Giới thiệu công ty xây dựng ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Chọn được công ty xây dựng ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến sự thành công của công trình. Do đó, bạn phải cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Khi tiến hành lựa chọn nhà thầu, ta sẽ có những điều thắc mắc. Gây ra khó khăn với khối lượng thông tin quá lớn. Những lúc này bạn phải tỉnh táo, cân nhắc vào nhu cầu cũng như tài chính của mình để lựa chọn. Hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu về công ty xây dựng ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Những thông tin về giá thành và các gói thầu khác nhau. 

1.Công ty xây dựng ở Bà Rịa-Vũng Tàu uy tín hiện nay

Có thể nói Vũng Tàu là thị trường có công ty xây dựng ở Bà Rịa-Vũng Tàu rất tốt. Thông qua những công trình đẹp mắt ở khu vực này. Và một trong những cái tên nổi nhất hiện nay trong lĩnh vực xây dựng. Là công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành. Những yếu tố khiến nó trở thành đơn vị nổi nhất hiện nay là:

 • Kinh nghiệm hoạt động lâu năm và đã xây dựng được. Với nhiều công trình khác nhau như nhà ở, nhà trọ, khách sạn, biệt thự,…
 • Đội ngũ nhân viên trình độ cao, am hiểu về chuyên môn để đưa ra các phương án hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Có nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn, đơn vị có thể hỗ trợ khách hàng lấy giấy xây dựng một cách nhanh chóng, gọn gàng và miễn phí.
 • Công ty có cam kết về tiến độ hoàn thành công trình cũng như chất lượng đáp ứng như kế hoạch, bản vẽ.
 • Làm việc một cách chuyên nghiệp, không rườm rà giấy tờ, minh bạch với khách hàng trong mọi công đoạn.
 • Sau khi hoàn thành công trình có dịch vụ hậu mãi là bảo hành cho công trình.
 • Tuyệt đối không bán thầu, biển thủ,…

2.Xây dựng nhà phần thô gồm những gì?

Xây dựng phần thô là dựng nên phần sườn cơ bản của ngôi nhà và không bao gồm phần hoàn thiện. Nó thích hợp cho những gia chủ yêu thích việc tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình. Hoặc không có yêu cầu quá nhiều trong công đoạn hoàn thiện để tiết kiệm chi phí.

Công đoạn xây dựng phần thô sẽ bao gồm những thứ như bê tông cốt thép, tường gạch, hồ, vữa nền, hệ thống vì kèo sắt hộp, mái ngói, mái tole, ống điện nước âm tường âm sàn. Có thể bảo gồm các yếu tố như đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn,… nếu được khách yêu cầu.

Khi ký hợp đồng xây dựng phần thô. Như tường gạch, hồ tô tường, vữa cán nền, hệ vì kèo sắt hộp, ….. Khi ký hợp đồng xây dựng phần thô thì các công ty xây dựng ở Bà Rịa-Vũng Tàu uy tín. Thì họ sẽ kê khai rất minh bạch các hạng mục bao gồm. Và không bao gồm rất rõ ràng để khách hàng tham khảo.

3.Xây dựng nhà trọn gói tại Vũng Tàu gồm những gì?

Một gói dịch khác được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Là dịch vụ xây dựng trọn gói. Nó dành cho những chủ công trình không có quá nhiều thời gian để làm giám sát trong quá trình xây dựng.

Lúc này bên công ty xây dựng ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Sẽ làm tất cả các công đoạn thông qua sự đồng ý của chủ công trình. Và cuối cùng là giao thành phẩm sau khi hoàn tất. Loại dịch vụ này thường đi theo chế độ hậu mãi cũng như bảo hành rất tốt. Nên bạn có thể yên tâm giao phó khi chọn được nhà thầu uy tín. Vậy trọn gói ở đây sẽ bao gồm những gì?

 • Đầu tiên là làm hồ sơ để xin phép xây dựng với bên cơ quan chức năng, chủ công trình chỉ cần cung cấp một số giấy tờ đơn giản thiết yếu để đơn vị xây dựng tiến hành xin phép.
 • Tiếp đến là công đoạn thiết kế, bắt đầu lên ý tưởng và hoàn thành thiết kế sơ bộ. Lúc này bên công ty sẽ bàn bạc kỹ lưỡng và đưa ra những phương án theo nhu cầu của khách hàng.
 • Sau đó, bên nhà thầu sẽ lên bảng dự toán chi phí chi tiết đến với khách hàng bào gồm phí trực tiếp, phí thiết bị, phí quản lý dự án và một số loại phí khác.
 • Giai đoạn tiếp theo là triển khai công trình theo đúng tiến độ đã đề ra. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi về thời gian hoàn thành do điều kiện thời tiết. Công đoạn này bao gồm xây dựng phần thô và hoàn thiện công trình.
 • Sau khi hoàn thành sẽ bắt đầu so sánh với bản vẽ để xem chất lượng và theo dõi bảo hành những hạng mục theo hợp đồng.
 • Cuối cùng là bàn giao thành phẩm cho chủ đầu tư.

4.Giá thiết kế nhà Vũng Tàu

Thiết kế nhà ở Vũng Tàu sẽ hoàn thành các yếu tố như bản vẽ kiến trúc. Với bản vẽ hệ thống điện nước, bản vẽ kết cấu, phối cảnh 3D, chi tiết ngoại thất và hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Về giá thành thiết kế sẽ bị ảnh hưởng bởi những thiết kế khác nhau.

Như diện tích xây dựng, yêu cầu riêng của chủ đầu tư, loại nhà và đơn vị thiết kế. Dưới đây là bảng giá thiết kế cơ bản tính theo mét vuông để bạn đọc tham khảo. Lưu ý trên thực tế khi báo giá chi tiết sẽ có một số thay đổi.

Giá thiết kế nhà hiện nay dao động

 • Giá thiết kế cho nhà biệt thự hiện đại là 140.000 vnđ/m2.
 • Giá thiết kế cho nhà phố có diện tích dưới 250m2 là 120.000 vnđ/m2.
 • Giá thiết kế cho nhà phố có diện tích trên 250m2 là 100.000 vnđ/m2.

Bản thiết kế sẽ được hoàn thành dựa trên yêu cầu của khách hàng. Nên công ty thiết kế sẽ đưa ra những phương án thích hợp cho đến khi được thông qua.

cong ty xay dung o ba ria vung tau 2 1000x692 - Giới thiệu công ty xây dựng ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín nhất

Mẫu nhà cấp 4 mái thái phong cách tân cổ được ưa chuộng ở vùng nông thôn

cong ty xay dung o ba ria vung tau 3 1000x692 - Giới thiệu công ty xây dựng ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín nhất

Góc phối cảnh khác mẫu nhà bảo vệ hàng rào kiên cố cũng được lên thiết kế

cong ty xay dung o ba ria vung tau 4 1000x692 - Giới thiệu công ty xây dựng ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín nhất

Vào bên trong ngôi nhà thì ta thấy được đường nét thiết kế được thể hiện rõ ràng

cong ty xay dung o ba ria vung tau 5 1000x692 - Giới thiệu công ty xây dựng ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín nhất

Phía trước có chút mảng xanh nhỏ để tạo thêm nét nổi bật ngôi nhà

5.Giá xây nhà tại Vũng Tàu

Giá xây dựng nhà tại Vũng Tàu cũng có những yếu tố khác nhau. Bạn có thể tham khảo báo giá cơ bản thi công nhà trọn gói tính theo mét vuông ở Vũng Tàu mới nhất năm 2021:

Giá xây nhà trọn gói hiện nay

Giá nhà được xây dựng trọn gói hiện nay dao động như sau:

 • Giá xây nhà mái thái: 5.200.000 vnđ – 6.300.000 vnđ/m2.
 • Giá xây nhà phố: 5.000.000 vnđ – 5.800.000 vnđ/m2.
 • Giá xây biệt thự: 6.800.000 vnđ – 8.300,000 vnđ/m2.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Các loại phí san lấp đổ nền, ép cọc, vận chuyển vật liệu đến nơi quá xa hay vào hẻm nhỏ. Nên khi được báo giá nên yêu cầu bên nhà thầu liệt kê nói hạng mục. Bao gồm và không bao gồm dựa trên yêu cầu thực tế nhé!

Hiện có rất nhiều công ty xây dựng ở Bà Rịa-Vũng Tàu khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu chưa có đơn vị thích hợp cho mình thì bạn có thể tham khảo đến công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành.  Với tiêu chính luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Và tạo ra công trình chất lượng, chắc chắn đơn vị sẽ không làm bạn thất vọng. 

>>Xem thêm: Báo giá chi phí xây nhà trọn gói mới nhất hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *