#29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

4.6/5 - (19 bình chọn)

Những mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm. Nhằm giải đáp những mong muốn của các bạn được xem mẫu cầu thang đẹp. Chúng tôi xin tổng hợp rất nhiều mẫu mẫ đa dạng của cầu thang như

 • Cầu thang phong cách hiện đại với chất liệu gỗ.
 • Cầu thang sắt và gỗ kết hợp.
 • Cầu thang gỗ kính cường lực với.
 • Mẫu cầu thang gỗ tự nhiên.
 • Cầu thang gỗ đẹp nhất thế giới ngay tại Việt Nam.

Mẫu thang chất liệu từ gỗ hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Và đẹp mắt với các kiểu cầu thang đẹp, các mẫu tay vịn cầu thang đẹp. Vì thế lựa chọn cho ngôi nhà của gia đình mình 1 mẫu cầu thang vừa đẹp. Lại vừa phù hợp với phong cách không gian kiến trúc của ngôi nhà thì không phải là điều đơn giản.

1.Mẫu cầu thang gỗ vuông hiện đại

Khái quát mẫu cầu thang hiện đai vuông

Với chất liệu từ gỗ tự nhiên, mẫu trụ cầu thang gỗ luôn đảm bảo được tuổi thọ sử dụng bền lâu.  Mẫu trụ cầu thang đẹp không bị hư hỏng, mối một bởi thời tiết hay tác động bên ngoài. Chính vì thế mà gỗ luôn được chọn để làm mẫu cầu thang gỗ hiện đại như này và được xem mẫu cầu thang hiện đại đẹp, xem cầu thang đẹp.

cau thang go vuong hien dai 1 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Mẫu cầu thang gỗ kết hợp sàn gỗ tạo nên vè đẹp đồng bộ

An toàn khi sử dụng

Mẫu cầu thang gỗ vuông là thang hiện đại với các kiểu cầu thang gỗ. Còn gọi với cái tê trụ cầu thang gỗ vuông đẹp. Bên cạnh việc đảm bảo độ an toàn vững chắc cho chiếc cầu thang thì mẫu con tiện cầu thang gỗ, mẫu trụ cầu thang vuông đẹp nó còn làm nổi bật tính thẩm mỹ cao khi tôn lên sự hiện đại, sang trọng và uy nghi của cầu thang

Khi được kết hợp lan can, các mẫu trụ cầu thang gỗ đẹp kết hợp con tiện gỗ đẹp, con tiện thang mặt bậc cầu thang gỗ lim nam phi và len tường gỗ tạo nên không gian ngôi nhà đẹp, là 1 trong những mẫu cầu thang đẹp nhất được ưa chuộng với cầu thang luôn xem cầu thang gỗ đẹp

cau thang go vuong hien dai 3 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Mẫu cầu thang với tay vịn vuông thiết kế phong cách hiện đại trong ngôi nhà

Các kiểu mẫu cầu thang vuông

Từ trước tới này, thang gỗ từ luôn có một vai trò không thể thiếu trong cấu trúc của những ngôi nhà hiện đại hay những thiết kế nhà ở mang phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng. Bên cạnh vẻ đẹp mộc mạc từ chất liệu gỗ tự nhiên, thiết kế trụ cho cầu thang gỗ sẽ làm nổi bật lên làm cho các mẫu cầu thang đẹp, lan can gỗ đẹp để thành mẫu cầu thang vuông đẹp tạo sự độc đáo cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

cau thang go vuong hien dai 8 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Sử dụng cầu thang từ con tiện, tay vịn cho đến mặt nền bậc hoàn toàn bằng gỗ.

Mẫu cầu thang vuông đẹp là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho các nhà thiết kế. Tuy có đường nét khá đơn giản nhưng chúng lại phối hợp rất ăn ý với không gian của ngôi nhà, được sử dụng nhiều với các mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống, biệt thự, nhà ở ,… với mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đẹp, cầu thang gỗ giá rẻ.

mau cau thang go vuong hien dai dep 1 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
mau cau thang go vuong hien dai dep 2 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Hiện đại đơn giản nhưng rất đẳng cấp của mẫu cầu thang vuông như trên

Giúp không gian nhà đẹp hơn

Với cách làm cầu thang gỗ tự nhiên kết hợp với sự sáng tạo của các nhà thiết kế. Những chiếc cầu thang gỗ vuông hiện nay sử dụng mẫu cầu thang đẹp nhà ống được tối giản đi rất nhiều và được sử dụng nhiều với những mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống. Có khi chỉ là những bậc thang gỗ được liên kết với cáp cầu thang. Nó cũng có thể trở thành một lan can gỗ cầu thang với chiếc cầu thang kiên cố.

cau thang go vuong hien dai 7 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Mẫu tay vịn gỗ vuông của cầu thang dạng này cũng rất phổ biến hiện nay.

mau cau thang go vuong hien dai dep 5 533x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
mau cau thang go vuong hien dai dep 4 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
mau cau thang go vuong hien dai dep 3 530x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Cầu thang gỗ với mẫu con tiện cầu thang gỗ vuông được lắp đặt trên nền bậc giả bê tông.

Với ưu điểm về màu sắc mộc mạc của chất liệu gỗ. Bạn có thể dễ dàng kế hợp được với mọi không gian của ngôi nhà. Dù là hiện đại hay cổ kính, tay cầu thang,mẫu lan can cầu thang đẹp thiết kế cầu thang gỗ của những chiếc cầu thang gỗ vuông đều không làm cho bất cứ ai thất vọng với gỗ ốp cầu thang.

>>Xem thêm: Mẫu thiết kế cầu thang giữa nhà đẹp được thịnh hành nhất

2. Mẫu cầu thang gỗ sắt đẹp

Khái quát mẫu cầu thang kết hợp gỗ và sắt

Cầu thang ngày nay không còn là cái gì đó cứng cáp thô kệch ở góc tường. Nó đã được biến đổi phù hợp hơn với thiết kế ngôi nhà. Cầu thang sắt ốp gỗ,mẫu lan can gỗ cũng từ đó len lỏi khắp mọi nơi. Từ những căn biệt thự hiện đại đến những lối kiến trúc cổ xưa.

cau thang go sat dep 1 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Sự kết hợp ăn ý của tay vịn vầu thang vằng gỗ và khung lan can sắt

Cầu thang sắt gỗ là một phần không thể thiếu trong thiết kế xây dựng. Nó mang những tính chất cơ bản của một nét truyền thống nhưng được kết hợp với phong cách hiện đại tạo nên những chiếc cầu thang đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ không kém.

Ngoài tác dụng chính là tạo sự an toàn cho người sử dụng khi lên xuống cầu thang, lan can được thiết kế hài hòa với kiến trúc nội thất, phù hợp với không gian diện tích nhà sẽ tạo vẻ uyển chuyển, sang trọng cho bạn một mẫu nhà đẹp của bạn.

mau cau thang go sat dep 3 534x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
mau cau thang go sat dep 2 533x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
mau cau thang go sat dep 1 450x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Sử dụng lam sắt lan can trục dọc và phía trên tay vịn gỗ vuông chạy dài là đủ

cau thang go sat dep 2 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Mẫu này thì đổi chiều thanh lam can can chạy ngang, nhưng tay vịn lại hình tròn.

Cầu thang sắt kết hợp mặt bậc gỗ ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế công trình nội thất. Cầu thang bằng chất liệu bằng sắt được ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều. Điểm cộng của chất liệu sắt là độ cứng và bền bỉ. Bạn sẽ không phải lo lắng về độ vững chắc của chiếc cầu thang sắt nữa.

cau thang go sat dep 6 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Sử dụng màu đồng cho vật liệu sắt , hay gang mạ đồng kết hợp gỗ cũng là cách hay.

Với công nghệ ngày càng hiện đại, cầu thang được phủ một lớp sơn chống gỉ, nhờ đó, công trình luôn trở nên mới mẻ, trơn mịn như ngày đầu. Việc vệ sinh cầu thang sắt cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất.

Các kiểu cầu thang gỗ và sắt

Phần bậc thềm được làm từ chất liệu gỗ không chỉ đem đến vẻ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo độ an toàn, vững chắc, chịu lực mạnh và chống mối mọt cao.

cau thang go sat dep 5 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
cau thang go sat dep 4 436x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
cau thang go sat dep 3 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Có nhiều lựa chọn kiểu cách của cầu thang sắt kết hợp gỗ

Bên cạnh tính an toàn, bền bỉ, cầu thang sắt mặt gỗ còn mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Sắt là một chất liệu rất dễ uốn nên có thể tạo nhiều kiểu cách trang trí. Phần lan can và tay vịn bằng sắt không còn mang vẻ khô khan, thô cứng như bạn nghĩ nữa. Thay vào đó là một vẻ đẹp quyến rũ, nổi bật, và thu hút ánh nhìn của những người ghé thăm.

Nâng lên vẻ đẹp không gian

Ngoài ra, với bậc gỗ, chiếc cầu thang như làm căn nhà như sáng bừng dưới ánh đèn lung linh. Bởi chất liệu gỗ được phủ một lớp sơn bóng tạo nên độ mịn màng và sáng bóng tự nhiên rất đẹp mắt với cách làm tay vịn cầu thang

cau thang go sat dep 7 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Họa tiết hoa văn của lan can sắt nâng lên vẻ đẹp cho mẫu cầu thang gỗ sắt này

mau cau thang go sat dep 6 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
mau cau thang go sat dep 5 533x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
mau cau thang go sat dep 4 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Kiểu cách khác của mẫu cầu thang gỗ sắt đặc bạn cũng nên tham khảo.

Với một tổng thể công trình như vậy, thang sắt mặt gỗ với mẫu tay vịn cầu thang gỗ là sự lựa chọn cho mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, tạo cho nội thất thêm độc đáo và ấn tượng.

>>Xem thêm: 55 Mẫu cầu thang sắt đẹp [thích hợp] mọi không gian nhà ở

3.Mẫu thang gỗ kính cường lực

Khái quát cầu thang sử dụng kính cường lực

Người Việt xưa nay rất ưa chuộng kiểu thang gỗ truyền thống, nhưng từ khi phong cách hiện đại, sang trọng của phương Tây du nhập vào Việt Nam, những chiếc thang truyền thống được biến tấu trở nên mềm mại hiện đại và sang trọng hơn.Và một trong số đó là thang kính có tay vịn gỗ đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

cau thang go kinh cuong luc 1 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Cầu thang kính cường lực tay nắm vịn gỗ cũng rất đa dạng.

Đây là sự kết hợp giữa thang gỗ truyền thống cùng cầu thang kính hiện đại và cầu thang ốp gỗ của phương tây, nhờ sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên mẫu lan can cầu thang gỗ vừa hiện đại lại vừa sang trọng quý phái hơn.

Tính tiện ích sử dụng

Mẫu cầu thang gỗ kính cường lực đơn giản nhưng lại được sử dụng khá nhiều hiện bởi vừa tiện lợi dễ dàng tháo lắp, chi phí không quá cao, thẩm mỹ cao nên rất nhiều khách hàng ưa chuộng những sản phẩm này

Những mẫu cầu thang gỗ kính cường lực là sự kết hợp hoàn hảo để mang đến sự đột phá. Trong thiết kế nhà ở hiện đại ngày nay, những trụ gỗ cầu thang. Có thể là trụ cầu thang gỗ tròn hay gỗ vuông,…

Với trụ cái cầu thang gỗ mẫu trụ cầu thang bằng gỗ tạo ra cầu thang đẹp nhất. Với chất liệu gỗ tự nhiên thông dụng như cầu thang gỗ lim nam phi. Căm xe với giá cầu thang gỗ lim nam phi ngày càng cạnh tranh.

mau cau thang go kinh dep 2 533x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
mau cau thang go kinh dep 1 533x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Mẫu cầu thang gỗ kính có những trụ nhỏ hoàn toàn bằng gỗ khoảng cách theo tỉ lệ hợp lý.

Giúp không gian hiện đại

Khi sử dụng cầu thang kính cường lực. Mẫu cầu thang gỗ đơn giản giúp không gian trong nhà luôn thông thoáng, nhiều ánh sáng hơn nữa cầu thang kính dễ dàng lau chùi vệ sinh, sử dụng an toàn. Thực tế có rất nhiều mẫu cầu thang kính cho khách hàng lựa chọn. Từ cầu thang hình xương cá cho nhà rộng cho đến cầu thang nằm sắt tường cho nhà hẹp, cầu thang tròn, cầu thang xoáy trôn ốc,..

Cầu thang kính cường lực trong suốt với thiết kế sang trọng, tinh tế cho bạn những bước đi thật êm ái nhẹ nhàng tạo nên không gian ngôi nhà sự hiện đại sang trọng nhất.

cau thang go kinh cuong luc 4 533x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
cau thang go kinh cuong luc 3 533x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
cau thang go kinh cuong luc 2 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Mẫu cầu thang với kính chạy dài không có trụ là nét hiện đại nổi bật

Đặc điểm nổi bật

Ưu điểm nổi bật của kính cường lực chính là. Dễ lau chùi khi sử dụng chúng ta có thể lau chùi chúng một cách rất dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng giấy báo, khăn cùng nước lau kính là cầu trang đã trông sáng bóng rồi.

Thêm một ưu điểm nữa mà kính cường lực có được chính là nó có khả năng phản chiếu ánh sáng từ thiên nhiên hiệu quả giúp khu vực thêm phần sáng sủa và thoáng đãng. Giúp nới rộng không gian ngôi nhà tạo không gian sang trọng hiện đại.

mau cau thang go kinh dep 5 533x800 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
mau cau thang go kinh dep 4 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM
mau cau thang go kinh dep 3 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Mẫu cầu thang kính trong suốt chỉ có trụ gỗ chính và tay vịn gỗ với mẫu cầu thang này.

Những mẫu cầu thang kính TPHCM Hà Nội,… trong suốt tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi đi lên nó, có tính cách âm, cách nhiệt tuyệt vời mà không phải vật liệu nào cũng dễ dàng có được với các mẫu cầu thang kính

cau thang go kinh cuong luc 5 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Dạng tay nắm vịn gỗ lan can kính cường lực nửa vời không trụ cho ta cảm giác lạ lẫm

Loại kính cường lực sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng. Nếu như bạn làm lan can bằng gỗ, muốn được đẹp và sang chắc hẳn phải sử dụng các loại gỗ quý hiếm. Những loại gỗ tốt thì luôn rất đắt đỏ khiến giá thành xây dựng bị đội lên cao ngất. Thay vào đó bạn có thể sử dụng lan can thang bằng kính với giá thành rẻ hơn gỗ đơn thuần rất nhiều lần.

4. Các mẫu trụ cầu thang gỗ đẹp hiện nay

Trụ cầu thang là một bộ phận quan trọng, vừa là điểm tựa vững chắc cho tay vịn cầu thang. Vừa là điểm để bán từ nhược điểm hóa ưu điểm trong cách trang trí nội thất.

Thông thường có 2 loại trụ cầu thang ưa chuộng:

 • Trụ cầu thang gỗ vuông đẹp
 • Trụ gỗ cầu thang tròn

Chúng ta tìm hiểu các mẫu thêm nhé

Các mẫu trụ cầu thang vuông đẹp ưa chuộng

Nếu sử dụng cầu thang gỗ cho không gian nhà mình thì trụ cầu thang gỗ vuông. Mẫu trụ cầu thang kính  là một phần không thể thiếu.

mau tru cau thang go vuong 1 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Trụ cầu thang tuy đơn giản nhưng cũng chi tiết được điêu khắc với các đường chỉ thích hợp trong khôn gian nhà tân cổ điển

Trụ cầu thang gỗ vuông mang đến sự bền vững và chắc chắn cho cầu thang. Mặc dù là trụ hình vuông nhưng mỗi góc cạnh vẫn mang lại nét tinh tế. Và tính thẩm mĩ cao với mẫu trụ cầu thang đẹp

Những mẫu trụ cầu thang gỗ vuông mặc dù không tạo cảm giác khỏe khoắn, góc cạnh như loại trụ vuông. Nhưng lại đem lại nét uyển chuyển, tinh tế, khiến chiếc cầu thang thêm mềm mại, bắt mắt hơn

mau tru cau thang go vuong 2 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Mẫu trụ cầu thang gỗ vuông lại thích hợp cả phong cách ngôi nhà hiện đại và cổ điển

Các mẫu trụ cầu thang bằng gỗ vuông cũng thường sử dụng những đường nét, hoa văn, họa tiết mềm mại hơn. Khiến bạn ngắm nhìn chiếc cầu thang như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Vừa có tác dụng trang trí lại đảm bảo công năng sử dụng thì tại sao lạ từ chối nhỉ?

Các mẫu trụ cầu thang gỗ tròn đẹp phổ biến

Thực tế những mẫu trụ cầu thang gỗ, lan can chất lượng, kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú. Dễ thi công lắp đặt đều có những công dụng riêng cho người sử dụng. Trụ cầu thang gỗ tròn chính là sản phẩm tinh hoa. Do bàn tay con người cắt gọt tạo nên trụ cầu thang gỗ đẹp

mau tru cau thang go tron 2 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Mẫu trụ tròn cầu thang thích hợp phong cách tân cổ, cổ điển hay mái thái của ngôi nhà.

Đặc biệt các mẫu trụ cầu thang gỗ tròn đẹp này. Còn góp phần tạo nên điểm nhấn và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Không chỉ vậy với sự đa dạng trụ cái cầu thang gỗ  tròn về mẫu mã, máu sắc, kiểu dáng. Mẫu trụ cầu thang gôc đẹp này còn thể hiện gu thẩm mỹ cũng như nét độc đáo cho kiến trúc công trình.

mau tru cau thang go tron 1 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Cầu thang sử dụng trụ được sơn màu đen huyền bí đối lập màu trắng bức tường.

Những chiếc trụ cầu thang sinh ra. Để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình khi đi lại trên cầu thang. Nên thường được thiết kế rất chắc chắn, vững chắc. Chất liệu gỗ của trụ đề ba cầu thang gỗ là chất liệu quen thuộc. Sử dụng làm trụ cầu thang cũng bởi mang lại cảm giác chắc khỏe, an toàn và dễ gia công, trạm trổ.

Kích thước trụ cầu thang gỗ

Kích thước thường có chiều cao làm sao vừa tầm tay cầm của một người trưởng thành.

Kích thước chiều cao của trụ deba cầu thang gỗ. Không nhất thiết phải theo chịu quá nhiều quan niệm phong thủy.

mau tru cau thang go tron 3 - #29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Kích thước và hình mẫu trụ cầu thang gỗ rất đa dạng và phong phú

 • Chiều cao trụ gỗ. Chỉ cần đạt từ 90cm trở lên (đảm bảo an toàn khi di chuyển trên cầu thang).
 • Chiều cao của trụ cầu thang thường gặp với những kích thước cơ bản là 1m1, 1m3, 1m5
 • Độ rộng trụ cái
 • Không giống như chiều cao của trụ deba cầu thang. Chiều rộng của trụ deba cầu thang thì phụ thuộc vào kết cấu tay vịn.
 • Dưới đây là kích thước bề rộng thông dụng của những mẫu trụ deba cầu thang đẹp đang hay dùng:
 • Mẫu trụ nhỏ : Chiều rộng thường 10 cm (100mm) hay còn gọi D10
 • Mẫu trụ trung : Kích thước trụ cầu thang gỗ tầm trung. Có chiều rộng thường 15 cm (150mm) hay còn gọi D15
 • Mẫu trụ hay dùng : Chiều rộng thường 20 cm (200mm) hay còn gọi D20
 • Mẫu trụ lớn: Chiều rộng 25 cm
 • Mẫu trụ cực đại: 35cm

Tìm hiểu báo giá trụ cầu thang gỗ

Hiện nay trên thị trường giá trụ cầu thang gỗ  có giá dao động từ 2,5 triệu -> 5 triệu đồng một con tùy vào kích thước của từng  trụ được làm bằng gỗ Lim hoặc được làm bằng gỗ nghiến , căm xe kích thước trụ từ 16 -> 28 tùy chọn.

>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà với những kiểu cầu thang đẹp mắt của chúng tôi nếu bạn quan tâm.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

 

2 thoughts on “#29 Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2021 HOT nhất tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *