Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

4.9/5 - (20 bình chọn)

Thử tìm hiểu xây phòng trọ giá bao nhiêu hay. Chi phí xây nhà trọ đẹp với chi phí xây phòng trọ 20m2,15m2, chi phí xây nhà trọ 2 tầng, xây nhà trọ 3 tầng, xây nhà trọ 2 tầng, trang trí phòng trọ 15m2 sao cho đẹp…? phòng trọ TPHCM

Đó là câu hỏi rất nhiều người muốn biết. Để lên kế hoạch cho việc kinh doanh phòng trọ, thuê phòng trọ giá rẻ TPHCM. Hay thuê nhà trọ giá rẻ, hay xây phòng trọ cho thuê. Mô hình kinh doanh phòng trọ ngày càng phát triển mạnh. Tại các thành phố lớn, trường học, các khu công nghiệp.. Và không ít người giàu lên nhờ kinh doanh phòng trọ.

Mẫu phòng trọ gác lửng được thiết kế tương đối phù hợp và hài hòa không gian

Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro, hãy tham khảo ngay. Những kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê và kinh doanh phòng trọ dưới đây. Đảm bảo rằng bạn lĩnh hội được những kinh nghiệm tốt nhất. Khi đầu tư kinh doanh phòng trọ với các mẫu nhà trọ đẹp. Trong bản vẽ nhà trọ sinh viên, kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ,…

Những điều lưu ý khi kinh doanh nhà trọ để xây phòng trọ giá bao nhiêu hiệu quả.

Trước khi trả lời cầu hỏi xây phòng trọ giá bao nhiêu, chi phí xây phòng trọ 20m2,15m2,… thì chúng tôi xin đưa ra vài lưu ý kinh nghiệm cho thuê phòng trọ. Để bạn có ý định cho thuê nhà trọ hoặc xây nhà trọ. Bạn cần phải xác định rõ đối tượng mình nhắm đến. Đối tượng đó thuộc phân khúc nào để từ đó xây dựng. Hoặc sửa sang nhà trọ một cách phù hợp.

Thông thường nhà trọ sẽ có hai phân khúc khách hàng:

  • Với cách xây nhà trọ tiết kiệm, với thiết kế nhà trọ cấp 4.
  • Thiết kế nhà trọ 2 tầng, thiết kế nhà trọ 3 tầng,…
xay phong tro gia bao nhieu 2 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Lựa chọn mô hình kinh doanh để thiết kế nhà trọ hợp lý

Người có thu nhập cao hoặc hộ gia đình

Nếu đối tượng thuê trọ của bạn nằm trong phân khúc này. Nhà trọ bạn xây phải ở gần trung tâm. Gần những chỗ tiện nghi như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị…

xay phong tro gia bao nhieu 3 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Căn phòng cho thuê phù hợp người có thu nhập tốt

Cần đầu tư xây dựng nhà trọ to rộng rãi thoáng mát. Nội thất tiện nghi phải được trang bị đầy đủ những thứ cơ bản. Với thiết kế phòng trọ cho thuê diện tích phòng dao động từ 20 đến 30 mét vuông.

Giá cho thuê nhà sẽ giao động từ 2,5 đến 5 triệu đồng. Phụ thuộc vào diện tích phòng và số tiện nghi trong phòng.

>>Xem thêm: Những bản vẽ nhà trọ có gác lửng với chi phí rẻ ít thời gian.

Người có thu nhập thấp hoặc học sinh, sinh viên

Với phân khúc người thuê trọ này, nhà trọ của bạn. Nên xây dựng gần các trường đại học hoặc khu công nghiệp. Vì người thuê chủ yếu là sinh viên hoặc người có thu nhập vừa hoặc thấp. Diện tích phòng cho thuê khoảng từ 15 đến 20 mét vuông với thiết kế phòng trọ 20m2.

Giá cho thuê thường dưới 2 triệu đồng. Tùy thuộc vào số lượng người trong một phòng. Và các loại phòng trọ này thường chỉ là phòng trống không có đồ.

Nếu bạn có một thửa đất rộng và muốn đầu tư lâu dài vào loại hình kinh doanh này. Bạn nên xây theo mô hình chung cư mini cao tầng. Hoặc nếu diện tích đất của bạn nhỏ bạn có thể xây nhà nhiều phòng. Sau đó cho thuê hoặc cho thuê nguyên căn cũng là một gợi ý hay.

xay phong tro gia bao nhieu 4 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Phù hợp được mức trung bình như tăng số người, chi phí thuê chia đều thành viên

Chủ đầu tư cần lên kế hoạch xây nhà trọ chi tiết gồm có. Xây dựng công trình, đất đai, chi phí phát sinh, tiến độ xây dựng,… Để giảm rủi rõ tổn thất đến tài chính. Mua đất xây nhà trọ hoặc mua lại các nhà trọ của chủ trước. Cũng là những kinh nghiệm thu lợi nhuận hấp dẫn.

Để các bạn hiểu hơn chúng tôi xin tư vấn thêm chi phí. Mà các bạn phải bổ ra để xây dựng nhà trọ để lên kế hoạch. Cho việc kinh doanh phòng trọ tốt hơn. Với phòng trọ chung cư mini, với chi phí xây phòng trọ. Chi phí xây nhà trọ cấp 4,..

>>Xem thêm: Cách trang trí phòng trọ dễ thương luôn đẹp sạch sẽ 

Chi phí xây phòng trọ cấp 4 hết bao nhiêu?

Đầu tư xây nhà trọ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Trong đó mô hình nhà trọ cấp 4. Với chi phí xây 1 phòng trọ rồi nhân ra theo dãy nhà trọ. Đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư bởi mô hình này hướng đến đối tượng thuê rộng rãi hơn. Và mức đầu tư phải bỏ ra cũng không quá lớn.

Bên cạnh đó, việc tính toán kỹ lưỡng chi phí xây nhà trọ cấp 4. Sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xây dựng được diễn ra suôn sẻ. Và thuận lợi và tiện giải đáp câu hỏi xây phòng trọ giá bao nhiêu. Giá xây phòng trọ, giá xây nhà trọ,…

xay phong tro gia bao nhieu 0 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Việc kinh doanh xây dựng nhà trọ cấp 4 cũng rất hiệu quả

Việc tính toán chi phí xây nhà trọ cấp 4,chi phí xây phòng trọ 20m2,15m2,...với thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp hợp lý nhất. Sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa ngân sách tài chính. Và tạo điều kiện thuận lợi nhất khi xây dựng. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi xây dựng có thể kể đến như:

Thiết kế bản vẽ xây dựng:

Nhắc đến nhà trọ cấp 4 chắc hẳn ai cũng nghĩ nó đơn giản. Tuy nhiên, ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ. Với bàn tay và khối óc tài ba của các nhà kiến trúc sư, mô hình nhà trọ cấp 4. Đã và đang ngày càng trở nên đa dạng. Các loại thiết kế nhà trọ cấp 4 hiện nay như. Nhà trọ cấp 4 gác lửng, nhà trọ cấp 4 mái tôn… Tất cả các thiết kế này chắc chắn sẽ có mức chi phí khác nhau. Từ đó, tùy vào sự lựa chọn của chủ đầu tư để có thể xác định được. Chi phí xây dựng cụ thể nhất.

Diện tích đất xây dựng:

Chi phí xây dựng nhà trọ cấp 4. Phụ thuộc vào tổng thể diện tích đất xây dựng bao gồm cả phần mái và sân. Khi đã xác định được diện tích đất xây dựng. Thì có thể tính toán được chi phí của từng hạng mục khác nhau.

Giá cả vật liệu xây dựng:

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Trong bất cứ một công trình xây dựng nào.Vật liệu xây dựng bao gồm sắt, thép, đá, cát… Giá cả của các loại vật liệu này tùy thuộc vào từng thời điểm và từng địa chỉ cung cấp. Trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng. Bạn cần tham khảo thật kỹ lưỡng chất lượng và giá cả. Để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong công trình xây dựng, số lượng vật liệu cần dùng là rất lớn. Vì vậy, mua được vật liệu với giá rẻ sẽ giúp chủ đầu tư. Tiết kiệm được chi phí khá đáng kể đấy nhé.

Lựa chọn đơn vị thi công:

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong nhu cầu xây dựng. Thì ngày nay, các dịch vụ xây dựng cũng mọc lên như nấm. Mỗi đơn vị thi công sẽ có những mức giá đưa ra khác nhau. Cần tham khảo kỹ lưỡng về giá cả để đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất. Đảm bảo tiết kiệm chi phí và mang đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công nhận xây dựng nhà trọ cấp 4. Đi theo đó, cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy chất lượng đội thi công, mức độ giao khoán, mẫu nhà trọ cấp 4. Chất lượng phòng, số lượng phòng, diện tích phòng… mà khách hàng

>>Xem thêm: Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp GIÁ RẺ được xây nhiều nhất

Chi phí nhân công thi công:

Chưa bao gồm chi phí vật tư, thiết bị công trình xây dựng:

   +  Với nhà trọ cấp 4 không có gác xép (gác lửng). Chi phí giao động từ 750.000 – 1.100.000 đồng/m2 xây dựng

+   Với nhà trọ đổ gác xép, chi phí giao động từ 1.050.000 – 1.400.000 đồng/m2 xây dựng.

 +  Với nhà trọ đổ tấm, chi phí giao động từ 1.300.000 – 1.500.000 đồng/m2 xây dựng.

Chi phí đơn vị thi công đã bao gồm vật tư:

 +  Với nhà trọ cấp 4 không có gác xép. Đơn giá thi công giao động từ 2.500.000 – 3.100.000 đồng/m2 xây dựng.

 +  Với nhà trọ cấp 4 đổ gác xép, đơn giá thi công giao động từ 3.400.000 – 4.200.000 đồng/m2 xây dựng.

 +  Với nhà trọ đổ tấm, đơn giá thi công giao động từ 3.600.000 – 4.500.000 đồng/m2 xây dựng.

Với nhà trọ cấp 4 có gác xép. Chi phí xây dựng lại khác nhau tùy theo vật liệu làm gác. Ví dụ, với phòng trọ diện tích 20 – 25m2 bao gồm cả gác xép:

Chi phí trọn gói khoảng từ 30.000.000 – 38.000.000 đồng/phòng cho nhà trọ cấp 4 gác xép gỗ

Chi phí trọn gói khoảng từ 39.000.000 – 45.000.000 đồng/phòng cho nhà trọ cấp 4 gác xép bê tông.

Như vậy, có rất nhiều yếu tố chi phối đến chi phí xây nhà trọ cấp 4. Nhưng có thể thấy, mức giá trung bình khi xây nhà trọ cấp 4,chi phí xây phòng trọ 20m2,15m2,… trọn gói giao động trong khoảng từ 2.500.000 – 4.600.000 đồng/m2.

xay phong tro gia bao nhieu 5 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Chi phí thi công tùy thuộc vào mức độ đầu tư vào quy mô và vật liệu xây dựng

Tùy vào diện tích xây dựng, vị trí xây dựng, số lượng phòng và chất lượng phòng cụ thể. Mà chi phí xây nhà trọ cấp 4,chi phí xây phòng trọ 20m2,15m2,... sẽ khác nhau và giao động. Bạn muốn xây dựng nhà trọ cấp 4 với chi phí cụ thể. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Để các kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Tư vấn và lên dự toán chi tiết cho bạn.

>>Xem thêm: Chi tiết xây nhà cấp 4 của chúng tôi cung cấp nếu bạn cần quan tâm

Chi phí hoàn thiện xây phòng trọ giá bao nhiêu.

Phần hoàn thiện nhà trọ bao gồm ốp gạch nền và gạch tường. Lắp đặt hệ thống đèn, quạt, máy lạnh. Lắp đặt bồn rửa, tủ chứa, vòi nước, vệ sinh công trình và bàn giao. Lựa chọn của chủ đầu tư sẽ quyết định đến chi phí trong thi công.  Tốt nhất, nên chọn những trang thiết bị nội thất có tính năng. Và giá cả phù hợp với nguồn khách hàng mà bạn hướng tới.

xay phong tro gia bao nhieu 6 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Mẫu phòng trọ này được sử dụng la phông thạch cao. Được hoàn thiện như những sàn bê tông rất đẹp. Với tấm xi măng lót sàn thi công sàn cemboard , bằng chất liệu cemboard giả gỗ tấm xi măng cemboard. Thái Lan với các kích thước tấm cemboard khác nhau như 1,2×2,4m,…

Như vậy, muốn tính được chi phí xây nhà trọ cấp 4. Bạn hãy dựa vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên. Không có mức giá nào là cụ thể. Tùy vào từng hoàn cảnh xây dựng và lựa chọn của chủ đầu tư. Để đưa ra được hoạch toán cụ thể nhất. Nếu có gì còn băn khoăn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

>>Xem thêm: Quá trình xây nhà trọ chúng tôi cung cấp nếu bạn cần quan tâm

Chi phí xây phòng trọ nhà tầng kiên cố là bao nhiêu?

Xây nhà trọ 2 tầng với mẫu nhà trọ 2 tầng. Hay nhiều tầng hơn là một cách hay để tiết kiệm kinh phí. Cũng như tận dụng được diện tích đất. Và tất nhiên bạn cũng cần dự trù kinh phí xây để tránh vượt quá khả năng của mình.

Các chi tiết xây dựng cho xây phòng trọ giá bao nhiêu

Gạch mem lót nền và tượng: gạch men bóng vuông

Xi măng: xi măng

Đá xây dựng làm nền

Thép: thép Kyoe

Tôn lạnh hoa xen, dày 1 mm.

Gạch nền vuông 20X20cm > 100.000đ / m2

Sơn nước: sơn Dulax, sơn UV

Dây điện: Cáp điện cadivi,cáp cadivi, dây cáp internet…

Ống nước: Thành Công hoặc Bình Minh

Xà đúc tường là phong bằng thạch cao

Chi phí thiết kế kiến trúc:100.000 đến 150.000 VNĐ/m2

Chi phí thi công hoàn thiện gói nhà tốt dự kiến là:  4.300.000 VNĐ/m2

Chi phí thi công phần thô và nhân công hoàn thiện là: 3.000.000 VNĐ/m2

 (Trong đó phần thô bao gồm: móng, tầng trệt, lầu, hành lang, mái tôn)

Ngoài ra ta có thể tính theo m2 để giải đáp xây phòng trọ giá bao nhiêu như sau:

Móng băng từ 30% –  50% diện tích.

Móng cọc BTCT ( Chưa có cọc )

Diện tích xây dựng các tầng ,kể cả chuồng cu cầu thang tính 100% diện tích.

Sân thượng MBTCT từ 30% – 50% diện tích.

Mái tôn từ 15% – 30% diện tích.

Tầng hầm từ 140% – 200% diện tích.

Như vậy ngôi nhà sẽ được tính như sau:

Cách tính giá là : diện tích tầng sử dụng + phần Mái BTCT 30%/diện tích + móng băng 30% diện tích.

Móng tính 30% diện tích   = 

Diện tích sử dụng   =

Sân thượng MBTCT tính 30% diện tích   =

Đây chỉ là cách tính đơn giản, chi phí còn có thể thay đổi. Tùy vào diện tích nhà vị trí, địa hình, phần móng có kiên cố hay vùng trũng thấp. Mà chi phí móng sẽ tăng lên, hoặc giảm tùy vào vật tư. Mà chọn lựa và dựa trên thiết kế.

xay phong tro gia bao nhieu 7 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Căn phòng cho thuê được thiết kế gọn gàng

Lưu ý trong vật tư

Đơn giá tùy thuộc vào vật liệu & vật tư sử dụng trong suốt quá trình thi công.

– Phần xây thô và thi công hoàn thiện sử dụng vật tư như. Sắt, xi măng đổ bê tông, xi măng xây tô, gạch, đá xanh, cát vàng, dây điện, ống nước. Sàn gác đổ giả dùng giá tấm cemboard hoặc đổ thật…

– Thời gian thi công cũng ảnh hưởng đến chi phí đầu tư nhà trọ. Nếu xây dựng hoàn toàn theo cách truyền thống sẽ thể tốn thời gian thi công hơn. Nếu chủ đầu tư không biết các kỹ thuật xây dựng theo xu hướng mới.

Các bạn cùng chúng tôi tham khảo thêm các mẫu phòng trọ được thiết kế thực tế hiện nay nhé.

Các mẫu thiết kế phòng trọ đẹp

Chúng tôi xin giới thiệu tham khảo các mẫu phòng trọ đẹp thực tế hiện nay. Mang đến cho bạn các kiểu xây nhà trọ với các mẫu thiết kế đa dạng đẹp mắt của từng hình ảnh với các kiểu trang trí phòng trọ khác nhau

Mẫu phòng trọ thiết kế có gác lửng

Cùng chúng tôi điểm qua những mô hình phòng trọ có kết cấu gác lửng hiện nay nhé.

thiet ke phong tro dep 1 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Phòng trọ được thiết kế gác với lan can đơn giản

thiet ke phong tro dep 2 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Đồ đạc được bố trí gọn gàng và phù hợp không giam, ánh sáng

thiet ke phong tro dep 3 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Tận dụng cầu thang làm tủ để đồ, 1 vật dụng mà được 2 mục đích sử dụng

thiet ke phong tro dep 4 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Bố trí khéo léo, tận dụng phía trên toilet làm chỗ ngủ hay để đồ đều được

thiet ke phong tro dep 5 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Phía dưới thì đặt ghế sofa có bàn nhỏ có thể tiện làm việc

thiet ke phong tro dep 8 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Phong cách thiết kế khác đơn giản của phòng trọ gác lửng

thiet ke phong tro dep 9 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Sử dụng tông màu chi tiết màu tối còn lại tông trắng là chính

thiet ke phong tro dep 10 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Căn phòng trọ này được thiết kế với trắng và màu của gỗ công nghiệp

thiet ke phong tro dep 11 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Các chi tiết bếp hay tường bếp cũng đồng điệu

thiet ke phong tro dep 12 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Sử dụng tường màu hồng phù hợp với đối tượng là nữ thuê

thiet ke phong tro dep 13 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Căn phòng trọ cho thuê được thiết kế tối ưu có chỗ ngủ lý tưởng

thiet ke phong tro dep 14 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Sử dụng lan can hoa văn cho thêm chút lạ lẫm

thiet ke phong tro dep 15 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Thiết kế tông màu tối, nhưng bù lại, căn phòng có rất nhiều cửa sổ để cung cấp ánh sáng tự nhiên

thiet ke phong tro dep 16 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Căn phòng này được người thiết kế phù hợp khu dân cư yên tĩnh

thiet ke phong tro dep 16a 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Sử dụng tông màu xám và trầm ưu điểm nhìn rất là sạch

xay phong tro gia bao nhieu gac lung 1 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Căn phòng trọ được trang bị thiết kế với các vật dụng chủ đạo màu tối

xay phong tro gia bao nhieu gac lung 2 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Ưu điểm thì sử dụng thời gian dài thì vẫn cho thấy được cảm giác còn mới sử dụng

xay phong tro gia bao nhieu gac lung 3 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Khu vực bếp nhỏ mini dưới gác cũng thiết kế màu sắc tông tối sạch sẽ như vậy

Các mẫu thiết kế phòng trọ không có gác

Tiếp theo là những mẫu phòng trọ không trang bị gác lửng thường hay sử dụng

thiet ke phong tro dep 7 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Quy mô căn phòng khoảng 30m2 mà được thiết kế đầy đủ công năng

thiet ke phong tro dep 6 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Phòng khách, phòng ngủ, chỗ làm việc đều được bố trí trong không gian chưa tới 30m2

xay phong tro gia bao nhieu khong gac lung 1 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Căn phòng thiết kế phong cách hiện đại với các thiết bị cao cấp

xay phong tro gia bao nhieu khong gac lung 2 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Sử dụng không giản nhỏ tạo ra căn nhà trọ chung cư mini khép kín hiện đại

xay phong tro gia bao nhieu khong gac lung 4 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Căn phòng trọ không gác được trang trí với ánh sáng đèn bắt mắt

xay phong tro gia bao nhieu khong gac lung 6 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Khu vực bếp cũng rất gọn gàng hiện đại và sang chảnh

xay phong tro gia bao nhieu khong gac lung 3 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Khu vực đầu giường sử dụng trang trí với đồng hồ mặt gương bóng và các khung tranh

xay phong tro gia bao nhieu khong gac lung 5 1000x692 - Xây phòng trọ giá bao nhiêu tại TPHCM #năm 2022

Khu vực làm việc học tập được sắp xếp và trang trí gọn gàng

Lời chia sẻ khi xây phòng trọ

Qua đây chúng tôi có chia sẽ chút kinh nghiệm về giải đáp thắc mắc cho bạn. Về xây phòng trọ giá bao nhiêu, chi phí xây phòng trọ cấp 4, nhà trọ tầng kiên cố. Giới thiệu các mẫu thiết kế phòng trọ đẹp và chi phí xây dựng phòng trọ.

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm chút kinh nghiệm. Để áp dụng cho việc kinh doanh mình tốt hơn. Nếu bạn đã có ý tưởng đã có kế hoạch kinh doanh nhà trọ. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn việc lên bản vẽ. Và xây dựng những căn phòng trọ cho mình nhé.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *