm giữa khu đất, cửa ra vào  chính tập chung ở đỉnh mái phụ làm hài hòa mặt tiền hơn, ngôi nhà được bao quanh bởi tường rào sắt bao quanh và mặt trước có khoảng sân trước có thể chứa được xe hơi , 2 bên nhà có khoảng cách hở so với tường rào, bên phải thì chừa lối để đi ra đằng sau.

Ngôi nhà thái cấp 4 đẹp sử dụng cửa gỗ kết hợp với kính ở cửa sổ và cửa đi chính, trước khi vào cửa đi thì ngôi nhà sử dụng bậc tam cấp ốp đá granit đen tia chớp làm ngôi nhà nổi bật và cao hơn, 2 bên xây bồn trồng hoa để trang trí thêm cho ngôi nhà xinh tươi hơn cũng như các kiểu nhà mái thái khác hay những căn nhà cấp 4 đẹp khác.

mau nha cap 4 dep mai thai 3 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả căn nhà này:

Ngôi nhà cấp 4 mái thái này được bố trí và thiết kế rất đẹp, gồm các nhịp chính lớn và các nhịp nhỏ ở 2 phía của ngôi nhà, thích hợp xây dựng trên khu đất rộng được thiết kế trang trí rất hài hòa với các chi tiết phân bổ đồng bộ và hợp lí,

Với mỗi cửa sổ thì có mái nhỏ đua ra để hạn chế và tránh mưa tạt hay thậm trị giảm sự ảnh hưởng của ánh sáng nắng gắt của bầu trời, còn những cửa đi chính hay phụ đều có sảnh đón với mái lớn đua ra tạo ra điểm nhấn rất đẹp vừa trang trí thiết kế vừa hỗ trợ tốt cho việc sử dụng

Ngôi nhà cấp 4 mái Thái với mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp sử dụng ngói sơn hoặc ngói dùng tấm nhựa giả ngói có bán trên thị trường rất phổ biến và tiện lợi, các mẫu nhà đẹp cấp 4 với những khu vực ô trang trí màu xanh thì phải đồng màu với màu ngói để tạo nên 1 thể thống nhất, mặt tiền phía trên được ốp đá chẻ loại 10x20cm hoặc gạch giả cổ để trang trí thêm cho mặt tiền ngôi nhà cùng với mái nhà cấp 4 đẹp mái ngói màu xanh tím

Các đầu cột người thiết kế đưa thêm vào những chiếc đèn rọi để ốp tường để ánh sáng chiếu lên cột trên và dưới tạo vệt sáng ở trên mỗi thân cột vào ban đêm.

mau nha cap 4 dep mai thai 4 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này có thiết kế kiểu mẫu nhà cấp 4 đẹp chữ L mái thái, 1 dạng thiết kế rất được ưa chuộng hiện nay không chỉ đẹp lạ về hình thức mà nó còn làm cho người thiết kế bố trí công năng sử dụng rất tiện lợi. Ngôi nhà, nhà mái thái hình chữ l được trang trí với xng quanh toàn bộ là bồn hoa chỉ chừa để lối đi chính và lối đi phụ, lối đi chính sử dụng bậc tam cấp làm nâng cao thêm cho ngôi nhà được đẹp mắt hơn.

Phần tường ngôi nhà sử dụng gạch giả gỗ ốp lên thân tường mặt tiền, kết hợp với đá chẻ tự nhiên và sơn nước chủ yếu là sơn màu trắng kem cho ngôi nhà, mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l kể cả bồn hoa cũng sơn màu trắng kem.

Ống thoát nước bình thường để âm trong tường giấu đi, nhưng đối với kiểu thiết kế, những kiểu nhà đẹp như này thì người thiết kế sẵn sàng phô trương ra để trang trí thêm cho hài hòa và thể hiện sự cẩn thận trong thi công mới tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà tuy đơn giản nhưng rất đẹp này.

mau nha cap 4 dep mai thai 5 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Ngôi nhà mái thái cấp 4 kiểu này lấy lối đi làm giữa ngôi nhà có mái chính chạy dài ngang ngôi nhà được mái phụ chia cắt làm đôi và sử dụng luôn làm lối đí chính phía dưới tạo độ cân đối  2 bên cho ngôi nhà, phía trước là khu vườn rộng lớn tạo tầm nhìn nâng cao vẻ đẹp của khối nhà chính lên. Mẫu nhà cấp 4 đẹp thích hợp với chủ nhà có khu đất rộng đặc biệt được ưa chuộng ở vùng nông thôn.

Về tổng thể căn nhà này với tông màu trắng chu đạo, chỉ những mảng tường ở vị trí các ô cửa thì chủ nhà hay người thiết kế muốn làm khác biệt thêm bằng cách sơn đậm thành màu xám vào các ô cửa đó tạo điểm nhấn cho mảng tường lớn để tránh đơn điệu về hình dáng ngôi nhà, ngôi nhà sử dụng cửa gỗ kính mảng kính lớn ở cửa sổ tạo vẻ hiện đại và tối ưu giản đơn hơn.

Khu vườn được trồng thêm các loại cây cảnh và vườn hòa vườn cỏ như này, ranh giới khu đất thi không xây tường rào chỉ làm  khoảng bờ thấp, có thể ý định là muốn cho bên ngoài thấy vẻ đẹp của ngôi nhà và khu vực này rất an toàn và thanh bình.

mau nha cap 4 dep mai thai 6 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Đặc điểm ngôi nhà này:

Hình thức ngôi nhà này chia khá cân bằng với những kiểu nhà cấp 4 đơn giản, với 2 khối cụ thể chính của ngôi nhà khối nhô ra chính bằng 1 nửa của khối nằm ngang. Khối nhô ra thì làm lối đi chính có chứa gara ô tô bên cạnh có cửa đi vào ngôi nhà, mặt dựng thì được ốp gạch sơn xám toàn bộ khối nhô ra,  khối nằm ngang thì chia ra ô cửa sổ và được ốp bên cạnh cửa sổ là gỗ công nghiệp hoặc có thể gỗ tự nhiên làm cho ngôi nhà xinh đẹp và lạ mắt hơn.

Có thể nói ngôi nhà được xây dựng trên 1 khu đất rộng được thiết kế đồng bộ từ lối đi dẫn vào ngôi nhà được lát bằng những viên gạch xi măng trồng cỏ, 2 bên đường thì được trang trí với những chiếc đèn sân vườn ngoài trời để trang trí ánh sáng vào ban đêm những gốc cây hay bụi hoa cây cỏ,

Ngôi nhà thích hợp ở vùng nông thôn có khoảng sân rộng và 2 bên nhà có khoảng vườn rộng để trồng hoa hay trồng rau vừa mang lại vẻ đẹp của ngôi nhà, vừa mang lại lợi ích kinh tế cũng như cung cấp vào bữa ăn trong gia đình vừa sạch sẽ vừa đẹp lại vừa tiện lợi.

mau nha cap 4 dep mai thai 7 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Ngôi nhà cấp 4 mái thái này với tông màu nâu kết hợp màu trắng, kiểu dáng mái thái chữ L hiện đại, mặt dựng ngôi nhà được ốp bằng gạch màu nâu tạo nên vẻ đẹp vững chắc cho ngôi nhà, kết hợp sơn nước màu trắng, mái sử dụng mái nhựa màu tối, kiểu dáng và phong cách ngôi nhà này thích hợp vùng có khí hậu lạnh vì màu tối sẽ hấp thụ bức xạ nhiệt nhiều hơn.

Ngôi nhà cấp 4 hình chữ l có lối đi chính bên hông, phía trước phần khối nhô ra có chỗ làm gara ô tô và dùng cửa cuốn để đóng mở, phần khối ngang thụt vào thì làm cửa sổ và trang trí thêm bồn hoa để làm đẹp ngôi nhà, ngôi nhà sử dụng cửa nhôm sơn màu cà phê tĩnh điện, ở thị trường thì dùng nhôm Xinfa rất nhiều và cũng rất chất lượng, chi phí bỏ ra cũng vừa phải tuy giá thành cao hơn cửa sắt nhưng về chất lượng và thẩm mỹ thì xứng đáng với chi phí bỏ ra.

mau nha cap 4 dep mai thai 9 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Ngôi nhà có hình dạng mái thái chữ L, kiểu nhà cấp 4 này cũng được đón nhận hiện nay, bởi vì phong cách đoen giản nhưng đẹp mắt. Ngôi nhà này sử dụng nhiều ván gỗ công nghiệp để ốp tường cho ngôi nhà thậm trí ốp ván gỗ vào bồn hoa đặt trước lối đi. Căn nhà, mẫu nhà cấp 4 chữ l đẹp sử dụng diện tích vừa phải nhỏ nhắn dễ thương, trước sân làm vườn hoa nho nhỏ, được bao bọc bởi hàng rào sắt và những trụ đèn nhỏ sân vườn chạy theo lối đi.

Ngôi nhà,mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản thích hợp cho cặp vợ chồng trẻ hoặc những người về hưu muốn có ngôi nhà nho nhỏ để tạm quên sự nhộn nhịp của phố phường. Xây dựng ngôi nhà không cần diện tích quá lớn nên có thể thích hợp nhiều khu vực ở nông thôn cũng như thành thị đều được, nhưng thường ngôi nhà dạng như thế nào thì hay xây cất ở vùng nông thôn thanh bình sẽ hợp lý hơn, để hưởng thụ không khí trong lành với nhà cấp 4 nhỏ xinh như này.

mau nha cap 4 dep mai thai 10 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Dạng kiến trúc mái thái pha chút cổ điển có mặt trước nhà cấp 4 đẹp là kiểu dáng của ngôi nhà này có kiểu mái nhà cấp 4 đẹp, sử dụng tông màu cổ điển với mái ngói đỏ, tường sơn màu trắng kem và vàng, với các chi tiết phào chỉ sơn màu trắng,

Các ô cửa sổ được thiết kế kiểu hiện đại, bao quanh các ô cửa sổ là đắp chỉ dày 3-5cm rộng 10cm, các mảng tường được kẻ chỉ ngang 25cm, các dòng kẻ được âm vào mảng tường tạo ra mảng tường pha chút đường nét cổ điển mà không bị đơn điệu với mảng tường lớn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có đặc điểm là 3 mái chính, 1 mái lớn nằm ngang, 2 mái nằm dọc làm mặt tiền, 1 dạng thiết kế ấn tượng với lối đi chính hơi nghiêng về bên trái từ sân trước vào ngôi nhà. Chủ yếu sử dụng cửa gỗ tự nhiên kết hợp với kính cường lực, cửa chính thì dùng gỗ tự nhiên hoàn toàn rất hợp với kiểu dạng mái thái cổ điển,

Mặt tiền được chia theo những mảng bởi các chỉ đắp lên tường tạo ra, những mảng tường nhỏ thì ốp đá chẻ tự nhiên tông màu vàng để cùng tông màu sơn nước sao cho đồng điệu. Lối đi chính hay các lối đi phụ 2 bên sử dụng bậc tam cấp làm cho ngôi nhà thêm nổi bật và bề thế hơn, kết hợp với những bồn hoa tạo thêm vẻ đẹp ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Nhà cấp 4 gác lửng được hiểu là nhà 1 tầng. Và cơi nới thêm các không gian sử dụng phía trên. Để tận dụng không gian. Kiểu nhà cấp 4 có gác lửng với phần tận dụng đó. Thường được sử dụng làm phòng ngủ hoặc phòng thờ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp gác lửng thường được sử dụng cho các không gian nhà 1 tầng. Và dành cho những nhà có diện tích nhỏ. Ngoài ra với các kiểu nhà cấp 4 đẹp cũng có nhiều người có phong cách riêng. Thích kiểu nhà có gác lửng, các kiểu nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay là thiết kế kiến trúc đơn giản, phổ biến ở khắp nơi. Từ thành thị cho đến khu vực nông thôn bởi kiểu nhà này. Luôn đem đến cho không gian gia đình cảm giác tươi mới. Cùng mức chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng đầu tư đặc biệt tiết kiệm.

Sự thay đổi và cách tân từ các thiết kế nhà cấp 4 truyền thống từ lâu. Kết hợp với các phong cách kiến trúc khác nhau tạo nên trường phái, khái niệm mới. Về thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có gác lửng. Tạo ra mẫu cấp 4 đẹp vốn được nhiều người rất yêu thích.

Xây dựng Tiến Thành xin giới thiệu vài kiểu nhà đẹp cấp 4, mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng. Những mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp, những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ phổ biến. Để các bạn tham khảo thêm

mau nha cap 4 dep gac lung 1 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng, nếu biết thiết kế thì nó sẽ khác biệt hoàn toàn các kiểu nhà cấp 4 khác bởi vẻ đẹp lạ lẫm và hình dáng cao và uy thế hơn kiểu nhà khác. Chẳng hạn như ngôi nhà ở trên khu vực gác lửng có ban công nhô ra được bao bọc bởi lan can kính và ta vịn gỗ xinh xắn kết hợp các kiểu cửa sổ hiện đại, thậm trí đường nét thiết kế rõ ràng mang tính hiện đại. Ngôi nhà có 2 khối cơ bản, khối chính lớn làm khu vực được quan tâm hơn cả được thiết kế có lối đi chính của ngôi nhà và lối đi phụ và khối phụ được thiết kế để chứa gara ô tô.

Ngôi nhà sử dụng tông màu với các mảng tường màu trắng và màu vàng kem kết hợp lại với nhau, được gắn với các ô cửa gỗ mảng kính lớn, với kiểu mái dốc như thế này thì việc thoát nước mưa vô cùng đơn giản không lo bị thấm dột. Ngôi nhà thích hợp với những khu đất lớn phía trước trồng hoa hay để tạo ra những mảng cỏ làm cảnh quan toàn bộ ngôi nhà, tôn vẻ đẹp ngôi nhà lên và có tầm nhìn trọn vẹn cả ngôi nhà.

mau nha cap 4 dep gac lung 2 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Kiểu dáng mẫu nhà cấp 4 đẹp này cũng là gác cấp 4 gác lửng mái thái với hình ảnh nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, hình ảnh nhà cấp 4 mái ngói có không gian đẹp nhà cấp 4, tuy không đưa ban công hẳn ra ngoài, gác lửng của ngôi nhà này thụt hẳn vào bên trong phía dưới có phòng khách, tạo ra không gian phòng khách rất rộng và thoáng tạo nên vẻ sang trọng cho ngôi nhà hơn nhìn như dáng vẻ của nhà cấp 4 kiểu biệt thự mini 1 tầng.

Ngôi nhà được trang  trí rất chi tiết và cẩn thận với kiến trúc nhà cấp 4 đẹp, cho thấy người thiết kế và chủ nhà rất cẩn thận tỉ mỉ thiết kế từng chi tiết với các chi tiết phào chỉ ở những đầu cột, những chi tiết phào ở những ô cửa sổ nhỏ bên trên lấy sáng hay những chi tiết đỡ mái cũng được trang trí rất cẩn thận, các đầu cột thì trnag trí thêm đèn để làm điểm nhấn cột trông vững chắc và nổi bật hơn.

Ngôi nhà được nâng lên toàn bộ bởi những lối đi sử dụng các bậc ngũ cấp, tiếp theo đó khoảng cách lên 90cm tới chân cửa sổ sẽ đắp thêm gờ chỉ để phân chia 2 mảng tường chân và mảng tường thân mái của ngôi nhà, mảng tường chân thì ốp đá tự nhiên ở các đầu cột, sơn màu sẫm đậm cụ thể màu xám ở mảng chân tường làm nhấn tô đậm cho ngôi nhà thêm nổi bật. Ngôi nhà sử dụng mái ngói sơn hoặc chất liệu nhựa giả ngói cũng rất bền và đẹp rất có giá trị khi sử dụng mang hơi hướng gác lửng cổ điển màu sắc hiện đại.

mau nha cap 4 dep gac lung 3 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Căn nhà này về hình khối chia làm 2 khối chính, khối cao lớn làm gác thì để phía sau, khối nhỏ hơn thì đằng trước làm cửa đi vào chính, với tông màu trắng là tông màu chính của ngôi nhà kết hợp màu cà phê cháy của khung cửa đi cửa sổ, màu của đá granit màu của các thanh lam gỗ phía trên áp mái ngôi nhà.

Thông thường những kiểu nhà mái thái dù gác lửng, hiện đại hay dạng truyền thống cổ điển thông thường sử dụng bậc tam cấp, làm cho ngôi nhà cao ráo hơn, vì vốn dĩ nhà cấp 4 chỉ 1 tầng nên chiều cao hơi thấp với các kiểu nhà khác nên việc nâng thêm chiều cao để làm nổi bật ngôi nhà thường sử dụng bậc tam cấp và thường có khoảng sân lớn ở phía trước có thể trồng thêm hoa, cây cảnh,.. làm tăng thêm không gian tự nhiên vào ngôi nhà của mình.

mau nha cap 4 dep gac lung 4 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Ngôi nhà cấp 4 gác lửng này có đặc điểm vật liệu sử dụng nhiều là ván gỗ và sử dụng nhiều của kính lớn, những miếng gỗ ốp dưới mái và các vách tường làm điểm nhấn của ngôi nhà, sử dụng các mảng tường trắng làm nổi bật lên sự trang trọng của ngôi nhà, phần gác thì lồi ra làm ban công giả mục đích cũng là để trang trí cho ngôi nhà đẹp hơn làm cho không gian nhà cấp 4 đẹp

Ngôi nhà có 2 mái chính là mái lớn ngang bên hông có lối đi phụ vào trong ngôi nhà, mái phía trước là cửa chính có khoảng sảnh lớn nhưng mái đua ra vẫn che được hết sảnh để tạo nên khu sảnh mà để làm chỗ đặt bàn ăn uống khi có tiệc kết hợp bên trong sản và sân phía trước, ngôi nhà được lát sàn gỗ cùng màu gỗ với tường vách gỗ trang trí ở mặt tiền cũng như gỗ ốp sát mái.

Đặc biệt ngôi nhà mẫu cấp 4 này có bể bơi phía trước nhìn rất hiện đại, hình nhà cấp 4 đẹp với xung quanh bể bơi trang trí thêm các bồn hoa và để những chiếc ghế ngả ngoài trời để thư giãn, điều quan trọng ngôi nhà này được xây dựng trên khu đất lớn được trồng nhiều cây bóng mát cũng như bãi cả, bồn hoa làm cho không gian hòa nhập với tự nhiên, căn nhà cấp 4 đẹp có không khí trong lành với nhà vườn cấp 4 đẹp cho ngôi nhà gác lửng hiện đại.

mau nha cap 4 dep gac lung 5 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Các thiết kế rất tinh tế lạ lẫm đã tạo nên khác biệt với ngôi nhà này, sử dụng những cột giả gỗ kết hợp thanh lam gỗ đứng và mảng kính lớn tạo nên nhà cấp 4 gác lửng như này vừa hiện đại vừa sang trọng, tuy là nhà cấp 4 những người thiết kế như muốn tạo thêm 2 phần độ cao nhất định, phần cố định phía sau với mái dốc hướng về phía trước, ở giữa có khoảng kính để lấy sáng và các khoảng kính nhỏ.

Phần độ cao thấp hơn của mẫu nhà cấp 4 hiện đại thì kết hợp những vật liệu có thể tháo dời ra được để trang trí cho hoàn thiện ngôi nhà đẹp h ơn bằng các miếng gỗ ván gỗ và chủ yếu là các mảng gỗ công nghiệp liên kết với nhau.

Phía trước là sân đủ rộng để làm thảm cỏ, đường đi vào ngôi nhà bằng các mảng đá hay bê tông xen lẫn vào cây cỏ và đá nhỏ, 2 bên đừng đi được bố trí những cây đèn rọi vào đường đi để tạo lối đi sáng rực vào ban đêm cũng là cách để trang trí cho ngôi nhà đẹp hơn.

Mẫu nhà hiện đại cấp 4 đẹp

Có những người yêu thích một không gian đồ sộ, tráng lệ. Với kiến trúc cầu kì phức tạp, họ lựa chọn. Những mẫu biệt thự phong cách cổ điển, tân cổ điển sang trọng, bề thế.

Có những người thích sự hiện đại, phóng khoáng, khang trang. Họ lựa chọn mẫu nhà 2,3,4 tầng phong cách hiện đại. Lại cũng có những người hướng tới lối sống tối giản. Đặt niềm yêu thích vào sự nhỏ nhắn, tiện dụng, thẩm mỹ cao. Khi đó họ lựa chọn mẫu không gian mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại.

Quả thực mẫu nhà với thiết kế nhà cấp 4 hiện đại với những mẫu nhà cấp 4 đẹp và rẻ này được xem mẫu nhà đẹp hay được xem nhà đẹp cấp 4 có những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua như sau:

Kích thước đa dạng:

Kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại có không gian nhà cấp 4 hiện đại phù hợp với nhiều diện tích đất khác nhau, nhà đẹp cấp 4 hiện đại nhỏ xinh từ 50-70m2, to hơn một chút với nhà cấp 4 hiện đại đẹp khoảng 100-150m2 hoặc ngay cả các mẫu nhà cấp 4 200-300m2 cũng có và tuỳ vào khu đất, nhu cầu sử dụng của chủ nhà và chi phí đầu tư nữa.

Thời gian thi công ngắn:

Không gian nhà cấp 4 hiện đại tương đối đơn giản, không đòi hỏi những chi tiết quá phức tạp, cầu kỳ nên mẫu nhà hiện đại đẹp không mất quá nhiều thời gian để hoàn thiện.

Linh hoạt về phong cách:

Tùy theo khiếu thẩm mỹ của gia chủ, không gian nhà cấp 4 hiện đại có thể kết hợp với nhiều kiểu mái khác nhau như mái bằng, mái thái, mái dốc, nhiều phong cách khác nhau như nhà cấp 4 dạng ống hoặc nhà vườn… Vật liệu xây dựng, trang trí sử dụng cho các mẫu nhà cấp 4 hiện đại cũng đa dạng, phong phú, vừa đảm bảo công năng vừa có tính thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng cho kiểu nhà hiện đại

Tính phong thủy tốt:

Phong thủy trong không gian nhà cấp 4 hiện đại được thể hiện ở chỗ mẫu nhà này đón được rất nhiều gió và ánh sáng vào bên trong, nhà luôn thoáng mát, lưu thông khí tốt nhờ hệ thống cửa chính, cửa sổ, không gian sân vườn rộng rãi của mẫu nhà đẹp hiện đại hài hòa với thiên nhiên.

Cùng xây dựng Tiến Thành tham khảo vài mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại đã sưu tầm và chia sẻ thêm cho các bạn nhiều mẫu hơn có thể hữu ích cho dự định xây cho mình 1 căn nhà cấp 4 hiện đại của bạn.

mau nha cap 4 dep hien dai 1 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Ngôi nhà được thiết kế mang hơi hướng hiện đại không đơn thuần như nhà cấp 4 là nhà cấp 4 hiện đại giá rẻ chi phí phù hợp rất nhiều người, thông thường những mẫu nhà này nữa với các đường nét thiết kế thể hiện sự dứt khoát kết hợp với những vật liệu khô cứng và vuông vắn, ngôi nhà này gồm có 4 đỉnh, đỉnh cao nhất của mái nằm ở giữa ngôi nhà cũng thể hiện ngôi nhà mang tính chất sum vầy.

Người thiết kế và chủ nhà có ý tưởng muốn xây dựng ngôi nhà với mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại cũng như gia đình ngày càng sum vầy sung túc hơn, kiểu dáng ngôi nhà như này mang đặc điểm và phong thủy rất tốt với nhà cấp 4 đẹp hiện đại.

Ngôi nhà chịu khó đầu tư về các chi tiết cổng bằng những vật liệu như gạch xi măng, cửa cổng được thiết kế mang phong cách hiện đại, ván gỗ kết hợp thanh thép hộp để tạo nên bộ cửa này, bên trong có khoảng sân rộng có thể chứa được ô tô và những chiếc xe gắn máy.

Ở đây ngôi nhà ngôi nhà là mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại chủ yếu sử dụng cánh cửa nhôm kinh xinfa rất hay được sử dụng trên thị trường xây dựng vì nó có ưu điểm chất lượng mẫu mã và giá cả đều tốt so với các loại vật liệu thông thường khác rất thích hợp với nhà ống cấp 4 hiện đại

>>Xem thêm: Quy trình làm móng nhà tới xây nhà hoàn thiện cho [nhà phố]

mau nha cap 4 dep hien dai 2 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Vừa nhìn vào ngôi nhà này thì thấy ngôi nhà thể hiện rõ ràng đực thiết kế hiện đại 1 cách tối giản với các hình khối vuông kết hợp lại với nhau với tông màu trắng ở giữa làm 1 cột vuông to lớn được trang trí và ốp đá chẻ granit màu vàng bên cạnh đó sử dụng mảng tường ốp gỗ lỡn làm ngôi nhà như kiểu có 2 mảng hình hộp ghép lại với nhau, mẫu nhà cấp 4 đẹp này sử dụng những mảng kính cửa sổ lớn thậm trí là cửa đi vào trong ngôi nhà cũng là mảng kính lớn trong suốt được che bởi những tấm rèm cửa để hạn chế bức xạ nhiệt vào trong ngôi nhà.

Ngôi nhà có khoảng sân rất rộng, đực trnag trí bằng các bồn hoa chia ra các ô chứa vườn hoa lớn kết hợp các mảng sân bê tông chia ô rãnh, phía sau ngôi nhà được trồng rất nhiều cây lớn, phần nào làm giảm đi sự nóng bực của những mảng sân bê tông đem đến, ngôi nhà tối giản hiện đại nhưng rất sang trọng bởi cách kết hợp các loại vật liệu và những mảng sân vườn, những hàng cây lớn tạo nên vẻ đẹp trông rất hiện đại và lôi cuốn.

mau nha cap 4 dep hien dai 3 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Hình dáng mẫu nhà cấp 4 đẹp này lại rất cân đối được chia đều 2 bên. Ở giữa thì dùng làm lối đi chính được tạo nên từ bậc ngũ cấp. Làm tăng chiều cao ngôi nhà hơn, ngôi nhà được thiết kế. Phong cách hiện đại nhưng rất lạ vì ít khi thấy bên ngoài. Với lối thiết kế như hàng cổng của những ngôi nhà truyền thống hiện nay,

Ở đây sử dụng mái ngói phần cao nhất. Là đỉnh mái chạy dài chiều ngang của ngôi nhà được chia ra các ô làm ô sáng. Cung cấp ánh sáng bên trong ngôi nhà kể cả khi đóng hết cửa lại. Vẫn có lượng ánh sáng tuy không nhiều. Nhưng cũng rất cần thiết cho ngôi nhà kiểu thiết kế như thế này.

mau nha cap 4 dep hien dai 4 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này có đặc điểm mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại. Mang kiểu cách phương tây, tuy rất đơn giản nhưng lối thiết kế. Và kết hợp những thứ khác lại với nhau thì rất tây có bãi cỏ lớn phía trước. Lối đi rộng được lát đá, 2 bên có bồn hoa. Tạo vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà.

Ngôi nhà có 2 khối chính nổi bật giữa khung cảnh thiên nhiên. Với tông màu tối thích hợp với khu vực có thời tiết mát mẻ. Những tông màu nâu thẫm đực sử dụng nhiều từ vách tường ốp gạch màu thẫm. Đến mái nhà cnxg tông màu tương tự, phía bên trái. Là gara ô tô là cửa cuốn nhưng được sơn màu gỗ. Để tạo vẻ đẹp hòa cùng thiên nhiên.

mau nha cap 4 dep hien dai 5 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Tuy ngôi mẫu nhà cấp 4 đẹp nhưng mang vẻ đẹp rất hiện đại và sang trọng. Có bể bơi phía trước, màu sắc và cách thiết kế của ngôi nhà. Mang vẻ đẹp sang chảnh, ngôi nhà cơ bản. Cũng được lợp mái ngói sơn, màu xanh than, thân tường ốp nhiều gỗ công nghiệp. Kết hợp với chiếc bóng đèn led trang trí hiện đại. Tạo ra các vệt sáng cùng với các cánh cửa những mảng kính cường lực lớn,

Dưới sàn là dùng sàn gỗ công nghiệp ngoài trời chống nước. Tạo ra khu ngoài trời có mái che lớn để nghỉ ngơi. Nằm trên những chiếc ghế thư giãn, phía trước 1 bên là bể bơi. 1 bên là bãi cỏ giữa sân bố trí tiểu cảnh với nhũng bụi cây thấp. Vừa thiên nhiên vừa hoàng vu mà hiện đại

mau nha cap 4 dep hien dai 6 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Phong cách hiện đại nhưng ngôi nhà này rất giống kiểu nhà cấp 4 truyền thống. Với 3 gian nhà được chia ra  và lối đi bậc tam cấp ở giữa ngôi nhà. Ngôi nhà có đặc điểm sử dụng những vật liệu. Như cửa sổ nhôm kính, mảng kính lớn làm nổi bật. Cửa chính dùng hoàn toàn cửa gỗ công nghiệp kết hợp mảng kính cường lực. Với tông màu xám và màu trắng hiện đại, và những cây đèn sân vườn ở ven lối đi. Và những vật liệu hiện đại tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Ngôi nhà luôn có khoảng sân lớn để tạo cảnh quan, phía ngoài là tạo hàng rào kiểu lạ mắt. Bằng hình khối vuông bởi những viên đá được bọc bởi hộp lưới thép trông rất ngầu. Mà ngay ngắn thẳng hàng. Nhìn vào ngôi nhà chúng ta thấy ngôi nhà. Được bố trí cân đối 2 bên tương xứng với nhau, ở giữa có lối đi chính vào ngôi nhà. Tạo cho vị thế ngôi nhà được nâng cao hơn.

mau nha cap 4 dep hien dai 8 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Để xây được ngôi nhà hiện đại cấp 4 như này cũng cần tốn khá nhiều chi phí. Nhất là chi phí cảnh quan ngôi nhà, vì chúng ta thấy ngay cả lối đi. Cũng lát bằng gỗ để tạo nên lối đi dẫn vào ngôi nhà được cuốn hút hơn, ngôi nhà này. Kiểu dáng nhà cấp 4 chữ l đơn giản. Được quan tâm vào thiêt kế khu vườn quang cảnh bên ngoài. Kết hợp với bên ngoài và bể bơi để tôn vinh và tập chung khai thác thiết kê ngôi nhà.

>>Xem thêm: 55 Mẫu tiểu cảnh sân vườn [ĐẸP] được khao khát nhất 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại chữ L này phần thân tường được ốp rất nhiều gỗ. Kết hợp với mảng tường xám, mảng tường trắng của ngôi nhà, mảng gỗ. Thì hòa hợp với màu của sàn lát gỗ đường đi, màu xám thì hòa hợp. Với những mảng bê tông ỏe lát đường đi, còn mảng tường trắng. Là tạo nên mối liên kết hài hòa giữa mảng tường màu xám. Và mảng tường ốp gỗ để hòa quyện lại với nhau. Tạo nên cảnh sắc khuôn viên và ngôi nhà thành 1 thể thống nhất và hài hòa hơn.

Phải nói là ngôi nhà này được thiết đầy đủ yếu tố giữa ánh sáng. Bởi những cây đèn hay ánh sáng trong ngôi nhà. Kết hợp mảng kiến trúc khác nhau làm ngôi nhà được nâng tầm hơn hẳn.

mau nha cap 4 dep hien dai 9 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này có lối thiết kế rất trang nhã, do sử dụng những tong màu sáng. Nhất là màu trắng kết hợp những mảng tường ốp gỗ màu nhạt. Chứ không đậm đà như những loại gỗ ốp tường khác. Thậm trí cửa cuốn cũng là màu trắng. Để hòa cùng tông màu với mảng tường.

Nhìn chung ngôi nhà này được thiết kế sử dụng màu sắc trang nhã hài hòa không sặc sỡ.  Làm ngôi nhà có vẻ đẹp điềm đạm thanh tao, cùng với bồn hòa. Được trang trí nhỏ nhắn dễ thương, ở đây cũng sử dụng đá tự nhiên để ốp chậu hoa. Và một vài mảng tường nhỏ làm cho ngôi nhà bớt đơn điệu. Và nhấn mạnh vẻ đẹp tuy giản của ngôi nhà nhưng lại hiện đại. Bởi lối thiết kế từ đường đi lối lại của sân phía trước ngôi nhà.  Đến những bồn hoa nhỏ nhỏ, và những mảng tường xinh xinh.

mau nha cap 4 dep hien dai 10 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Với phân khu rõ ràng như mẫu nhà cấp 4 đẹp này, phía bên trái là lối đi chính. Được ốp đá và mảng sân bê tông lớn chạy vào gara ô tô. Phía bên phải thì có 1 khu vườn đủ lớn để có tầm nhìn bao quát. Toàn bộ ngôi nhà này. Ngôi nhà sử dụng những bậc tâm cấp bề rộng lớn. Tạo kiểu lạ lẫm, những bậc lớn này phía dưới khe có trang trí đèn led dây. Ban đêm rất đẹp phân rõ từng bậc và ánh sáng xung quanh khu vườn. Tạo nên cảnh sắc cực kỳ đẹp mắt.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp được ốp gạch với những mảng tường và kết hợp màu sơn trắng. Với những mảng tường từ mái chạy xuống, như thể phân làm 2 khu vực chân và đỉnh. Tạo nên hình khối rõ ràng , bên cạnh đó còn treo những chiếc đèn ốp lên tường. Để rọi ánh sáng xuống sân. Mái nhà có những khoảng để kính cung cấp ánh sáng cần thiết. Cho ngôi nhà mà không cần sử dụng đèn không tốt cho thị giác. Nhìn chung ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Mà kết hợp được với cảnh sắc thiên nhiên. Làm cho ngôi nhà thành nơi lí tưởng để ở.

mau nha cap 4 dep hien dai 11 - Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2022

Mô tả ngôi nhà này:

Chắc chắn nhìn vào ngôi nhà này ai cũng muốn xây cho mình. 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp như vậy, ở đây không chỉ có ngôi nhà đẹp. Mà cảnh sắc thiên nhiên bao quanh ngôi nhà thật là tuyệt vời. Bao quanh bởi rừng cây như vậy thì quả thật đem cho ta cảm giác. Và không gian trong lành, có thể tổ chức những tiệc buffet ngoài trời. Ngôi nhà được đặc biệt quan tâm đến tiểu cảnh phía trước. Và xung quanh ngôi nhà để tạo nên ngôi nhà đẹp hơn.

Ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Với những tông màu êm dịu như màu trắng màu xám. Hay kể cả ngói cũng màu xám, sử dụng những cánh cửa toàn kính. Kết hợp những chiếc đèn ốp tường.

Liệu bạn đã tìm được những mẫu nhà ưng ý cho mình chưa, qua bài viết này. Xây dựng Tiến Thành muốn chia sẻ những mẫu nhà cấp 4 đẹp. Với đầy đủ phong cách thiết kế khác nhau với những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ. Biết đâu đấy sẽ tạo nên những ý tưởng những kiểu thiết kế giành riêng cho bạn.

Các bạn muốn hiện thực hóa những ý tưởng cho riêng mình. Và cần những nhà thiết kế hỗ trợ thêm cho bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để chúng tôi. Có thể tư vấn cho bạn. Những kiểu nhà cấp 4 như. Tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng, mái thái. Nhà ống tư vấn xây nhà cấp 4 giá rẻ,.. Cho bạn được tốt nhất với ý tưởng của bạn

>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà đẹp giá rẻ của chúng tôi cung cấp nếu bạn có quan tâm.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *