Bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang trong ngôi nhà đẹp.

4.2/5 - (5 bình chọn)

Việc sử dụng gầm thang làm nhà vệ sinh. Thì có bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang tối ưu. Là kiểu mẫu vệ sinh tận dụng không gian trống bên dưới cầu thang. Để làm nhà vệ sinh nhằm tiết kiệm không gian ngôi nhà. Với kiểu thiết kế này, yêu cầu cầu thang nhà bạn phải có diện tích không gian lớn.

ban ve nha ve sinh duoi gam cau thang - Bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang trong ngôi nhà đẹp.

Cầu thang là nơi cần vững chắc để nối với tầng trên của ngôi nhà. Không nên gắn các công trình liên quan đến nước ở đây như: bể nước, bồn tắm, đài phun nước,… và cả nhà vệ sinh.

Cầu thang kết hợp nhà vệ sinh – Lý giải theo phong thủy

Với câu hỏi đặt ra là có nên làm nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang. Hay như có nên đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang? Phong thủy nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang thì theo như vấn đề phong thủy thì

Việc cầu thang kết hợp nhà vệ sinh trong bản vẽ cầu thang nhà ống. Bản vẽ cầu thang nhà phố để tận dụng diện tích dưới gầm cầu thang. Khi thiết kế bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang. Thì lưu ý về phong thủy. Cầu thang thường được đặt ở vị trí tốt để thu hút dương khí vận chuyển lên các tầng. Vì thế nếu đặt nhà vệ sinh ở dưới cầu thang chúng ta vô tình. Đã làm hỏng vượng khí, cái tốt của cầu thang. Vì nhà vệ sinh được cho là chứa nhiều âm khí, uế khí.

Hơn thế cầu thang là khu vực trung tâm của căn nhà. Được ví như lá phổi cung cấp sinh khí cho căn nhà. Nhà vệ sinh thoát là nhiều uế khí tác động không tốt tới sức khỏe, đời sống. Chúng còn làm ngăn chặn các luồng sinh khí từ ngoài đi vào nhà.

Hung khí được phát tán khắp ngôi nhà sẽ làm ảnh hưởng tới toàn bộ ngôi nhà. Âm thịnh dương suy khiến đàn ông trong nhà ngày càng mất năng lượng. Thường gặp rắc rối trong công việc và cuộc sống, học tập cũng như các mối quan hệ.

>>Xem thêm: Mẫu thiết kế cầu thang giữa nhà đẹp được thịnh hành

Phương pháp cứu cánh cho gầm cầu thang tránh kỵ phong thủy

Vị trí tưởng chừng như hết sức bình thường. Như gầm cầu thang có thể khiến cho căn nhà chịu ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy.

Vấn đền gặp phải

Hãy trang trí gầm cầu thang nhà ống với bản thiết kế phòng vệ sinh dưới cầu thang. Xử lí các vấn đề nhức nhối đó. Do đó nhiều người bố trí gầm cầu thang trở thành nơi để đồ nho nhỏ.

Bên cạnh đó, nơi đây có thể bố trí những chậu cây tiểu cảnh nhằm điều hòa luồng khí âm. Cũng như giảm thiểu sự tù đọng, đem lại sự trong lành đối với căn nhà bằng cách vẽ cầu thang trong bản vẽ nhà, vẽ trang trí chậu cảnh, vẽ chậu cây trước cửa toilet. Thể hiện qua mặt bằng vật dụng hiệu quả cho bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Đối với những gia chủ đã trót làm cách bố trí mẫu nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang. Cũng không nên quá lo lắng với cách thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang tốt hơn. Làm nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang hữu dụng và hài hòa được phong thủy của ngôi nhà.

ban ve nha ve sinh duoi gam cau thang 2 533x800 - Bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang trong ngôi nhà đẹp.
ban ve nha ve sinh duoi gam cau thang 1 489x800 - Bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang trong ngôi nhà đẹp.

Giải pháp

Dùng la bàn đo xem vị trí toilet dưới cầu thang ở hướng nào. Rồi sau đó căn cứ ngũ hành của khu vực bố trí toilet thuộc hành gì. Và dùng quy luật tương sinh/ tương khắc để hóa giải khí xấu này. Để an tâm hơn, tốt nhất bạn nên nhờ người có hiểu biết về phong thủy. Chỉ cách hóa giải theo quy luật của ngũ hành. Nên khi thiết kế bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang. Cần lưu ý khi sử dụng cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống hay nhà phố,…

Trang trí gầm cầu thang theo phong thủy với thiết kế gầm cầu thang nhà ống. Với đặt một chậu cây trong nhà vệ sinh toilet dưới gầm cầu thang có cửa hướng Tây Nam. Giúp hóa giải những ảnh hưởng xấu đến cuộc sống gia đình​.

>>Xem thêm: 55 Mẫu cầu thang sắt đẹp thích hợp mọi không gian nhà ở

Mẫu bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang được sử dụng nhiều

Gầm cầu thang nên làm gì thì sử dụng bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang. Thiết kế toilet dưới cầu thang sẽ hợp lý nhất nếu đó chỉ là một khu vệ sinh nhỏ cho khách đến nhà. Với nhu cầu tối thiểu, không có khu tắm, tần suất sử dụng không nhiều. Vì trang trí dưới gầm cầu thang với nhà vệ sinh gầm cầu thang. Có diện tích hạn chế của gầm cầu thang nhà ống, bồn cầu có thể làm nhà vệ sinh di động wc toilet. Để tối ưu tốt nhất việc sử dụng

ban ve nha ve sinh duoi gam cau thang 4 528x800 - Bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang trong ngôi nhà đẹp.
ban ve nha ve sinh duoi gam cau thang 3 - Bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang trong ngôi nhà đẹp.

Việc còn lại của gia chủ là thiết kế phù hợp. Thiết kế wc dưới gầm cầu thang với việc xử lý thoát mùi, thu hồi khí thải, đưa khí tươi bên ngoài vào WC. Là không quá khó và không tốn kém để cho nhà vệ sinh dưới cầu thang thông thoáng hơn. Thực hiện bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang tốt hơn

Tần suất sử dụng ít

Nếu WC dưới tầng một được các thành viên trong nhà sử dụng với tần suất thường xuyên. Gia chủ nên mở rộng diện tích trong việc sử dụng bản vẽ thiết kế cầu thang. Bản vẽ chi tiết nhà vệ sinh phù hợp với một phần dưới cầu thang, một phần bên ngoài. Nhờ đó, không gian sẽ thoải mái cho 3 khu riêng biệt. Buồng tắm, bồn cầu, bồn rửa tay. Việc thiết kế hệ thống thu hồi khí thải cần theo quy chuẩn.

ban ve nha ve sinh duoi gam cau thang 6 533x800 - Bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang trong ngôi nhà đẹp.
ban ve nha ve sinh duoi gam cau thang 5 - Bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang trong ngôi nhà đẹp.

Ngoài ra, gia chủ có thể tách biệt các khu chức năng của. WC thành những không gian riêng tạo thành gầm cầu thang đẹp. Ví dụ như tách khu đi vệ sinh và khu tắm. Thành 2 phòng riêng, bố trí chỗ rửa tay ở bên ngoài. Nhờ đó, với gia đình đông người, các thành viên không cần phải chờ đợi nhau quá lâu. Để được tối ưu sử dụng cầu thang hợp lí phải cân nhắc. Và có bản vẽ nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang trước khi thực hiện

>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà đẹp giá rẻ của chúng tôi nếu bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *