Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi

4.5/5 - (11 bình chọn)

Sở hữu đất mặt tiền 8m là điều rất thuận lợi để gia chủ có thể lên ý tưởng. Về một ngôi nhà sang trọng và tiện nghi phải không nào? Tuy nhiên, làm sao để có thể tận dụng hết tối đa hết phần diện tích đang có thật không dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m. Để các gia đình có thêm sự lựa chọn. Với các mẫu nhà ngang 8m, nhà 2 tầng mặt tiền 8m, mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 8m,…

Diện tích 8m sâu 5m là một không gian không quá rộng lớn. Nhưng đủ để các gia chủ có thể sắp xếp, thiết kế các khu vực cần thiết cho ngôi nhà thân yêu. Cụ thể, với một diện tích như trên chúng ta có thể lựa chọn, lên ý tưởng như sau.

1.Xác định kiến trúc cho nhà mặt tiền 8m sâu 5m

Trước hết, các gia chủ cần suy nghĩ về lối kiến trúc mong muốn. Đây là điều rất quan trọng để có ngôi nhà ưng ý nhất. Đó cũng là nhân tố để đánh giá rằng ngôi nhà có thật sự thành công.

Bạn phải xác định ban đầu được quy mô của mẫu nhà mình với khu đất ngang 8m của mình. Như thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m với mặt tiền nhà cấp 4 đẹp, mặt tiền nhà 3 tầng. Với mẫu nhà 3 tầng hiện đại hay những mẫu mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại,…

thiet ke nha mat tien 8m sau 5m 2 tang 1 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi
thiet ke nha mat tien 8m sau 5m 2 tang 2 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi

Căn cứ vào khả năng tài chính thực tế của gia đình. Các bạn có thể lựa chọn những kiến trúc cho phù hợp. Ngoài ra, căn cứ vào khung cảnh xung quanh, các bạn cũng có thể đưa ra lối kiến trúc mong muốn, ví dụ bạn đang có đất mặt tiền ở thành phố thì chắc chắn lối thiết kế với mẫu nhà 2 tầng đẹp kiểu biệt thự sang chảnh hoặc mẫu nhà phố 3 tầng đều rất phù hợp để lựa chọn.

thiet ke nha mat tien 8m sau 5m 2 tang 4 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi

Ngoài ra, các bạn cũng cần xem xét các yếu tố phong thủy. Tạo điểm nhấn cũng như phối hợp hài hòa các phần công trình của ngôi nhà. Để có thể tạo ra một không gian sống tươi đẹp. Những điều đó sẽ giúp các bạn tận hưởng sự tiện nghi, tài lộc từ ngôi nhà của chính mình.

>>Xem thêm: 25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại [đẹp] ít người biết

2.Các kiểu nhà thiết kế mặt tiền 8m sâu 5m

Bạn có khu đất ngang 8m chiều dài 20m chẳng hạn. Thì bạn có vô vần kiểu nhà thiết kế được lựa chọn như. Các mẫu nhà chiều ngang nhỏ hơn 8m (mẫu nhà mặt tiền 7,5m, mẫu nhà mặt tiền 6,5m)

Với diện tích này, các gia đình có thể xây dựng đa dạng các kiểu nhà, nhất là. Nhà mặt tiền 8m sâu 5m 2 tầng hoặc 3 tầng đều là những lựa chọn hoàn hảo. Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp của nhà mặt tiền với khu đất 8m. Được xem thiết kế nhà 2 tầng nổi bật được yêu thích.

Tùy thuộc vào lựa chọn của gia chủ mà những kiểu nhà ấy. Cần có những thiết kế riêng cho phù hợp với mẫu thiết kế nhà rộng 8m.

Đối với mẫu nhà mặt tiền 8m sâu 5m 2 tầng

  • Với mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m này, các gia chủ. Có thể lựa chọn các thiết kế với mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m. Mang hơi hướng hiện đại kết hợp các khối vuông,những bản thiết kế nhà đẹp với thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng. Với đường nét đơn giản để mang lại không gian thoáng đãng, trẻ trung. Và năng động giành cho gia đình bản thân với mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng
thiet ke nha mat tien 8m sau 5m 2 tang 5 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi
thiet ke nha mat tien 8m sau 5m 2 tang 3 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi
  • Các gia chủ có thể thoải mái lựa chọn màu sắc để sơn màu cho ngôi nhà. Hiện nay, mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kết hợp gam màu trắng chủ đạo cho những ngôi nhà dạng này. Đang rất được ưa chuộng. Đây là gam màu đơn giản, dễ cân đối và hài hòa với những trang trí khác cho ngôi nhà dễ dàng. Các bạn cũng có thể lựa chọn thêm các mảng ốp tường gỗ ốp cho tầng 2. Thiết kế nhà vuông đẹp kết hợp cùng những khung cửa kính nhôm sơn đen. Để tạo mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m nên điểm nhấn cuốn hút
thiet ke nha mat tien 8m sau 5m 2 tang 7 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi
thiet ke nha mat tien 8m sau 5m 2 tang 6 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi
  • Ngoài ra, không gian trước nhà và phần ban công. Có thể bố trí những chậu cây cảnh để tạo sự thoáng máng, trong lành. Kiểu mái nhà mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 8m cũng. Có thể lựa chọn linh hoạt các loại mái nhà, nhất là nhà mái bằng có chống nóng với thiết kế nhà ngang 8m
  • Những trang trí nhỏ cho mẫu nhà mặt tiền 8m đẹp khác như hệ thống chiếu sáng. Và các trang trí khác có thể khiến ngôi nhà mặt tiền của gia chủ trở nên lung linh, đẹp đẽ khi đêm tới…

>>Xem thêm: 35 Mẫu nhà đẹp 2 tầng đẹp tuyển [chọn] ở TPHCM năm 2020

Đối với mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m 3 tầng

  • Cũng tương tự mẫu nhà 2 tầng, mẫu nhà 3 tầng cũng có thể thiết kế với những khối vuông đơn giản, trang trí trang nhã và tùy theo sự yêu thích của các gia chủ. Điểm khác biệt của mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m mà các bạn. Có thể tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà loại này là sự thay đổi ở mái nhà với mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp.
  • Những mái nhà mái lệch của mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m sẽ rất lạ mắt. Thay vì những nhà kiểu mái thái hay mái bằng. Sự cách điệu đơn giản của mẫu nhà đẹp mặt tiền 8m. Mà độc đáo này tạo nên những ngôi nhà với vẻ đẹp riêng biệt của nhà đẹp 3 tầng hiện đại. Không hề kém sự sang chảnh và hiện đại với nhà phố 8m.
thiet ke nha mat tien 8m sau 5m 3 tang 2 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi
thiet ke nha mat tien 8m sau 5m 3 tang 1 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi
  • Các mảng tường các bạn cũng có thể thoải mái kết hợp. Với đa dạng các màu sắc sao cho tạo nên sự hài hòa, cân đối. Những trang trí xung quanh ngôi nhà, cây cảnh ở các ban công, hệ thống đèn chiếu sáng… cũng cần được xem xét phù hợp nhé!

>>Xem thêm: Mẫu nhà phố mái ngói đẹp thịnh hành [NHẤT] năm 2020

3.Trang trí nội thất cho mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m

Trang trí sẽ làm cho căn nhà trở nên sinh động, bắt mắt và tiện nghi hơn. Tuy nhiên, do diện tích này không phải quá lớn nên các bạn cần có sự tính toán hợp lý. Để xây nhà ngang 8m sâu 5m. Do vậy, cần lên ý tưởng về tiêu chí, điều kiện cụ thể. Để các không gian trong nhà hài hòa, thoải mái với mức chi phí phù hợp.

thiet ke nha mat tien 8m sau 5m noi that 1 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi

Ngày nay, xu hướng trang trí nội thất theo kiểu hài hòa, đơn giản là xu hướng rất được ưa chuộng. Kiểu trang trí này giúp tối ưu hóa diện tích, tạo không gian rộng và thoáng đãng hơn.

Bật mí cho các bạn về một trong những nội thất. Được dùng phổ biến, dễ kết hợp nhất là gỗ. Gỗ được xem như là một trong những nguyên liệu thân thiện với môi trường. Tăng tính sang trọng và tạo sự ấm cúng hơn cho ngôi nhà của gia chủ.

Do thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m khá khiên tốn về diện tích. Nên cần chú ý đến sự kết hợp sử dụng trang trí ánh sáng, nội thất hài hòa. Để tạo chiều sâu, thoáng hơn cho ngôi nhà. Dù vậy, tùy thuộc vào ý muốn của mình mà gia chủ có thể tùy chọn và lựa những nội thất phù hợp.

thiet ke nha mat tien 8m sau 5m noi that 3 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi
thiet ke nha mat tien 8m sau 5m noi that 2 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m cần chú ý rất nhiều những điểm quan trọng. Để có thể thiết kế nhanh chóng, hài hòa và thông minh hơn cho gia đình. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

4.Mẫu thiết nhà mặt tiền 5m hiện đại

Nhà phố với thiết kế mặt tiền 5m, loại hình nhà ở phổ biến tại các thành phố hiện nay. Với sự phát triển về thiết kế kiến trúc thì có rất nhiều mẫu nhà đẹp để bạn lựa chọn. Tuy nhiên việc xây dựng không chỉ đảm bảo về yêu cầu thẩm mỹ. Mà còn phải thể hiện được sở thích, mong muốn và cả diện tích xây dựng

Mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 5m

Một trong những kiểu nhà cấp 4 đang được ưa chuộng nhất. Là mẫu nhà ống 5m nhà cấp 4 kích thước 5×20 (m). Trong đó mẫu nhà ngang 5m dài 20m. Chi phí xây nhà cấp 4 5×20 cũng không lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn. Không yêu cầu kĩ thuật cao với nhà đẹp mặt tiền 5m với , bản thiết kế nhà 1 tầng.

mau nha cap 4 mat tien 5m 2 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp. Với thiết kế nhà ngang 5m dài 20m mà mọi người nên tham khảo

mau nha cap 4 mat tien 5m 1 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi

Nếu như bạn cũng đang muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4 đẹp cho gia đình. Với thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ cho bản thiết kế nhà 1 tầng. Với những mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6 5m, mặt tiền nhà vườn đẹp. Cho nhà cấp 4 với các thiết kế nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp 5m

Nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m luôn là sự lựa chọn. Được ưa thích nhất của phần đông gia đình. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m. Góp phần tô điểm thêm sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng mặt tiền 5m,, nét riêng cho từng ngôi nhà của mỗi gia đình. Là thiết kế mặt tiền đẹp thiết kế mặt tiền nhà 5m,, đơn giản nhưng đầy sang trọng.

thiet ke mat tien 5m nha 2 tang 2 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn sở hữu một ngôi nhà thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m mơ ước với mặt tiền đẹp. Ngôi nhà dựa trên sở thích, ý tưởng của riêng mình. Mà vẫn mang tính hiện đại, sang trọng với thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng mẫu nhà ống 2 tầng đẹp.

Mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp này được thiết kế theo phong cách đơn giản. Với nét thiết kế hài hòa nhất và với mặt tiền nhà ống hiện đại

Kiểu nhà các thiết kế nhà ống đẹp, tốn ít chi phí  phù hợp cho những gia đình có thu nhập thấp. Tuy vậy, nhưng nó vẫn giữ được hình tượng riêng, cùng các không gian sinh hoạt gọn gàng, đầy đủ.

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m

Dù có bất cứ sự thay đổi nào trong kiến trúc thiết kế. Thì phong cách hiện đại với mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng và đơn giản vẫn luôn được ưa chuộng. Và không bao giờ lỗi mốt. ngôi nhà mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m này. Sử dụng các khối hình học phóng khoáng không cầu kỳ. Nhưng vẫn tạo ra những điểm nhấn thu hút riêng.

thiet ke mat tien 5m nha 3 tang 2 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi

Sau khi đi khảo sát thực tế, đánh giá hiện trạng nền đất cũng như cảnh quan xung quanh của ngôi nhà. Phương án thiết kế nhà mặt tiền 5m với phối cảnh mặt tiền nhà phố 5m. Mà kiến trúc sư chúng tôi đưa ra đó là sẽ thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m này theo phong cách hiện đại. Phong cách hiện đại thiết kế mặt tiền nhà phố 5m. Sẽ phô diễn những đường nét khỏe khoắn, tinh tế và vững chãi của ngôi nhà.

thiet ke mat tien 5m nha 3 tang 1 - Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi

Với thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m có sức sống tràn đầy, hiện đại và trẻ trung. Là những thế mạnh đã tạo nên sức hút cho mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m. Không có cảm giác chật chội của không gian nhỏ hẹp của thiết kế nhà mặt tiền 5m. Thay vào đó là một công trình với kiến trúc hài hòa về hình khối của thiết kế nhà mặt tiền 3 5m. Chi tiết cũng như cảnh quan xung quanh của mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà đẹp trên toàn quốc của chúng tôi cung cấp, nếu bạn có nhu cầu

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

2 thoughts on “Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại, tiện nghi

  1. Nguyễn viết tý says:

    Tôi có mảnh đất 8m ngang dài 9,15m . Đất một mặt tiền 1 mặt hẻm , muốn xây với công năng 3 phòng ngủ , 1 phòng khách , 1 bếp nhờ được tư vấn xây theo kiến trúc hiện đại .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *