#33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

3.9/5 - (11 bình chọn)

Những mẫu nhà có gác lửng đẹp hiện nay. Được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để đưa vào hình thái kiến trúc căn nhà của mình. Đặc biệt đối với các căn nhà có diện tích khiêm tốn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp, tận dụng được thêm không gian được thông thoáng. Bên cạnh đó nó cũng có chi phí xây dựng cũng khá tiết kiệm.

Khi ngôi nhà đang ở có lợi thế trần cao, khi muốn tạo điểm nhấn khác biệt. Trong kiến trúc nhà ở, khi muốn tạo thêm nhiều hơn không gian sử dụng… Mọi người thường chọn cách thiết kế gác lửng .

Bằng cách này hay cách khác, gác lửng, nhà lửng đẹp với các kiểu nhà gác lửng nhỏ đẹp. Đều mang đến cho mọi người cảm giác về một không gian rộng rãi, hiện đại, sử dụng linh hoạt. Và không kém phần ấn tượng.

>>Xem thêm: 55 Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ

Mẫu nhà có gác lửng đẹp hiện đại

Với xu hướng xây nhà hiện nay, mẫu gác lửng,những mẫu nhà gác lửng đẹp nhất. Mẫu nhà gác lửng hiện đại, mẫu nhà có tầng lửng hay các mẫu nhà cấp 4 có gác. Nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại, mẫu nhà hiện đại. Không chỉ có ưu điểm mở rộng không gian mà có góp phần tăng tính thẩm mỹ. Để xây tầng lửng đúng theo nhu cầu và mong muốn. Tiết kiệm chi phí lẫn không gian với gác lửng nhà đẹp

mau nha co gac lung dep hien dai 1 - #33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Diện tích gác lửng mới

Kích thước nhà gác lửng hiện đại hay kiểu nhà cấp 4 có gác lửng. Thông thường, diện tích gác lửng khoảng 70% diện tích mặt sàn của khu vực chứa nó. Độ cao từ trệt đến tầng lửng thường khoảng 2,5m – 2,8m. Tầng lửng của nhà gác lửng đơn giản. Chiếm khoảng 2/3 chiều sâu của căn nhà với mẫu nhà cấp 4 đẹp.

mau nha co gac lung dep hien dai 2 - #33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Đối với những mẫu nhà ống,mẫu nhà trệt có gác chiều sâu lớn. Thì có thể thiết kế gác lửng ở tầng trệt, nhà 1 tầng có gác lửng làm nơi sinh hoạt chung. Còn các tầng của nhà đẹp gác lửng tiếp theo có thể bố trí phòng ngủ.

mau nha co gac lung dep hien dai 4 - #33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Diện tích gác lửng sửa chữa

Còn trong trường hợp cải tạo nhà cũ có độ cao tầng 1 khá lớn. Thì có thể chèn thêm một gác lửng bằng ván gỗ để tận dụng không gian. Theo đó mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp. Thì độ cao tầng trệt của nhà có tầng lửng ít nhất cũng phải từ 4,5 – 5m. Và chiều cao của gác sẽ từ 2,2 – 2,5m.

mau nha co gac lung dep hien dai 3 - #33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Cầu thang từ trệt lên lửng nhà hiện đại có thể đặt ở vị trí nhỏ gọn vì số bậc ít. Và không chiếm diện tích. Cầu thang từ phần gác lên các tầng trên. Có thể bố trí ở một khu vực khác thuận lợi hơn. Và phân chia không gian hợp lý cho mẫu nhà ống gác lửng đẹp hiện đại. Nhà 1 tầng gác lửng, nhà đẹp có gác lửng

>>Xem thêm: 39 Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn ĐẸP được dùng nhiều nhất

Mẫu nhà 2 tầng có gác lửng đẹp

Đối với nhà ống 2 tầng, nhà ống thêm gác thường. Sẽ thích hợp với những gia đình đông thành viên cùng sinh sống.Các mẫu nhà 2 tầng có gác lửng đẹp,mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng đang ngày càng phổ biến, không chỉ ở nông thôn mà cả thành phố. Cách thiết kế này mang đến không gian sống tối ưu về công năng lẫn diện tích sử dụng.

mau nha gac lung dep 2 tang 1 - #33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Tối ưu được diện tích

Đối với nhiều gia đình nhận được tổng diện tích đất nhỏ hẹp. Hoặc không có nhiều tài chính để xây đất lên cao. Thì việc thiết kế thêm phần gác lửng gác xép. Mang đến dẫn giải pháp tiết kiệm không gian tối ưu. Với mặt bằng nhà ống 2 tầng nhỏ và hẹp. Mẫu ngôi nhà ống 2 tầng có gác lửng,các mẫu nhà đẹp. Mà chúng tôi chuẩn bị tiếp thị đến quý vị. Chính là một trong những minh chứng chi tiết nhất về tính tối ưu này.

mau nha gac lung dep 2 tang 2 - #33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Theo như định nghĩa của các nhà chuyên môn hay cơ cấu sư thiết kế thì tầng lửng. Hay gác lửng vẫn thường được hiểu đơn giản hóa. Là lửng một trong khối kiến trúc ngôi nhà, tòa nhà nào đó.

Đây là tầng trung gian giữa các tầng của một căn nhà, tòa nhà. Và thường thì không được tính trong tổng thể mặt bằng công trình đó. Tầng lửng có kiến trúc có thiết kế khá thấp. Nằm ở gần tầng 1 hoặc tầng dưới cùng chắc chắn. Được tính thẩm mỹ, kĩ thuật cũng như tính pháp lý không chỉ trong các mẫu nhà ống. Mà còn hiện diện tại cả căn nhà phố, nhà vườn 1 tầng.

Sử dụng được nhiều công năng

Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu dùng của gia chủ mà hầu hết các tầng lửng sẽ có được thiết kế với nhiều công năng khác nhau trong ngôi nhà 2 tầng như phòng khách, phòng đời sống, phòng ngủ, thậm chí là phòng bếp ăn

Mẫu nhà ống 2 tầng có sự pha trộn hài hòa giữa thiên nhiên. Và hình khối tường đá hiện đại tạo nét đẹp rất riêng

mau nha gac lung dep 2 tang 3 - #33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Chắc hẳn bạn sẽ bị dấu ấn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với kiểu cách thiết kế của mẫu căn nhà ống hiện đại mới lạ. Sự pha tạp thanh lịch giữa thiên nhiên và những hình khối tường đá hiện đại. Với những lan can gác lửng đẹp tạo một cảm giác rất riêng. Khi đến với không gian mẫu nhà tầng lửng đẹp này.

>>Xem thêm: 35 Mẫu nhà đẹp 2 tầng đẹp tuyển [chọn] ở TPHCM

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15

Trên lô đất 5x15m, nếu gia đình bạn đang có nguồn phí xây dựng còn hạn chế hoặc nhu cầu sử dụng đơn giản thì việc lựa chọn thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng để xây nhà có gác lửng, xây dựng một căn nhà cấp 4, tạo ra mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng đẹp hoặc nhà cấp 4 có gác lửng , mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng,mẫu nhà cấp 4 có gác xép hay đã có căn nhà cũ thì việc cải tạo nhà ống cấp 4 làm cho mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng trở nên đẹp hơn là luôn rất hợp lý. 

Được ưa chuông

Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×15 với nhà ống 5×15. Được tư vấn thiết kế nhà 5×15, thiết kế mặt bằng nhà cấp 4 đẹp, mặt tiền nhà cấp 4 gác lửng đẹp. Là lựa chọn lí tưởng cho những cặp vợ chồng hay những cặp bạn thân muốn sống chung. Trong một không gian nhỏ ấm cúng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

mau nha co gac lung dep cap 4 5x15 1 - #33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Giảm được chi phí

Thiết kế nhà đẹp mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 theo lối đơn giản nhằm giảm tiết giảm chi phí xây dựng tuy nhiên ngôi nhà luôn thể hiện được sự tối ưu nhà ống cấp 4 có gác lửng về vẻ đẹp thẩm mỹ và không gian sống, điều này chúng ta có thể thấy rất rõ qua phối cảnh mặt tiền nhà đẹp nội thất của mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×15, mời quý vị quan sát.

Với mẫu nhà cấp 4 gác lửng diện tích 5×15 thì có rất nhiều cách. Để chúng ta có thể bố trí vật dụng, tuy nhiên để bố trí những công năng. Sử dụng sao cho hợp lí, tối ưu diện tích sử dụng. Thì chúng ta cần phần có sự tính toán chặt chẽ, rất kỹ lưỡng.

mau nha co gac lung dep cap 4 5x15 2 - #33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Mang đến không gian thoáng

Mẫu nhà cấp 4 có lửng 5×15 phong cách hiện đại. Nhưng vô cùng sáng tạo với mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng. Điểm nhấn từ phần mái giúp ngôi nhà cấp 4 thêm cao ráo. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác thông thoáng từ bên trong hơn.

Xung quanh các bức tường rào nhỏ xinh nhà ống cấp 4 gác lửng, thiên nhiên. Được xen kẽ mang đến sự bình yên cho ngôi nhà cấp 4 đẹp. Không chỉ vậy những cửa sổ bằng kính cường lực. Giúp cho việc đón ánh sáng từ bên ngoài vào trong. Được tốt hơn cho nhà cấp bốn có gác lửng

mau nha co gac lung dep cap 4 5x15 3 - #33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Lưu ý trong thiết kế

Với diện tích 5×15 mẫu nhà cấp 4 5×15 gác lửng đẹp tương đối hạn chế nên việc sắp xếp nội thất, phân chia mặt bằng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ càng, trước tiên nên xác định công năng, nhu cầu của gia đình mình để lên phương án sao cho phù hợp nhất giúp các thành viên trong gia đình thoải mái trong quá trình sinh hoạt trong mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng

mau nha co gac lung dep cap 4 5x15 4 - #33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Diện tích hạn chế với mẫu nhà cấp 4 5×15, quy mô nhỏ. Song thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 không kém phần sang trọng. Mặt tiền bên ngoài nhà được sử dụng màu sắc nhẹ nhàng. Các hệ cửa kính cường lực cao cấp cùng hệ tường giật cấp.  Phần trên mái màu sắc đỏ tươi nổi bật. Mỗi chi tiết đều chỉn chu sở hữu những hình thức riêng. Tạo nên một tổng thể thống nhất hoàn chỉnh tuyệt vời. Khiến nhiều người mê mệt với bên trong mẫu nhà ống cấp 4 có gác.

Chi phí nhà ống có gác lửng là bao nhiêu

Chi phí nhà ống gác lửng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên, nhà ống gác lửng được xây ngay từ đầu hay cải tạo lại. Sau đó, tùy thuộc vào độ khó của bản thiết kế, các đơn vị. Sẽ đưa ra một báo giá hoàn chỉnh về tất cả các hạng mục cần xây dựng.

Tiết kiệm

Nhà ống gác lửng sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng hơn rất nhiều so với nhà ống cao tầng. Nó là giải pháp tuyệt vời nhất cho các gia đình có kinh tế hạn hẹp và diện tích đất nhỏ hiện nay.

Để biết chi tiết chi phí nhà ống có gác lửng, hãy liên hệ ngay với Tiến Thành. Chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng và tư vấn cho bạn xây nhà ống gác lửng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo báo giá của chúng tôi. Khi muốn thiết kế nhà ống đẹp và hiện đại. Mọi thông tin xin hãy liên hệ qua số điện thoại của Nội Thất Đương Đại dưới đây.

>>Xem thêm: 25 Mẫu nhà phố mái ngói đẹp thịnh hành [NHẤT]

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

One thought on “#33 Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *