Báo giá thiết kế nhà dân chi tiết cho toàn quốc năm 2022

5/5 - (5 bình chọn)

Các bạn muốn xây nhà nhưng không biết giá thiết kế nhà dân là bao nhiêu. Để tính toán trước chi phí cho phù hợp? Các bạn không biết báo giá thiết kế nhà dân chuẩn là địa chỉ nào?… Đừng lo lắng vì tất cả sẽ có trong bài viết ngay sau đây.

bao gia thiet ke nha dan 2 - Báo giá thiết kế nhà dân chi tiết cho toàn quốc năm 2022

Báo giá thiết kế nhà dân cho phép các gia đình. Có thể ước chừng xem khoản chi phí mà gia đình hiện có có đủ xây nhà không. Nếu chưa thì gia chủ có thể tính toán cho hợp lý. Ngoài ra, báo giá thiết kế, giá thiết kế nhà ở. Sẽ giúp chúng ta biết được chi phí cần chi trả. Để hoàn thiện một ngôi nhà từ A đến Z.

Tại sao các gia đình nên thuê thiết kế nhà ở?

Như các bạn đã biết, để xây nhà cần dựa vào rất nhiều các yếu tố nhất định như đất đai, vật liệu…và việc đầu tiên cần đảm bảo chính là lên kế hoạch. Và tính toán chi tiết để có một ngôi nhà ưng ý gia chủ.

Tuy nhiên, thiết kế nhà ở không phải chuyện đơn giản hay vẽ vời vài ba nét linh tinh. Mà cần những người có tay nghề, trình độ lên bản thiết kế tỉ mỉ từng chút một.

Do đó việc thuê thiết kế là rất cần thiết, bởi:

 • Khi thuê thiết kế, gia chủ sẽ được những kiến trúc sư tài hoa vẽ thiết kế chi tiết từng mm. 
 • Sẽ giúp bạn sắp xếp các vị trí, không gian sinh hoạt hợp lý, tiện nghi nhất.
 • Được tận mắt phối cảnh 3D: Bằng bản vẽ 3D nhà dân dụng. Khách hàng có thể thấy được cảnh quan ngôi nhà. 
 • Có thể tính toán giúp các gia chủ chi phí xây dựng chính xác đến 90%.
 • Gia chủ có thể từ đó chủ động khoản chi phí sẽ cần đến khi xây nhà.
 • Tính được khoảng thời gian thi công hoàn thiện.
 • Được đề xuất tất cả các ý muốn, nguyện vọng về ngôi nhà của chính mình. 

Để thiết kế nhà đẹp mắt, ấn tượng và được xem thiết kế nhà đẹp. Các bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty xây dựng có uy tín nhé. Chỉ có vậy bạn mới có thể đảm bảo công trình.

Báo giá thiết kế nhà dân dựa theo yêu cầu của từng công trình

Hiện nay, các kiến trúc sư luôn đem đến cho khách hàng rất nhiều. Những lựa chọn khác nhau để xây được một ngôi nhà hoàn hảo. Thay vì chỉ xem những mẫu nhà cũ rồi thi công ngay. Nhiều gia đình đã chọn thuê thiết kế nhà ở. Để có thể thoải mái trình bày quan điểm cho kiên trúc sư biết. Phác thảo bản vẽ nhà và chỉnh sử nếu cần thiết.

Những kiến trúc sư có tâm, có tài. Sẽ giúp gia chủ hài lòng với ngôi nhà chuẩn bị xây dựng.

Do mỗi công trình xây nhà ở có các đặc điểm khác nhau như:

 • Số người ở,
 • Diện tích đất hiện có,
 • Kích thước dài rộng,
 • Phương hướng…

Do đó, mỗi công trình ở đều có giá riêng.

Báo giá thiết kế nhà dân có công năng hợp lý, tiện nghi và hiện đại

Giờ đây, khi gia chủ lựa chọn thuê thiết kế nhà ở thì việc mô phỏng lại. Theo những mẫu nhà đã có trước đó không còn được dùng nữa. Qua bản vẽ chi tiết, bản vẽ dựng phối cảnh 3D. Gia chủ có thể xem xét từng góc cạnh của ngôi nhà trong tương lại. Từ đó, gia chủ hoàn toàn có thể nhờ kiến trúc sư sửa lại phù hợp luôn. Nên hầu hết những ngôi nhà sau khi thi công hoàn thiện đều nhận được sự hải lòng tuyệt đối.

Để nhận báo giá thiết kế nhà dân hợp lý. Các bạn có thể liên hệ với Công ty xây dựng Tiến Thành. Để nhận được thiết kế nhà ưng ý nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, qua trường lớp đào tạo bài bản. Và đã có kinh nghiệm thi công nhiều ngôi nhà đẹp, ấn tượng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những ngôi nhà đáng mơ ước để sinh sống.

Báo giá thiết kế nhà dân công năng đẹp mắt

Một ngôi nhà đẹp không chỉ thể hiện ở kiến trúc, nội thất. Mà còn phải đáp ứng cả tiêu chí về công năng đẹp. Điều các gia đình cần nhất ở một ngôi nhà. Chính là công năng sử dụng phù hợp với sở thích, thói quen của từng thành viên trong gia đình. Như vậy, cả gia đình mới cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Khi trở về mái nhà thân yêu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Để làm những điều trên, các gia chủ cần nói rõ cho các kiến trúc sư. Về sở thích, cá tính của các thành viên để phối cảnh không gian trong nhà và ngoài trời hài hòa, hợp sở thích.

Các bạn cũng cần lưu ý rằng. Để phân bố công năng của ngôi nhà đạt đến độ hoàn hảo. Cần căn cứ các yếu tố như: Thói quen sinh hoạt, phong thủy, hướng đất, quy mô xây dựng… Nhờ đó, kiến trúc sư mới có thể lên chi tiết về bố trí các công năng tốt.

Bảng giá báo giá thiết kế nhà dân dụng chi tiết

 hợp lý các bạn có thể liên hệ với Công ty xây dựng Tiến Thành. Để nhận được thiết kế nhà ưng ý nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư. Dày dặn kinh nghiệm, qua trường lớp đào tạo bài bản. Và đã có kinh nghiệm thi công nhiều ngôi nhà đẹp, ấn tượng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những ngôi nhà đáng mơ ước để sinh sống.

Báo giá thiết kế nhà dân công năng đẹp mắt

Một ngôi nhà đẹp không chỉ thể hiện ở kiến trúc, nội thất. Mà còn phải đáp ứng cả tiêu chí về công năng đẹp. Điều các gia đình cần nhất ở một ngôi nhà. Chính là công năng sử dụng phù hợp với sở thích, thói quen của từng thành viên trong gia đình. Như vậy, cả gia đình mới cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Khi trở về mái nhà thân yêu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Để làm những điều trên, các gia chủ cần nói rõ cho các kiến trúc sư. Về sở thích, cá tính của các thành viên. Để thiết kế phối cảnh không gian trong nhà và ngoài trời hài hòa, hợp sở thích.

Các bạn cũng cần lưu ý rằng. Để phân bố công năng của ngôi nhà đạt đến độ hoàn hảo cần căn cứ các yếu tố như:

 • Thói quen sinh hoạt,
 • Phong thủy,
 • Hướng đất,
 • Quy mô xây dựng…

Nhờ đó, kiến trúc sư mới có thể lên chi tiết về bố trí các công năng tốt.

Bảng giá báo giá thiết kế nhà dân dụng chi tiết

bao gia thiet ke nha dan - Báo giá thiết kế nhà dân chi tiết cho toàn quốc năm 2022

Bảng giá chi tiết thiết kế kiến trúc chuẩn của xây dựng Tiến Thành cung cấp

Chúng tôi nhận thiết kế nhà ở nhận vẽ phối cảnh 3d cho các công trình. Những thành phần trong hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà dân gồm các loại bản vẽ như sau:

Về kiến trúc:

 • Ảnh 3D minh họa
 • Mặt bằng xây các tầng của công trình
 • Mặt tiền, mặt đứng, mặt cắt của công trình
 • Chi tiết ốp gạch
 • Chi tiết cửa sổ, cửa đi lại, WC, lan can, cầu thang…

Về kết cấu:

 • Các mặt bằng của nhà như: Móng, cọc BT, giằng tường, vị trí bể phốt-nước+ chi tiết.
 • Các bản thống kê thép, chi tiết cột.
 • Mặt bằng bố trí dầm các tầng…, chi tiết dầm, thống kê thép.
 • Mặt bằng bố trí thép sàn các tầng, chi tiết thép, thống kê thép.

>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà đẹp chi tiết về thành phần gồm những gì nhé 

Đó là tất cả những gì sẽ có trong hồ sơ thiết kế nhà ở. Mà các gia chủ có thể biết thêm. Tất cả đều đã được liệt kê chi tiết, cụ thể nên các gia chủ hoàn toàn an tâm rằng. Những báo giá trên rất chi tiết và tỉ mỉ nhé!

Để biết cụ thể hơn các loại giá các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tỉ mỉ hơn nhé! Chúc các bạn sẽ sớm có được một ngôi nhà mơ ước!

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *