# Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

5/5 - (3 bình chọn)

Phong cách nhà chữ L đẹp hiện nay được rất nhiều người quan tâm nhất là vùng nông thôn. Nơi phần lớn những gia chủ có những khu đất thích hợp. Để xây dựng cho mình 1 căn nhà chữ L. Kết hợp với khuôn viên tạo cảnh quan ngôi nhà tuyệt đẹp

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những mẫu nhà chữ L. Được phân theo quy mô và đặc tính sử dụng. Chẳng hạn như nhà cấp 4 chữ L, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng. Cùng với những phong cách kiến trúc khác nhau. Các bạn cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l đẹp

Ở các vùng quê, nông thôn thì những mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp hiện nay rất được ưa chuộng. Mẫu nhà chữ l cấp 4 không chỉ giúp không gian trở nên phù hợp với diện tích đất rộng. Mà chi phí xây những ngôi nhà cấp 4 chữ L lại không quá cao. Đáp ứng được nhiều công năng sinh hoạt của gia đình.

nha chu l dep cap 4 mai thai 5 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L vì thế đã trở thành truyền thống. Không thể thiếu đối với những gia đình ở nông thôn. Những mẫu nhà cấp 4 chữ L với nhiều phong cách kiến trúc và quy mô khác nhau. Như thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2,100m2,140m2,…Nhỏ hơn như mẫu nhà cấp 4 70m2 hay mẫu nhà cấp 4 đẹp 60m2,

Để đáp ứng những nhu cầu của tất cả mọi người. Chẳng hạn như mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp, nhà cấp 4 mái bằng. Được xây nhà mái bằng phong cách nhà dạng mái bằng, nhà mái thái. Hay phổ biến là nhà dạng nhà mái tôn. Chúng ta đi vào từng kiểu mẫu nhà, kiểu nhà chữ l như thế nhé.

Mẫu nhà cấp 4- 1 tầng chữ l mái thái 3,4 phòng ngủ.

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L đẹp, mẫu nhà chữ l 1 tầng. Được phát triển từ những ngôi nhà cổ truyền thống. Được xây dựng ở nông thôn với mẫu nhà chữ L nông thôn, mẫu nhà vườn 1 tầng. Đang trở thành thị hiếu về nhà ở hiện nay với các mẫu nhà một tầng đẹp.

nha chu l dep cap 4 mai thai 1 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Nhà chữ l cấp 4 với sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc từ hiện đại, tân cổ điển, mái thái ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay.

nha chu l dep cap 4 mai thai 2 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Không chỉ những nhà nhiều tầng mà các mẫu nhà cấp 4 chữ L cũng sử dụng kiểu mái này. Loại mái này của mẫu nhà cấp 4 hình chữ L có nguồn gốc từ Thái Lan. Có nhiều điểm cộng nên rất được ưa chuộng.

nha chu l dep cap 4 mai thai 3 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Ưu điểm

Ưu điểm của nhà mái thái cấp 4 chữ L,nhà cấp 4 chữ L đơn giản:

  • Tạo cảm giác ngôi nhà cao ráo, thoáng đạt hơn.
  • Độ dốc của mái được cho là rất tốt về mặt phong thủy, tránh được việc tích tụ hung khí.
  • Mái thoát nước tốt, chống được tình trạng nhà dột, thấm.
nha chu l dep cap 4 mai thai 4 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ. Được nhiều hộ gia đình, các cặp vợ chồng quan tâm hiện nay. Thiết kế nhà mái thái là một trong những kiểu thiết kế nhà đẹp của mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ L. Pha trộn giữa phong cách thiết kế hiện đại và truyền thống. Tạo nên sự khác biệt cho công trình nhà ở cấp 4. Trông giống như  biệt thự chữ l đẹp 1 tầng sân vườn.

nha chu l dep cap 4 mai thai 6 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ, với diện tích không quá hẹp tối thiểu. Là mẫu nhà chữ l diện tích 70m2, thích hợp cho gia đình 3 đến 5 thành viên. Đảm bảo tối đa nhu cầu công năng sinh hoạt, tiện nghi và hiện đại nhất.

>>Xem thêm: 55 Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại giá rẻ hiện nay

Mẫu thiết kế nhà cấp 4-1 tầng chữ l mái tôn 80m2.

Những mẫu nhà cấp 4- 1 tầng nông thôn mái tôn chữ L đẹp với thiết kế nhà 1 tầng 80m2. Thiết kế đơn giản giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng. Nhà cấp 4 mái tôn tương đối phổ biến ở những vùng nông thôn nước ta. Vì có chi phí thấp cùng với ưu điểm dễ lắp đặt.

Không ngừng cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng. Các nhà sản xuất liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm mái tôn đa dạng mẫu mã. Phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại mái tôn như mái tôn cách nhiệt, mái tôn giả ngói, tôn lạnh, … Để bạn lựa chọn cho phù hợp thiết kế nhà hình chữ l. Tạo ra ngôi nhà có thiết kế nhà chữ l đẹp.

Ưa chuộng với nông thôn

Với thiết kế vô cùng đơn giản, mẫu nhà cấp 4 – 1 tầng mái tôn chữ L. Là mẫu nhà được xây dựng ở các khu vực nông thôn nơi mà người dân có thu nhập. Thường ở mức thấp hoặc trung bình. Với mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản mái tôn thiết kế này. Sẽ đáp ứng đủ cho các bạn về mặt kinh tế, thẩm mỹ cũng như công năng của công trình. Đối với mẫu nhà cấp 4 mái tôn này hiện nay. Có rất nhiều kiểu dáng nhà khác nhau để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mọi người

Với mẫu thiết kế đơn giản của mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp và nhanh chóng mẫu nhà cấp 4 – 1 tầng chữ L mái tôn. Có khả năng tiết kiệm được diện tích xây dựng của bạn. Để giúp bạn có thể mở thêm không gian sân vườn cho công trình nhà ở của mình.

  • Nhà cấp 4 chữ L giúp công việc bố trí. Các không gian chức năng sinh hoạt nhà bạn trở nên dễ dàng và hợp lý hơn.
  • Mẫu nhà cấp 4 80m2 này sẽ phù hợp với nhiều mẫu đất xây dựng khác nhau.  Với hình dáng và kích thước đa dạng.
  • Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn chữ L thiết kế đơn giản. Chính vì vậy mà thời gian thi công đc rút ngắn, tiết kiệm được chi phí xây dựng.
  • Giá thành xây dựng mẫu nhà một tầng thấp. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình,  đám ứng nhu cầu sinh hoạt đầy đủ, thoải mái cho các thành viên trong nhà.

Với câu hỏi xây nhà 80m2 bao nhiêu tiền? Thì các bạn tham khảo thêm tại đây

>>Xem thêm: Những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại giá rẻ hiện nay

Mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp

Thiêt kế mẫu nhà 2 tầng chữ L được thực hiện trên bản vẽ nhà chữ L 2 tầng giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Là một trong những mẫu thiết kế được các gia đình ở nông thôn ưa chuộng. Đây là những mẫu nhà l đẹp với mẫu thiết kế thông dụng. Phù hợp với túi tiền của nhiều người ngoài ra mẫu mã đa dạng. Giúp bạn có thể dễ dàng chọn được những mẫu nhà 2 tầng ưng ý nhất.

Chúng tôi xin điểm qua những mẫu nhà 2 tầng chữ L mẫu nhà hình chữ l đẹp, nhà đẹp chữ l, nhà đẹp hình chữ l.  Với các dạng mái như mái bằng, mái thái đẹp với những mẫu nhà 2 tầng hình chữ L. Được lựa chọn và yêu thích.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng chữ L mái bằng 60m2 đẹp

Những mẫu nhà 2 tầng mái bằng kiểu nhà l đẹp được xây dựng với diện tích khu đất  60m2 được rất nhiều người lựa chọn để thiết kế ngôi nhà trong mơ của mình. Những mẫu nhà chữ l 60m2 này này. Sở dĩ có nhiều gia đình lựa chọn vì có kiến trúc đẹp hiện đại độc đáo. Của những mẫu nhà chữ L đẹp mà giá thành thi công không quá cao. Phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

nha chu l dep 2 tang mai bang 1 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Mang lại không gian tốt

Những mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng mang lại không gian sống tốt. Cùng những giá trị phong thủy cho gia đình bạn. Nói đến việc nhà cửa thì có lẽ ai cũng rất thích thú, vì bất kì ai. Trong đó có chúng ta đều muốn sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà, một không gian riêng tư. Và hơn hết là có thể thoải mái trang trí, bày biện tất cả mọi thứ theo sở thích của mình.

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp chữ L mang lại một không gian sống vô cùng rộng rãi và thoải mái. Mặt khác, với thiết kế chữ L giúp gia chủ dễ dàng trong bố trí công năng. Sử dụng của các phòng. Tận dụng được góc nhà chữ L để bố trí tiểu cảnh hoặc là gara nhà để xe.

Đây là mẫu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 mẫu nhà cực kỳ phổ biến hiện nay. Và là mẫu nhà L 2 tầng đẹp, được các gia đình lựa chọn bởi có kiểu dáng đẹp. Mặt khác, mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l nó còn có thiết kế kiến trúc đa dạng. Mà không tốn quá nhiều chi phí.Bên cạnh đó, với thiết kế mái bằng giúp gia chủ dễ dàng hơn. Trong việc xây dựng nhà sau này nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, phải đảm bảo móng của ngôi nhà đủ chắc và phải kiên cố.

Đồng thời, gia chủ có thể tận dụng để làm sân thượng trong mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp. Là nơi bố trí các cây xanh, vườn rau hoặc là dùng làm sân phơi. Với việc thiết kế cây xanh không những giúp ngôi nhà trở nên nổi bật, tăng tính thẩm mỹ. Mà còn giúp không khí trong lành, mát mẻ.

>>Xem thêm: 25 Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại đẹp ít người biết

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng chữ L mái thái 80m2 đẹp- nhà chữ L 90m2

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái 80m2 thường là một trong những sự lựa chọn. Của khá nhiều chủ đầu tư và đặc biệt là tại các gia đình ngoại thành, nông thôn hiện nay với thiết kế nhà 2 tầng 80m2.

Thiết kế nhà mái thái với thiết kế nhà chữ l 80m2, nhà mái thái hình chữ L với mái ngói. Cùng vẻ đẹp truyền thống của các chi tiết kiến trúc ngoại thất đơn giản, phần mái. Được thiết kế nhẹ nhàng, uyển chuyển và mềm mại. Nhìn trông giống biệt thự 2 tầng 80m2. Hơn là mẫu thiết kế nhà ống 80m2 nông thôn bình thường

nha chu l dep 2 tang mai thai 1 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Đôi khi nhà mái thái 2 tầng chữ l. Cũng có nhiều mẫu nhà khá đồ sộ, bề thế mang đến điểm cộng thu hút không hề nhỏ. Diện tích sử dụng của các mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái thường có diện tích từ 70m2-90m2. Đây là diện tích thiết kế phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư với nhà đẹp 2 tầng chữ l.

nha chu l dep 2 tang mai thai 2 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp chữ L mái thái 80m2 có đặc trưng của những mẫu thiết kế nhà 2 tầng truyền thống nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế, hiện đại nhờ các màu sắc cũng như những chi tiết thiết kế trong kiến trúc. Qua đó, ngôi nhà 2 tầng chữ L mái thái này đã “hớp hồn”. Không ít người đi đường hoặc những người xung quanh. Bởi lối thiết kế với mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình chữ l như này

nha chu l dep 2 tang mai thai 4 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

>>Xem thêm: 25 Mẫu nhà phố mái ngói đẹp thịnh hành nhất

Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp

Mỗi thiết kế nhà chữ L luôn nhận được nhiều quan tâm của gia chủ. Trong đó phải kể đến những mẫu nhà chữ L 3 tầng. Thiết kế nhà 3 tầng chữ L đưa đến cái nhìn thông thoáng, rộng rãi. Khi thiết kế nhiều cửa sổ cùng không gian sống tiện nghi thoải mái nhất.

Mỗi người có những sở thích, gu thẩm mỹ riêng hiểu được. Điều đó chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp phong cách hiện đại, mái thái,… Mỗi thiết kế trên những diện tích khác nhau cũng như sở hữu vẻ đẹp riêng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những ngôi nhà dưới đây. Để biết đâu đó bạn tìm ra ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà chữ L 3 tầng hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng hiện đại. Đây là một mẫu nhà rất được mọi người quan tâm. Mỗi người có một phong cách, cá tính riêng. Như có nhiều người thích các căn nhà biệt thự đẹp, nguy nga. Tuy nhiên, lại có nhiều người. Lại thích ngôi nhà ở vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế của nó.

nha chu l dep 3 tang hien dai 1 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Nhà 3 tầng chữ L được lựa chọn bởi phong cách hiện đại. Tận dụng tối đa diện tích sử dụng nới rộng không gian sống của gia đình.

Mặt khác, đây là mẫu nhà bố trí công năng các phòng rất dễ dàng. Chủ yếu được sử dụng các hình khối chữ nhật với mái thái sang chảnh. Cùng với đó là hệ trụ cột vô cùng vững chải, hệ cửa được thiết kế bằng kính.

Bên cạnh đó, gia chủ có thể tận dụng khoảng trống góc chữ L. Để thiết kế một gara để xe vô cùng sang chảnh. Nó sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp cho cả căn nhà. Có nhiều diện tích phù hợp với nhu cầu và khu đất mình muốn xây dựng như 60, 80m2, 100m2,…Nhưng chi phí thì cũng nhiều người quan tâm. Và có câu hỏi xây nhà 80m2 bao nhiêu tiền ? Các bạn muốn tham khảo thêm thì vào đây nhé: Chi phí xây nhà 3 tầng 60m2 hết bao nhiêu hiện nay

nha chu l dep 3 tang hien dai 2 1205x800 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Ngôi nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại với đường nét kiến trúc năng động. Sân vườn hài hòa tạo không gian sống thông thoáng, thư thái.

>>Xem thêm: 35 mẫu nhà 3 tầng đẹp khát khao nhất tại TPHCM hiện nay

Mẫu nhà chữ L 3 tầng mái thái

Các mẫu thiết kế nhà chữ 3 tầng mái thái duyên dáng, sang trọng. Đang là “mẫu hình lý tưởng” của nhiều gia chủ hiện nay. Vẻ đẹp nhà mái thái chữ l thanh thoát, tính thẩm mỹ cao của mái thái. Kết hợp với kiểu dáng nhà chữ L giúp toàn bộ công trình trở nên thông thoáng. Đáp ứng được không gian sống thoải mái thư giãn.

nha chu l dep 3 tang mai thai 1 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Thiết kế mẫu nhà 3 tầng mái thái chữ L phong cách pha lẫn nét tân cổ điển tinh tế. Bức tường phá bỏ sự đơn điệu nhờ thêm những đường chỉ, hệ thứ cột vuông vức sang trọng. Cùng những cửa sổ bằng kính độc đáo làm nên sự riêng biệt. Cho công trình nhà chữ l mái thái.

nha chu l dep 3 tang mai thai 2 - # Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thôn được [ khao khát] nhất hiện nay.

Sở hữu khuôn viên đất rộng. Thiết kế nhà chữ L 3 tầng có khoảng sân vườn bên ngoài rộng rãi. Để bố trí cây xanh cũng như cung cấp chỗ vui chơi, đậu xe tuyệt vời.

>>Xem thêm: 25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng thiết kế thi công tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cho mình 1 ngôi nhà chữ L. Xây nhà chữ l cho mình tuyệt vời như thế này. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn giải pháp những ý tưởng hay cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *