Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ giá rẻ năm 2022

3.7/5 - (6 bình chọn)

Năm 2020 được xem là năm bùng nổ của các mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ. Với bản vẽ nhà ống 1 tầng đẹp. Đây là mẫu nhà được yêu thích bởi chi phí xây dựng không quá cao. Đảm bảo đầy đủ các công năng mà các gia đình cần có. Dưới đây là những thông tin chi tiết về mẫu nhà hiện đại, tiện nghi này!

So với các mẫu nhà cao tầng, thiết kế phức tạp và yêu cầu có nguồn tài chính cao hơn nhiều. Thì mẫu nhà ống 1 tầng với các mẫu nhà 1 tầng đẹp. Được xem như thiết kế vừa đẹp, giá thành hợp lý. Đặc biệt với thiết kế 3 phòng ngủ, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm rằng. Các thành viên trong gia đình đều có không gian ngủ, nghỉ, vui chơi hợp lý. Với thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ.

#2 Lưu ý khi xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Một vài lưu ý nhỏ sẽ giúp các gia chủ có mẫu thiết kế nhà 1 tầng hoàn hảo, thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí nhà cấp 4 đẹp mẫu nhà ống đẹp 1 tầng tốt hơn.

1.Xác định kích thước và vị trí của mảnh đất muốn xây dựng

Việc đầu tiên.

Để xây các mẫu nhà đẹp 1 tầng cần làm. Là xác định vị trí, loại hình mảnh đất đang có để bạn có thể chắc chắn việc xây dựng. Đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng của công trình. Bạn sẽ có thể thiết kế mẫu nhà theo từng loại hình nhà riêng. Căn cứ theo địa hình là đồng bằng, đồi núi hay ven biển…

Thứ hai.

Là xác định kích thước mảnh đất để xây mẫu nhà 1 tấm đẹp hiện có. So với mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ thì mẫu 3 phòng ngủ cần diện tích xây dựng lớn hơn. Điều này sẽ cho phép bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp. Phân chia các không gian và tính toán diện tích nhà nhanh chóng hơn.

2.Xác định mục đích sử dụng ngôi nhà

Các mẫu nhà 1 tầng với 3 phòng ngủ khá đa dạng về kiểu cách thiết kế. Do vậy, để có thể lựa chọn được mẫu nhà phù hợp các gia đình.

Cần xem xét mục đích căn nhà đó là gì, đó có thể là:

 • Một ngôi nhà dành để phục vụ nhu cầu sinh hoạt gia đình,
 • Hoặc mẫu nhà để kinh doanh hoặc kết hợp cả nhà ở và kinh doanh.

Căn cứ vào mục đích sử dụng, các kiến trúc sư sẽ thiết kế các không gian phù hợp. Nếu nhà chỉ xây với mục đích ở thì mẫu nhà sẽ phục vụ sinh hoạt. Tạo sự thoải mái và tiện nghi cho các thành viên là chính. Nếu dùng để phục vụ cả kinh doanh. Thì cần phân chia các khu vực nhà ở và kinh doanh sao cho hợp lý.

Các mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp mắt năm 2022

Những mẫu nhà 1 tầng với 3 phòng ngủ đẹp mắt của năm 2020. Có ưu điểm chung thiên về sự gọn nhẹ, tinh tế. Đây đều là các mẫu nhà 1 tầng đẹp được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng, tiện nghi; Ngoại thất hài hòa, hợp cảnh quan và bắt mắt, giúp gia chủ thể hiện được cá tính riêng cho ngôi nhà ấm cúng.

Mẫu 1: Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ có phòng thờ truyền thống

Theo phong tục, nhà người Việt ta luôn có phòng thờ. Để thể hiện lòng thành kính, đạo hiếu với tổ tiên. Do vậy, mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ có phòng thờ truyền thống. Là một trong những mẫu nhà tiếp tục nằm trong top. Các mẫu nhà có phòng thờ hot năm 2020.

mau nha ong 1 tang dep 3 phong ngu phong tho truyen thong - Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ giá rẻ năm 2022

Diện tích ngôi nhà mẫu này có phần mặt lớn, lên đến 150m2 rộng rãi, với công năng đa dạng.

Các không gian bố trí bên trong nhà bao gồm:

 • Phòng khách,
 • Bếp ăn,
 • 1 phòng thờ,
 • 2 nhà vệ sinh 
 • 3 phòng ngủ.

Với công năng như vậy đảm bảo cho gia đình có không gian sinh hoạt thoải mái, tiện lợi.

Mẫu 2: Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ hợp phong thủy

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ hợp phong thủy luôn là điều kiện rất cần thiết cho gia đình. Có thể an tâm sống trong một ngôi nhà để hưởng tài lộc, ấm no và hạnh phúc. Phong thủy rất quan trọng trong việc xây nhà của người Việt ta từ xưa cho đến nay. Nên mẫu nhà loại này cũng được yêu thích không kém.

mau nha ong 1 tang dep 3 phong ngu hop phong thuy - Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ giá rẻ năm 2022

Mẫu nhà nàyvới mẫu nhà ngang 1 tầng hướng đến. Việc sử dụng kiến trúc theo hướng hiện có pha cổ điển để tạo sự khác biệt. Tùy theo ý thích của gia chủ màu sắc để trang trí tường. Có thể thay đổi linh hoạt, phối hợp hài hòa cho mẫu nhà hộp 1 tầng. Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Để đảm bảo phong thủy thật tốt cho ngôi nhà. Các bậc tam cấp trong thiết kế mẫu nhà  ống 3 phòng ngủ này được đặc biệt chú trọng là. Thiên-Địa-Nhân và mái thái giúp mang đến vượng khí tốt lành hơn cho ngôi nhà.

Mẫu 3: Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ kết hợp gác lửng

Một trong những mẫu nhà 1 tầng, mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản không thể bỏ qua. Chính là mẫu nhà có gác lửng. Ưu điểm lớn nhất của phần gác lửng chính là giúp gia chủ có thể mở rộng. Thêm không gian sinh sống, sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Với mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn gác lửng.

mau nha ong 1 tang dep 3 phong ngu gac lung - Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ giá rẻ năm 2022

Công năng của ngôi nhà gồm có các thành phần như sau:

 • Sân phía trước,
 • Phòng khách có gian thờ,
 • 2 phòng ngủ ở tầng dưới,
 • Có phòng bếp và nhà vệ sinh chung cho cả gia đình.

Phía trên tầng lửng gồm có:

 • 1 phòng ngủ,
 • Phòng đọc,
 • Nhà vệ sinh chung.

Với không gian này, gia đình có từ 4 thành viên. Có thể thoải mái sinh sống đầy đủ, tiện nghi.

Nếu diện tích đất của bạn có phần eo hẹp thì mẫu nhà này. Những mẫu nhà ống đẹp giá rẻ bạn có thể xem xét nhé!

Mẫu 4: Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ kết hợp kinh doanh

Hiện nay, mẫu nhà ống để ở kết hợp dùng để kinh doanh. Với mẫu nhà ống đẹp giá rẻ, mẫu nhà ống giá rẻ để tối ưu khá được ưa chuộng.

Mẫu nhà này có không gian gồm có

 • Chỗ để xe,
 • 1 gian hàng,
 • 1 phòng khách,
 • Phòng bếp,
 • 2 nhà vệ sinh
 • 3 phòng ngủ.
mau nha ong 1 tang dep 3 phong ngu kinh doanh - Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ giá rẻ năm 2022

Với thiết kế này, các gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm rằng bàn tay khéo léo. Của các kiến trúc sư tài năng sẽ giúp cho các bạn có một ngôi nhà hoàn hảo. Vừa thuận tiện kinh doanh, vừa có thể kinh doanh tiện lợi mà không mất đi tính thẩm mỹ.

Những cửa kính trong suốt kết hợp nội thất trang trí sang trọng sẽ giúp gia chủ có một gian hàng ưa nhìn, hút mắt nhất tạo nên những mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu 5: Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ diện tích 5x20m

Với diện tích 100m2, các gia đình có thành viên đông người từ 4 người trở lên. Đều có thể lựa chọn mẫu thiết kế này với mẫu nhà phố 1 tầng đẹp. Nhờ không gian rộng rãi của nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ. Gia chủ có thể thực hiện trang trí, sắp xếp nội thất thoáng mát, gọn gàng. Để việc sinh hoạt gia đình thuận tiện, ấm cúng.

Bên ngoài, mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ. Với phần sân vườn được thiết kế mini, vừa đem lại cảm giác trong lành. Lại giúp gia chủ có thể có thêm không gian bên trong rộng rãi hơn. Rõ ràng, mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp với cách bày trí thông minh. Đơn giản mà hóa lại khiến không gian có phần rộng, thoáng và hợp mắt hơn.

mau nha ong 1 tang dep 3 phong ngu 5mx20m - Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ giá rẻ năm 2022

Phòng bếp được thiết kế tinh tế, bên cạnh là bàn ăn và nối tiếp là phòng khách. Để đảm bảo gia đình có thể quây quần sinh hoạt chung dễ hơn. Các phòng ngủ được phân bố hợp lý để phù hợp với toàn bộ không gian trong ngôi nhà.

Lời chia sẻ

Hi vọng những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ. Các nhà 1 tầng đẹp rẻ, nhà 3 phòng ngủ nhà đẹp 1 tầng trên đây. Đã giúp cho các gia đình đang có ý định xây nhà ống 1 tầng giá rẻ. Xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ,… này có thêm sự lựa chọn và ý tưởng cho ngôi nhà. Cho bản thân và gia đình. Nếu có bất kỳ điều gì còn thắc mắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *