#25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng năm 2022 thiết kế tại TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay những kiểu mẫu nhà đẹp 3 tầng được mọi người quan tâm đón nhận. Được chúng tôi sưu tầm để chia sẻ với các bạn với mong muốn giúp ích. Về mặt ý tưởng để thực hiện cho mình 1 ngôi nhà hiện đại trong tương lai. Những mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất, bản thiết kế nhà đẹp. Luôn là sự tìm kiếm và lựa chọn của mỗi người.

Được quan tâm nhiều

Những mẫu nhà phố đẹp 3 tầng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Và lựa chọn bởi nó phù hợp với đại số người dân bởi mức chi phí xây dựng. Cũng như không gian sinh hoạt phù hợp với những gia đình có 2, 3 thế hệ cùng sinh sống. Kiểu nhà phố bạn có nhiều lựa chọn bởi sự phổ biến của mẫu nhà này. Mang đến cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư.

Nhà phố 3 tầng mái thái, tân cổ, hiện đại, mặt tiền 4m,5m,6m,7m. Với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, tất cả đều nhằm một mục đích. Đó chính là phục vụ tốt nhất cuộc sống của con người. Tùy vào yêu cầu của chủ nhà và kháo sát thực tế. Các kiến trúc sư sẽ tổng hợp sau đó lên một số phương án. Sau đó chủ nhà sẽ là người quyết định lựa chọn một trong các phương án. Chúng tôi đưa ra và cùng nhau đi đến quyết định.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn những mẫu nhà đẹp 3 tầng của năm nay. Với các mẫu nhà 4x16m, 5x12m, phong cách thiết kế kiến trúc mái thái, hiện đại,…Cùng các thể loại những mẫu thiết kế nhà ống đẹp, các kiểu thiết kế nhà đẹp như:

Những mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m.

Mẫu thiết kế nhà phố 4x16m. Là một trong những sản phẩm kiến trúc nhà ống mặt tiền 4m hoàn hảo. Với ảnh mặt tiền nhà ống 4m đẹp, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m. Đảm bảo đầy đủ những quy định trong thiết kế kiến trúc. Những thiết kế nhà ống đẹp,mẫu thiết kế nhà phố 4x16m. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mái ấm của mọi nhà. Để có bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tối ưu công năng và thẩm mỹ.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu thiết kế trên diện tích 4x16m. Của nhiều vị khách hàng trong thời gian gần đây. Hôm nay, bài viết sẽ chủ trương gửi tới những hình ảnh phối cảnh mặt tiền. Và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng nhà ống 3 tầng đẹp nhất. Dành cho quý vị tham khảo các mặt tiền nhà phố đẹp 4m.

mau nha dep 3 tang 4x16m 1 - #25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng năm 2022 thiết kế tại TPHCM

Phù hợp gia đình 4-5 người

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m rất phù hợp với những gia đình tầm 4-5 thành viên. Thiết kế nhà chiều ngang 4m với thiết kế mở hiện đại. Mang đến sự thoải mái, tiện ích khi sử dụng. Đặc biệt, phong cách thiết kế mới mẻ, phù hợp theo đúng yêu cầu của gia chủ. Sẽ càng giúp bạn yêu mến thêm ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà 4x16m trong bản vẽ nhà phố đẹp, bản vẽ nhà phố 3 tầng. Với mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m không gian nội thất tinh tế. Mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn cho gia đình. Trong mẫu nhà ống rộng 4m bên cạnh nét đẹp kiến trúc thanh thoát ở ngoại thất.

mau nha dep 3 tang 4x16m 2 - #25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng năm 2022 thiết kế tại TPHCM

Với diện tích khu đất 4x16m mặc dù chưa phải là diện tích rộng. Nhưng với loại hình nhà phố là tương đối và là mẫu nhà có mặt tiền nhà ống 4m hot. Theo đó để tạo được môi trường sinh hoạt đảm bảo hài hòa được nhiều yếu tố. Bao gồm sự tiện lợi trong sinh hoạt, thẩm mỹ tinh tế, hợp phong thủy cùng mức ngân sách xây dựng phù hợp.

>>Xem thêm: 25 Mẫu nhà phố mái ngói đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x12m.

Thiết kế mẫu nhà ống 5x12m 3 tầng đẹp hày dài hơn là với khu đất 5x16m. Thì thiết kế nhà 3 tầng 5x16m là một trong những kiểu nhà. Được nhiều gia chủ tìm kiếm hiện nay của mẫu nhà với mặt bằng nhà phố 5m tạo ra các mẫu nhà mặt tiền nhà đẹp 5m. Với diện tích không quá lớn việc sở hữu mặt tiền, mặt bằng. Hay thiết kế nội thất như thế nào cho đẹp, thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp. Đáp ứng được không gian sống là điều không dễ dàng.

Mẫu nhà ống 5x12m 3 tầng sở hữu một mặt tiền nhà ống 3 tầng rộng 5m duy nhất. Nên kiến trúc sư luôn chăm chút làm sao để ngoại thất bên ngoài gây được ấn tượng, thẩm mỹ nhất.

Trong mẫu thiết kế nhà 5x12m với sự không ngừng sáng tạo cũng tinh tế. Đã giúp kiến trúc sư mang đến một công trình đẹp vạn người mê.

Với những mẫu nhà ống hiện đại 5m như này được thiết kế. Và xây nhà ống đẹp mà chi phí không cao và được xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại, bản vẽ thiết kế nhà 5x12m. Trong việc xây nhà 3 tầng đẹp với mẫu nhà đẹp ngang 5m. Nhà đẹp 5m luôn là mong muốn của mọi chủ nhà.

mau nha ong dep 3 tang 5x12m 2 - #25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng năm 2022 thiết kế tại TPHCM

Với mặt bằng nhà ống đẹp mẫu nhà ống 5m được thiết kế theo phong cách hiện đại. Nhưng vô cùng độc đáo. Bên cạnh những mảng tường vuông vức, khỏe khoắn. Với sự tối giản những họa tiết, màu sắc thì ngôi nhà có sự xuất hiện của những vòm lam điểm nhấn. Tạo nên sự riêng biệt cho nhà 3 tầng của mẫu nhà 5m. Với các mẫu thiết kế nhà ống đẹp luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ trong thiết kế của người thiết kế.

Mặt  bằng công năng hợp lí

Với diện tích không quá lớn 5x12m đòi hỏi kiến trúc sư. Phải phân bố công năng mặt bằng hợp lý để nhằm đảm bảo không gian sống thoải mái. Đáp ứng những tiêu chí thẩm mỹ, phong thủy. Tạo nên không gian sống rộng rãi, thoáng mát cùng vẽ đẹp hiện đại nổi bật. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m với lối thiết kế thông minh, khoa học. Đã và đang là sản phẩm kiến trúc nhà đẹp. Nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay.

mau nha ong dep 3 tang 5x12m 1 - #25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng năm 2022 thiết kế tại TPHCM

Không gian sống và sinh hoạt bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích 5x12m. Do vậy việc trình bày bố trí  trong bản vẽ nhà ống với các vật dụng phục vụ cho việc sinh hoạt. Và nghỉ ngơi của gia đình luôn được kiến trúc sư đưa ra những tính toán hợp lí. Và khoa học nhất tạo ra một không gian thoáng mát, rộng rãi. Và đầy đủ tiện nghi với kiến trúc nhà ống 3 tầng,..

>>Xem thêm: Mẫu nhà xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ HOT nhất hiện nay

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái.

Nhà mái thái 3 tầng luôn là phong cách rất nhiều người lựa chọn nó khác. Với thiết kế nhà ống kiểu cổ điển, nhà tân cổ điển 3 tầng. Hay nhà ống 3 tầng kiểu pháp vì đường nét đơn giản hơn. Với những kiến trúc thiết kế nhà ống mặt tiền 5m như thế này. Điều lưu ý nhất là hiệu ứng ánh sáng đối lưu không khí. Cho không gian và các giải pháp tỷ lệ hình học.

Nhà ống mái thái đẹp với cách bố trí không gian nội thất bên trong tiện nghi thoáng và có ánh sáng đầy đủ. Bởi một ngôi nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng rộng 5m. Được cho là đẹp thì không chỉ đẹp về mặt ngoại thất bên ngoài. Mà không gian nội thất bên trong cũng phải tương ứng. Với không gian nội thất kết nối lưu thông với thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhà đẹp mái thái trong bản vẽ nhà 3 tầng.

mau nha dep 3 tang mai thai 2 - #25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng năm 2022 thiết kế tại TPHCM

Đặc điểm của nhà mái thái

Mái thái xuất phát từ Thái Lan đặc điểm có độ dốc khá lớn

Xây trên kiểu nhà có kiến trúc tầng thấp ( nhà cấp 4 hoặc nhà 1 trệt 1 lầu)

Đầy đủ mẫu mã như ngói sóng lớn ngói sóng nhỏ hay mái giả đá…

Phổ biến nhất là kiểu mái chữ A, tạo khối cho tổng thể ngôi nhà

Ưu điểm nhà mái thái

Ngôi nhà kết hợp với mái thái khéo léo tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát. Cao ráo thu hút người đối diện được tạo nên từ kiến trúc và tự nhiên.

Mái thái có nhiều kiểu dáng, chất liệu đa dạng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vào mùa hè, những kiểu mái thái có khả năng chống nóng rất tốt

Độ dốc cao khi nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát nước. Giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột, ngấm nước

Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái nói riêng và nhà mái thái nói chung được. Các chuyên gia phong thủy đánh giá khá tốt. Mái thái dẽ dàng tránh được hiện tượng tích tụ hung khí ảnh hưởng. Đến dòng lưu chuyển vượng khí trong nhà, qua đó mang lại may mắn tốt lành cho gia chủ.

Với mỗi mẫu nhà đẹp 3 tầng sẽ có những câu chuyện riêng. Được kể về vẻ đẹp, sự hài hòa của không gian sống tùy theo nhu cầu của gia chủ.

Với hình ảnh nhà ống 3 tầng có điểm đặc biệt khiến vạn người mê. Của phong cách nhà ống mái thái 3 tầng trong công trình này là nó đáp ứng được yếu tố. Cần và đủ để tạo nên một công trình hoàn mỹ dù gia chủ. Có sở hữu diện tích mặt tiền 5m khá hạn chế. Những vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ của thiết kế nhà đẹp 3 tầng.

mau nha dep 3 tang mai thai 1 - #25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng năm 2022 thiết kế tại TPHCM

Thiết kế khéo léo

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng ngang 5m mái thái đẹp sang trọng. Với nét đẹp cổ điển sang trọng. Toàn bộ công trình được tô điểm màu sắc khéo léo. Với tầng trệt màu sắc vàng nhẹ đẹp quyện với màu nâu đen của của gỗ. Như là điểm nhấn trên toàn bộ màu trắng tuyệt đẹp.

Với bản thiết kế nhà có các đường gờ, phào chỉ tuyệt đẹp. Của các mẫu nhà với những hệ trụ cột giả đá đẹp vững chãi cân xứng với những ban công bằng sắt kim loại tinh tế. Mái thái giúp nhà mái thái đẹp trở nên thanh thoáng, cao lớn hơn rất nhiều.

>>Xem thêm:  35 Mẫu nhà đẹp 2 tầng đẹp tuyển chọn ở TPHCM hiện nay

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m hiện đại.

Diện tích xây dựng nhà 3 tầng hiện đại. Ảnh hưởng rất nhiều đến kiến trúc xây dựng, tách riêng những ngôi nhà ống mặt tiền 5m. Chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu nhà phố đẹp, mẫu nhà ống đẹp hiện đại.

Mẫu thiết kế với mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại. Với diện tích 5x20m,kiến trúc nhà đẹp 100m2 với thiết kế độc đáo mà bạn có thể tham khảo. Thậm trí là những mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại để phát họa. Về thiết kế tổng thể ngôi nhà của mình một cách chi tiết nhất. Tạo nên những mẫu nhà xinh 3 tầng hiện đại.

mau nha dep 3 tang hien dai 1 - #25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng năm 2022 thiết kế tại TPHCM

Với diện tích chiều ngang 5m, bạn có không ít lựa chọn. Về các kiểu dáng nhà 3 tầng hiện nay nên những nhà ống 5m đẹp . Diện tích này không quá rộng để xây dựng các kiểu biệt thự sân vườn hay các kiểu nhà vuông. Bởi với những kiểu thiết kế nhà vuông vức cần phải có diện tích và không gian rộng rãi. Cho nên rất phù hợp với mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

mau nha dep 3 tang hien dai 2 - #25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng năm 2022 thiết kế tại TPHCM

Sử dụng phổ biến ở thành thị

Có rất nhiều mẫu nhà hiện đại đẹp nhất được xây dựng với diện tích bề ngang khoảng 5m. Đây là kiểu diện tích nhà phổ biến ở các thành phố lớn, nơi mật độ dân cư cao. Thông thường, người ta sẽ xây dựng nhà trên diện tích 5x16m. Với ản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng, bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng. Thì khoảng diện tích này vừa đẹp để các kiến trúc sư thiết kế và bố trí đầy đủ công năng.

mau nha dep 3 tang hien dai 3 - #25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng năm 2022 thiết kế tại TPHCM

Ngoài nét đẹp kiến trúc hiện đại, phù hợp với xu thế các mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 5m. Còn được nhiều gia đình hiện nay ưu tiên lựa chọn bởi khả năng tiết kiệm diện tích. Và tối ưu công năng sử dụng cũng như đảm bảo độ thông thoáng tốt. Trong bản thiết kế nhà ống 3 tầng tối ưu.

mau nha dep 3 tang hien dai 4 - #25 Mẫu nhà đẹp 3 tầng năm 2022 thiết kế tại TPHCM

Tránh xa những mẫu nhà ống nhàm chán và cũ kỹ mẫu nhà ống. Đã phá vỡ quy luật ràng buộc của nó và mẫu nhà này đã tỏa sáng. Với sự sáng tạo của nó đây chính là một trong những ý tưởng. Được cho là sẽ nhiều người tiếp nhận, chỉ cần thiết kế nhà ống. Có chút thay đổi nho nhỏ là sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối. Từ phía bên người chủ đầu tư.

>>Xem thêm: Bảng đơn báo giá thiết kế nhà đẹp giá rẻ hiện nay

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *