Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 giá rẻ năm 2020

Đối với những gia đình có diện tích đất dài, chi phí ít thì các mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×20 giá rẻ rất phù hợp. Những mẫu nhà cấp 4 này được rất nhiều người đón nhận và quan tâm hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những ngôi nhà đẹp mắt, tiện lợi của mẫu này.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 hướng đến những mẫu nhà thiên về sự nhỏ nhắn. Tuy nhiên, các không gian sống vẫn sẽ được đáp ứng đảm bảo đầy đủ. Chi tiết về mẫu nhà cấp 4 kiểu này như sau.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ với đặc điểm.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 giá rẻ đẹp nói chung thường không kén chọn địa điểm, không gian. Kể cả những gia chủ có diện tích đất lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng. Đặc biệt, trong tình hình đất đai ngày càng đắt đỏ thì đối với những gia đình thu nhập thấp.

  • Không gian sinh hoạt đảm bảo cho các thành viên trong gia đình sinh sống, sinh hoạt.
  • Nhờ có phần gác lửng mà có thể tận dụng thêm phần diện tích để sử dụng được tốt hơn.
  • Phần gác lửng có thể được sử dụng làm phòng thờ, hoặc phòng ngủ… tùy thuộc vào cách sắp xếp của các gia chủ.
mau nha cap 4 co gac lung 5x20 gia re 2 - Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x20 giá rẻ năm 2020

Chi phí thiết kế và thi công xây dựng không quá đắt đỏ, do yêu cầu kỹ thuật đơn giản với mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5×20. Nếu trang trí đơn giản hóa, gọn nhẹ phần chi phí tiết kiệm được càng nhiều hơn.

Đặc biệt, nếu có sự lựa chọn, tính toán hợp lý, các không gian sinh sống sẽ hoàn toàn đảm bảo được mọi yêu cầu của gia chủ đưa ra với thiết kế nhà gác lửng 5×20.

Các bản vẽ nhà cấp 4 diện tích 5×20 không bó bị buộc. Do đó, các gia chủ hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những kiểu dáng, các mẫu thiết kế hoặc đưa ra ý tưởng thiết kế cho các kỹ sư để họ có thể giúp bạn hoàn thành tốt hơn với các thiết kế nhà 5×20 có gác lửng, mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 5×20 hiện đại

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 giá rẻ.

Để ngôi nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích 5×20. Có kiến trúc hiện đại, đẹp mắt thì gia chủ cần xác định phong cách, kiểu trang trí… để ngôi nhà có thể hoàn thiện nhanh chóng, đúng ý thích.

Gia chủ có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản về hình khối, kết hợp mái thái để tạo sự thoải mái, thoáng mát. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu nhà mái bằng hay mái tôn tùy theo sở thích.

mau nha cap 4 co gac lung 5x20 gia re 3 - Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x20 giá rẻ năm 2020

Nếu phần mặt tiền có diện tích, gia chủ có thể tận dụng để thiết kế khoảnh sân nhỏ để tạo không gian mát mẻ, trong lành cho cuộc sống thêm phần sinh động hơn. Các cây xanh, chậu hoa có thể được trồng tại phía trước ngôi nhà.

Ngoài ra, phần sảnh chính có thể sử dụng các bậc thang xếp tầng để tạo sự thông thoáng, hiện đại.

Về màu sắc trang trí, các bạn có thể lựa chọn các gam màu thiên về gợi không gian cho thị giác như màu trắng, màu xanh nhạt… tập trung vào các màu trung tính. Hạn chế tối đa việc sử dụng các tone màu tối, đậm màu vì chúng sẽ khơi gợi cảm giác hạn hẹp về không gian, diện tích.

Công năng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20.

Mẫu nhà này chỉ thích hợp cho gia đình có ít thành viên khoảng 3-4 người. Hay những vợ chồng mới cưới. Chính vì vậy, việc bố trí các mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×20 cần tính toán kỹ lưỡng thông qua: Tính cách, sở thích của các thành viên để bố trí hợp lý.

Thông thường, đối với nhà cấp 4 gác lửng đơn giản này sẽ chỉ thiết kế từ 1-2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh và 1 bếp ăn. Cụ thể gợi ý cách sắp xếp như sau:

mau nha cap 4 co gac lung 5x20 gia re 4 - Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x20 giá rẻ năm 2020

Tầng 1 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 giá rẻ sẽ bao gồm phòng bếp, phòng khách, kết hợp luôn cả phòng thờ để tiết kiệm không gian đến tối đa. Phòng vệ sinh chung cũng được thiết kế ngay gần bếp. Để thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên.

Bố trí công năng

Phần gác lửng của nhà cấp 4 gác lửng sẽ bố trí các phòng ngủ: Có thể bao gồm 2 phòng ngủ. Về nội thất trong nhà, tùy vào điều kiện các gia chủ có mà có thể mua những đồ phù hợp trong thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5×20. Chú ý rằng đây là mẫu nhà khá hạn hẹp về mặt diện tích nên hãy lựa chọn các đồ nhỏ gọn, đa năng. Từ đó có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Tạo điều kiện tốt hơn cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×20 giá rẻ không kén chọn không gian xây dựng. Nó có thể được xây tại các thành phố lớn, vùng ngoại ô hay kể cả ở nông thôn… nhất là đối với các gia đình nhỏ, chi tiêu và tài chính eo hẹp.

mau nha cap 4 co gac lung 5x20 gia re 5 - Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x20 giá rẻ năm 2020

Chỉ cần có sự sắp xếp và bố trí hợp lý. Các bạn vẫn có thể đảm bảo sẽ có một ngôi nhà hoàn hảo, đẹp mắt. Với đầy đủ các công năng. Với chi phí chỉ khoảng dưới 500 triệu đồng. Các gia chủ hoàn toàn có thể chuẩn bị lên phương án cho việc xây dựng một ngôi nhà tiện nghi, hiện đại. Đảm bảo mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Như vậy, mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×20 giá rẻ năm 2020. Chắc chắn sẽ được ưa chuộng mạnh mẽ hơn bởi các tính năng ưu việt mà nó đem lại. Hơn thế, xây dựng mẫu nhà này không cần tài chính quá lớn. Do vậy kể cả những gia đình thu nhập thấp, trung bình đều có thể tiến hành.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *