Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi tiết 2022

4.2/5 - (8 bình chọn)

Để các gia chủ dễ hình dung về ngôi nhà mong muốn xây dựng. Thì tham khảo các bản vẽ nhà là rất cần thiết. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ. Bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 hình vẽ nhà đẹp với đầy đủ các công năng, tiện ích. Với những ngôi nhà cấp 4 đẹp nhất.

ban ve nha cap 4 3 phong ngu 9 1000x692 - Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi tiết 2022

Tùy thuộc vào diện tích, công năng sử dụng và yếu tố phong thủy mà kiến trúc sư. Có thể đưa ra những bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ khác nhau để đảm bảo phù hợp. Cho từng mong muốn của các gia đình. Cụ thể, những bản vẽ mà chúng tôi muốn đem đến cho các gia chủ như sau.

Những bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp “hot” nhất năm 2022

Có thể nói do với bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ thì nhà 3 phòng ngủ. Dù có rất nhiều kiểu nhà mới đẹp mắt, ấn tượng hơn nhưng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ. Vẫn được yêu thích hơn cả bởi sự đảm bảo cho không gian sống phù hợp. Với phần đông các gia đình Việt kể cả ít và nhiều người. Những bản vẽ đẹp mắt nhất, bản thiết kế nhà cấp 4 đẹp. Về mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ có thể kể đến như:

1.Bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mái thái

Với bản vẽ mẫu nhà cấp 4 với mái nhà kiểu thái là mẫu nhà rất được ưa chuộng hiện nay với quy mô mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ, kể cả thành thị lẫn nông thôn.

Những ưu điểm hoàn hảo không thể bỏ qua của mẫu nhà này như:

 • Tính thẩm mỹ cao,
 • Thông thoáng,
 • Chống nóng 
 • Chống ẩm tốt.
ban ve nha cap 4 3 phong ngu 2 - Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi tiết 2022

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 với bản vẽ nhà cấp 4 mái thái chi tiết. Với những đường nét đẹp mắt sẽ khiến cho các gia đình không khỏi thích mắt. Về một ngôi nhà tiện nghi, hiện đại với mẫu nhà 3 phòng ngủ

Ngoài ra, bản vẽ nhà cấp 4 đẹp các trang trí nội thất và ngoại thất đồng nhất. Hài hòa sẽ giúp cho căn nhà trở nên đẹp và thu hút hơn.

ban ve nha cap 4 3 phong ngu 5 - Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi tiết 2022

Xét về tổng thể, bản vẽ sẽ bao gồm:

 • 1 Phòng bếp,
 • 1 phòng ăn,
 • 1 phòng khách 
 • 3 phòng ngủ 
 • 2 WC.

Bằng sự tỉ mỉ và kinh nghiệm. Các kiến trúc sư sẽ sắp xếp, phân chia những khu vực trên hợp lý. Sao cho đảm bảo diện tích các không gian sống tiện nghi cho các gia đình.

2.Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Người Việt Nam ta rất coi trọng việc thờ cúng tổ tiên. Nên mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ không gian đẹp. Kiểu nhà cấp 4 này cũng rất được ưa chuộng. Với thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Không cầu kỳ nhưng vẫn tạo nên cho các gia đình không gian sống đầy đủ, tiện lợi.

Với mẫu nhà này, bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn. Với bản vẽ nhà đẹp nhà cấp 4 ba phòng ngủ các gia chủ có thể chọn kiểu mái xếp lớp. Và dùng màu đỏ để tạo điểm nhấn bắt mắt cho căn nhà. Thêm nữa, bản vẻ thiết kế nhà cấp 4. Với những cửa sổ bằng kính, khung viền đen. Và những cây cảnh trang trí xung quanh sẽ tạo hiệu ứng. Cho một không gian sống thoáng mát, trong lành hơn.

ban ve nha cap 4 3 phong ngu 1 - Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi tiết 2022

Về bản vẽ mặt bằng công, mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ. Với bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 với hình nhà cấp 4 đẹp sẽ bao gồm các khu vực như sau:

 • 1 Phòng khách,
 • 1 Phòng thờ,
 • 1 Pếp và
 • 1 Phòng ăn,
 • 3 Phòng ngủ,
 • 2 WC.
ban ve nha cap 4 3 phong ngu 7 - Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi tiết 2022

Các khu vực được phân chia hợp lý, bản vẽ xây dựng nhà cấp 4. Thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ đảm bảo các không gian. Đều phục vụ tốt cho như cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

3.Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ hình chữ L

Mẫu nhà chữ L với các bản vẽ nhà chữ l thường được. Các gia đình sinh sống tại các vùng nông thôn yêu thích hơn. Do khả năng tận dụng diện tích tối đa, khoảng góc. Có thể dùng làm sân vườn để thư giãn, nghỉ ngơi cho cả gia đình.

Về bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ. Mẫu mẫu nhà chữ l sẽ bao gồm: 

 • 1 Phòng khách,
 • 1 Bếp 
 • Phòng ăn,
 • 3 phòng ngủ,
 • 2 WC.
ban ve nha cap 4 3 phong ngu 6 - Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi tiết 2022

Về màu sắc của ngôi nhà đẹp hình chữ l có thể. Tùy vào sự mong muốn của các gia đình mà sơn những màu thích hợp. Ngoài ra với thiết kế nhà chữ l có phòng khách, bếp ăn. Và phòng ngủ được bố trí hợp lý với những đồ nội thất tiện nghi, hiện đại. Đảm bảo gia đình sẽ tận hưởng cuộc sống tuyệt vời mỗi ngày.

4.Bản vẽ nhà 3 phòng ngủ diện tích 5×20 – Dạng nhà ống

Nhà ống với mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ. Được thiết kế theo hơi hướng hiện đại với mặt bằng nhà ống đẹp. Mẫu nhà đẹp rất được yêu thích hiện nay. Mẫu nhà ống sẽ tạo nên cho các gia đình. Sự khác biệt, hiệu ứng sang trọng cao hơn các mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ khác.

ban ve nha cap 4 3 phong ngu 3 - Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi tiết 2022

 

Thông thường, những ngôi nhà cấp 4 đẹp sẽ sử dụng màu trắng nhẹ nhàng. Kết hợp những tấm kính trắng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Với mẫu nhà này thì kiểu mái thái dốc rất phù hợp. Để tạo sự hài hòa cùng khoảng sân vườn xanh mướt phía trước ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng gồm: Phòng khách, 3 phòng ngủ, bếp và phòng ăn, WC.

ban ve nha cap 4 3 phong ngu 8 - Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi tiết 2022

Mẫu nhà cấp 4 5×20 có khả năng tận dụng tốt nhất quỹ đất eo hẹp của các gia đình. Ngày nay nên thường được sử dụng phổ biến. Mặc dù những ngôi nhà dạng này thường sẽ dẹp về bề ngang nhưng sâu về chiều dài. Nên vẫn đảm bảo đủ để phân chia, thiết kế các không gian sống sao cho phù hợp. 

Ngoài ra, còn rất nhiều bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ khác. Mà các gia đình có thể tham khảo thêm tại trang web của chúng tôi.

#3 Ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ ngày nay. Được ưa chuộng ở cả vùng nông thôn và thành phố với những căn nhà cấp 4 đẹp nhất. Không quá cầu kỳ, kiểu cách trang trí phòng ngủ nhà cấp 4. Những mẫu nhà cấp 4 này lại “ghi điểm” rất lớn với đông đảo các gia đình. Vì sự đa dạng trong kiến trúc thiết kế, hiện đại, tiện nghi. Không kém cánh bất kỳ mẫu nhà mới nào hiện nay. Đặc biệt, có thể thấy 3 ưu điểm của mẫu nhà này như sau:

1.Mang đậm nét truyền thống và sự phá cách của hơi hướng hiện đại

Đây là mẫu nhà có thể kết hợp rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Để tạo nên một không gian sống tiện nghi và đầy đủ như nhà ống, nhà chữ L. Với khoảng sân vườn mát mẻ,phòng ngủ nhà cấp 4 thoáng mát… Diện tích để xây dựng cũng không hạn chế. Tùy thuộc vào quỹ đất hiện có mà các gia đình có thể linh động trong thiết kế.

ban ve nha cap 4 3 phong ngu 4 - Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi tiết 2022

Về tổng quan thiết kế bên trong của căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ sẽ bao gồm:

 • 1 phòng khách,
 • 1 phòng thờ,
 • phòng bếp và phòng ăn liền kể,
 • cùng với 3 phòng ngủ và
 • 2 WC, tùy

Thuộc vào diện tích đất mà có thể linh động thiết kế, bố trí các không gian.

 2.Kết hợp linh hoạt các cảnh quan xung quanh

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ. Có thể còn nổi trội hơn các mẫu nhà thiết kế 2 tầng, 3 tầng, mẫu nhà phố… Bởi sự linh hoạt trong sơ đồ thiết kế nhà cấp 4 trong việc kết hợp. Với cảnh quan xung quanh bên ngoài nhà như hồ nước, sân vườn. Chính sự kết hợp này sẽ tạo nên phong cảnh thoáng đãng, mát mẻ. Cho toàn bộ ngôi nhà tạo sơ đồ nhà cấp 4 đẹp, hơn nữa về phong thủy. Cũng sẽ hài hòa và tốt đẹp hơn.

 3.Chi phí xây dựng rẻ

Một ưu điểm rất quan trọng của mẫu nhà này chính là chi phí xây dựng không quá đắt đỏ. Mà vẫn đảm bảo gia đình có đầy đủ các không gian sống tiện nghi. Khác với các kiểu thiết kế phức tạp như mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái, nhà 3 tầng mái bằng, nhà biệt thự, nhà phố…

Có thể mức chi phí cho mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ. Với bảng vẽ nhà cấp 4 chỉ hết khoảng từ 600 triệu đến 800 triệu đồng. Ngoài ra, tùy thuộc vào sự lựa chọn về nội thất. Các vật dụng trang trí khác mà có thể chi phí sẽ phát sinh lớn hơn. Nhưng về cơ bản nếu các gia đình không quá cầu kỳ. Thì mức tiền phải chi sẽ không quá lớn.

Trên đây là những điều chi tiết về bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ. Mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Mong rằng qua bài viết trên đây. Các bạn có thể len lỏi ý tưởng để sắp xếp, bố trí những nội thất. Và không gian sống cho ngôi nhà của chính mình.

>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà cấp 4 đẹp do chúng tôi cung cấp toàn quốc, nếu  bạn có quan tâm.

Ngoài ra mọi người còn tìm kiếm nhiều mẫu nhà. Với kiểu thiết kế quy mô và cách thức khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *