0901 625 191

Những bản vẽ nhà trọ có gác lửng với chi phí rẻ ít thời gian.

Xây dựng nhà cho thuê từ bản vẽ nhà trọ có gác lửng là hình thức cho thuê nhà trọ đang rất phát triển đối với những gia đình ở các thành phố lớn có diện tích đất rộng, bởi số lượng người đổ lên các thành phố lớn để học tập, và làm việc ngày càng nhiều nên nhu cầu tìm phòng trọ có gác lửng rất lớn

ban ve nha tro co gac lung - Những bản vẽ nhà trọ có gác lửng với chi phí rẻ ít thời gian.

Vì vậy chỉ cần có 1,2 phòng trọ có gác lửng cho thuê với phòng trọ khép kín bạn đã có thêm thu nhập đều đều hàng tháng cho gia đình, vậy làm sao để phòng trọ nhỏ trở nên rộng rãi và thoải mái, tất cả tùy thuộc vào việc bạn thiết kế phòng trọ ra sao. Trước hết ta đi vào tìm hiểu bản vẽ nhà trọ, bản vẽ phòng trọ với nhà trọ có gác lửng đẹp nhé.

>>Xem thêm: Cách trang trí phòng trọ dễ thương luôn đẹp sạch sẽ

Bản vẽ thiết kế của nhà trọ có gác lửng

Bản vẽ thiết kế là khâu đầu tiên và quan trọng khi muốn xây dựng một căn nhà hay một công trình lớn, nhìn vào bản vẽ ta có thể biết được bố cục và diện tích căn phòng sẽ được xây dựng. Từ những chi tiết nhỏ như cửa sổ, nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn rửa mặt, đều được thể hiện trên bản vẽ từ đó trang trí phòng trọ có gác lửng sao cho đẹp hài hòa được tạo nên từ những bản vẽ thiết kế nhà đẹp cho phòng trọ.

ban ve nha tro co gac lung 1 - Những bản vẽ nhà trọ có gác lửng với chi phí rẻ ít thời gian.

Thông thường thì bản vẽ phòng trọ gồm có hai loại như sau:

Phòng trọ có gác lửng: Hầu hết những phòng trọ có diện tích nhỏ với các thiết kế phòng trọ 16m2, thiết kế phòng trọ 20m2 đều được thiết kế thêm gác lửng để tận dụng diện tích và giúp không gian trở nên rộng hơn thường loại hình này là phù hợp trong thiết kế nhà cấp 4 có gác xép với những bản vẽ thiết kế nhà đẹp trong phong trọ.

Phòng trọ không có gác lửng: Những phòng trọ có lợi thế về diện tích hay có địa hình, khí hậu không cho phép mà sẽ không thiết kế thêm gác lửng, nhưng diện tích của phòng sẽ rộng hơn những phòng trọ có gác lửng.

Phòng trọ gác lửng hay không có gác thường sẽ được thiết kế đồng loạt và có diện tích, cấu trúc gống nhau, chỉ có một vài trường hợp đặc biệt có phòng sẽ có diện tích lớn hơn do diện tích đất dư.

Đa số phòng trọ có diện tích nhỏ thường được thiết kế gác lửng để tận dụng diện tích, thiết kế thêm gác giúp không gian trở nên rộng rãi hơn

>>Xem thêm: Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM hiện nay

Phân loại chia theo công trình của bản vẽ nhà trọ có gác lửng

Mẫu nhà trọ cấp 4, có gác lửng đẹp

Thông thường việc thiết kế xây nhà trọ cấp 4 được bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng sẽ là các dãy nhà với các mẫu phòng trọ bố trí không gian chức năng như nhau và có thể bố trí khép kín hoặc không khép kín, có gác xép lửng hoặc không có gác. Dưới đây là một số mẫu nhà trọ cấp 4 đẹp thiết kế nhà trọ có gác có thể xây dựng.

ban ve nha tro gac lung cap 4 - Những bản vẽ nhà trọ có gác lửng với chi phí rẻ ít thời gian.

Mẫu nhà trọ cấp 4 với nhà cấp 4 có gác xép sang trọng có gác lửng được xây theo bản vẽ nhà trọ có gác lửng để kinh doanh theo kiểu cho thuê dãy phòng trọ:

Với thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đây là mẫu thiết kế nhà trọ với mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp, phòng trên khuôn viên đất 8x24m với bố trí 2 dãy nhà trọ cấp 4 đối diện và chung lối hành lang đi lại chiều rộng 1,6m với 12 phòng, bản vẽ nhà trọ cấp 4 với mỗi bên 6 phòng và 2 phòng đầu 16m2 được bố trí diện tích lớn nhất tạo thành dãy phòng trọ cho thuê hay cho thuê dãy nhà trọ đây cũng là dạng bản vẽ nhà trọ sinh viên được ưa chuộng

Các phòng còn lại của phòng trọ có gác xép thông thường đều có diện tích 12m2 được thiết kế và bố trí phòng trọ 12m2 trang trí phòng trọ 12m2 với diện tích vừa đủ cho nhu cầu cũng như chi phí tối ưu khi xây dựng.

>>Xem thêm: Mẫu nhà có gác lửng đẹp được yêu thích NHẤT hiện nay

Thiết kế xây nhà trọ nhiều tầng

Các mẫu phòng trọ này thường là từ 2 với mẫu thiết kế nhà trọ 2 tầng đa dạng đến 7 tầng tùy thuộc vào bản vẽ thiết kế và giấy phép xây dựng được cấp có thể có những mẫu nhà trọ có gác lửng nếu được cho phép, không được cho phép thì làm thiết kế theo mẫu nhà lắp ghép đẹp được thiết kế từ bản vẽ xây dựng nhà 2 tầng hay nhiều tầng.

Thông thường thì loại nhà trọ này sẽ phải đảm bảo việc xây dựng trên đất thổ cư, có quyền sử dụng đất vì cần phải xin cấp phép khi xây dựng các công trình kiên cố. Sau đó lên phương án bản vẽ nhà trọ 2 tầng với bản vẽ nhà trọ có gác lửng hay không 

ban ve nha tro gac lung nhieu tang - Những bản vẽ nhà trọ có gác lửng với chi phí rẻ ít thời gian.

Xây dựng nhà trọ nhiều tầng sẽ cần phải có kết cấu bê tông cốt thép chắc chắn và kiên cố, thường được xây dựng ở những thành phố lớn, có diện tích xây dựng nhỏ, nơi có đông dân cư và cần thời gian sử dụng kinh doanh nhà trọ lâu năm, đi cùng với đó là chi phí xây dựng cũng tốn kém hơn nhiều.

Cho nên việc đòi hỏi kiểu nhà trọ đẹp với bản vẽ thiết kế phòng trọ được xây dựng thiết kế phù hợp để tối ưu được diện tích sử dụng tránh lãng phí cho người cho cũng như người cho thuê

Thiết kế nhà trọ lắp ghép bằng thép tiền chế

Hiện nay nhà lắp ghép giá rẻ tphcm, hà nội,… hay các thành phố lớn khác được sử dụng nhiều, loại nhà trọ này thường được xây dựng bằng cách lắp ghép dựa trên bản vẽ nhà khung thép được lắp dựng chính xác và hoàn toàn có thể xây dựng được tầng 2 nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn.

Thêm vào đó xây dựng nhà trọ lắp ghép cũng giúp tiết kiệm rất lớn về tiền bạc, thời gian và có thể tháo gỡ một cách dễ dàng khi cần thiết phải di chuyển sang địa điểm khác. Các kiểu nhà trọ lắp ghép là loại nhà với kết cấu khung thép và được chế tạo lắp ghép theo bản vẽ thiết kế đã được lên kế hoạch từ trước với quy mô tối thiểu với việc xin bản vẽ nhà khung thép 2 tầng cho bản vẽ thiết kế nhà trọ.

ban ve nha tro gac lung lap ghep tien che - Những bản vẽ nhà trọ có gác lửng với chi phí rẻ ít thời gian.

Nhược điểm lớn nhất của các mẫu nhà trọ lắp ghép là khá nóng bức vào mùa hè vì kết cấu thép, nhưng thay vào đó thì chi phí xây dựng tương đối thấp nên có giá thuê phòng thấp. Các mức giá phù hợp với những người có thu nhập thấp và chủ đầu tư có kinh phí thấp, xây dựng nhà trọ trên đất thuê, đất nông nghiệp, đất vườn,…mà không cần phải là đất thổ cư chính chủ.

Ngoài ra còn có những cách khác để phân loại thiết kế xây dựng phòng trọ theo cách thiết kế quản lý như: các kiểu nhà trọ chung chủ, riêng chủ và tự quản lý, ký túc xá sinh viên,…

>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà trọ miễn phí nếu bạn quan tâm của chúng tôi

Kinh nghiệm xây nhà trọ gác lửng giá rẻ

Xây nhà trọ giá rẻ, tiết kiệm kinh phí nhất là vấn đề chủ đầu tư cần quan tâm để đảm bảo về vốn đầu tư, thu hồi vốn và sinh lời nhau. Dưới đây là một số kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ bạn nên tham khảo:

– Lựa chọn mẫu thiết kế nhà trọ phù hợp với chi phí đầu tư, khách hàng lựa chọn: nhà trọ 1 tầng cấp 4, nhà trọ cao tầng cao cấp…

– Chọn nguồn nguyên vật liệu tốt với giá cả hợp lý: Phụ thuộc vào mẫu thiết kế nhà trọ mà có thẻ sử dụng các loại vật liệu khác nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể giảm chi phí xây nhà trọ cho thuê nhờ vào việc lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp với kết cấu, bản vẽ thiết kế nhà trọ, phòng trọ.

Những phòng trọ giá rẻ, cấp 4 có thể lựa chọn vật liệu bình dân, giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Những nhà trọ cao cấp thì có thể đầu tư đúng mức, nhưng tránh quá cao cấp bỏi độ giá thành chi phí xây dựng nhà trọ.

ban ve nha tro gac lung 22 - Những bản vẽ nhà trọ có gác lửng với chi phí rẻ ít thời gian.

– Ưu tiên chọn tư vấn và thiết kế, thi công nhà trọ uy tín: đôi khi bạn tiết kiệm việc sử dịch vụ thiết kế nhà trọ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng với nhà trọ việc xây dựng nếu thiếu tính toán khoa học thì hoàn toàn có thể tạo nên một sản phẩm không phù hợp, kém khách hay sửa chữa nhiều lần.

Vì vậy, thay vì tự làm bạn hãy chọn đơn vị thiết kế uy tín và dịch vụ thi công nhà trọ trọn gói chất lượng họ sẽ giúp bạn có những bản vẽ phù hợp với yêu cầu kinh doanh, tính toán tốt nhất bố trí không gian nhà trọ, phòng trọ đẹp đảm bảo có thể thu hút và giữ chân khách khi đưa vào sử dụng,. Thêm vào đó, có thể giúp đảm bảo lựa chọn vật liệu tiết kiệm, hạn chế chi phí sửa chữa, giảm thời gian thi công để công trình sớm hoạt động sinh lời.

– Tuân thủ quy trình thi công xây nhà trọ: đảm bảo việc xây nhà trọ đúng quy trình sẽ giúp bạn tránh được các rắc rối về pháp lý khi xây nhà trọ cao tầng, kiên cố cần xin phép. Đồng thời, quy trình xây dựng nhà trọ đúng giúp chất lượng đảm bảo, thời gian thi công nhanh và tất nhiên giảm được chi phí xây 1 căn phòng trọ rõ rệt.

Hy vọng qua bài viết chúng tôi xin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tìm được cách để lên ý tưởng bản vẽ thiết kế nhà trọ gác lửng cho riêng mình sẽ giúp ích cho các bạn được nhiều hơn để tiện cho việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà trọ để kinh doanh tối ưu nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *