Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn mới nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhà cấp 4 gác lửng là mẫu đang được rất nhiều người quan tâm đến nhất hiện nay. Các chủ nhà đang tìm hiểu rất nhiều về các bản thiết kế cũng như. Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn.

Mẫu nhà với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại cũng có thể tiết kiệm chi phí xây dựng

Gác lửng là một giải pháp thông minh và khoa học cho các không gian hạn chế hoạn nhà cấp 4. Nó đang là xu hướng xây dựng khác nổi  bật trong những năm vừa qua. Nếu bạn đang quan tâm đến kiểu nhà này thì hãy theo dõi tiếp bài viết. Nó không chỉ giới thiệu một số mẫu nhà ấn tượng mà còn đề cập đến vấn đề quan trọng. Chính là đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn.

1.Đơn giá, chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn giá rẻ

Như mọi công trình khác thì đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn. Sẽ bị tác động bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Phí bên nhà thầu báo cho bạn cũng sẽ thay đổi tại những thời điểm làm việc các khác nhau. Ví dụ như tại thời điểm bạn hỏi giá sẽ thấp hơn so. Với lúc chốt thầu vì lúc này giá vật liệu đã tăng. Tuy nhiên, khi tham khảo giá từ các nhà thầu ta phải nắm được giá thành mặt bằng chung, không thấp quá. Để tránh công trình kém chất lượng sử dụng không lâu bên. Và cũng tránh giá quá cao gây tổn hại đến chi phí. Vậy nên giai đoạn này ta cần phải sáng suốt và phân tích thật kỹ lưỡng. 

Và để hỗ trợ bạn đọc một các tốt nhất. Bài viết sẽ đưa ra đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn theo gói cơ bản. Lưu ý giá này có thể thay đổi với một số nhà thầu khác nhau cũng như phí chưa bao gồm. Các hạng mục khác của công trình như sân, cổng, lắp đặt trang thiết bị,… Lấy ví dụ với diện tích 4m rộng và chiều dài 16m. Phần nhà chính sẽ dựng khoảng 14m, 2m phía trước để làm sân và gác lửng có diện tích là 5m x14m.

Đơn giá chi phí xây dựng được tính như sau

Chia theo chất lượng vật liệu:

  • Vật liệu trung bình khoảng 5.000.000 vnđ/m2.
  • Vật liệu khá: 5.500.000 vnđ/m2.
  • Vật liệu cao cấp: 6.000.000 vnđ/m2. 

Chia theo loại dịch vụ khách hàng lựa chọn:

  • Gói xây dựng phần thô: 3.200.000 vnđ/m2.
  • Gói xây dựng trọn gói: 5.000.000 vnđ/m2.

2. Mẫu nhà cấp 4 gác lửng hiện đại

Nhà cấp 4 mẫu này sẽ có những kích thước phổ biến như 4×12, 4×16, 5×15, 5×20, 7×12. Có thể chia số phòng ngủ tùy theo nhu cầu của gia chủ. Nếu ở 1 người thì chỉ cần 1 phòng ngủ, những khu vực còn lại sẽ làm nơi sinh hoạt như phòng khách. Khu làm việc đọc sách bên dưới gác lửng, nhà vệ sinh và bếp đặt ở khu trong cùng. Lưu ý ta có thể dùng gác lửng để làm phòng ngủ và khu vực bên dưới làm nơi sinh hoạt chung.

Nếu nhà cho gia đình thì ta nên chia làm 2 phòng trọ tối thiểu. Để đảm bảo không gian sinh hoạt cho các thành viên. Một phòng ở khu vực bên dưới và một phòng trên gác lửng. Để tiết kiệm không gian ta hoàn toàn. Có thể dùng cầu thang xếp hoặc không gian dưới cầu thang dùng làm kệ tủ. Nên áp dụng thêm nhiều vật dụng thông minh hiện đại hơn. Để tối ưu không gian có nhiều người ở.

don gia xay nha cap 4 gac lung mai ton 4 1000x692 - Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn mới nhất.

Mặt bằng trệt cấp 4 gác lửng hiện đại chiều ngang 5m

don gia xay nha cap 4 gac lung mai ton 5 1000x692 - Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn mới nhất.

Mặt bằng công năng gác lửng nhà cấp 4 

don gia xay nha cap 4 gac lung mai ton 6 1000x692 - Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn mới nhất.

Phía bên trên mái tôn của nhà cấp 4

don gia xay nha cap 4 gac lung mai ton 7 1000x692 - Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn mới nhất.

Mặt cắt thể hiện công năng cao độ bên trong

don gia xay nha cap 4 gac lung mai ton 3 1000x692 - Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn mới nhất.

Phối cảnh góc bên phải nhà cấp 4 

don gia xay nha cap 4 gac lung mai ton 2 1000x692 - Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn mới nhất.

Phối cảnh góc bên trái nhìn từ đường vào 

3.Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái 5×20

Có thể nói đây là mẫu nhà dành riêng cho cuộc sống gia đình và được xây dựng khác nhiều hiện nay. 2m đến 3m phía trước sẽ được dùng để làm sân vườn, chỗ để xe. Đi vào bên trong là phòng tiếp khách rất rộng rãi, có thể đặt thêm bàn thờ, tủ rượu, tivi,…

Đi sâu vào là là cầu thang dẫn lên gác lửng. Phía sau và phòng bến nhà ăn và nhà vệ sinh ở tầng trệt. Trên lầu sẽ được chia làm 2 phòng ngủ riêng biệt. Cuối dãy ta sẽ xây thêm một nhà vệ sinh để mỗi khi đi vào ban đêm. Không cần phải bước xuống bên dưới nhà, dễ gặp nguy hiểm khu vực cầu thang.

don gia xay nha cap 4 gac lung mai ton 8 1000x692 - Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn mới nhất.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5x20m kiểu mái thái 

4.Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đúc giả mái tôn

Mẫu nhà này cũng khá phổ biến hiện nay với phần dưới được xây dựng tầng trệt như bình thường. Những phần gác lửng sẽ được dựng lên bằng khung chịu lực với các thành gỗ xếp lại với nhau và tấm chất liệu gác lên trên. Ta có thể dùng tấm gác 3D Thái Lan chuyên dụng hoặc tạo đúc giả. Bằng các công đoạn như lót tôn, lót sàn sắt, đổ bê tông, cán nền, lát gạch và đặt mút cách nhiệt. 

Ta có thể dùng 2m phía trước làm sân để xe. Đi vào trong là khu vực phòng khách nhỏ được phân tách. Với nhà bếp phía sau bởi kệ sách hoặc cầu thang lên gác. Sau nhà bếp là 1 phòng ngủ và trên gác là một phòng ngủ khác, mỗi phòng được trang bị một nhà vệ sinh riêng để tiện sử dụng. 

don gia xay nha cap 4 gac lung mai ton 9 1000x692 - Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn mới nhất.

Bên trong gác giả đúc nhà cấp 4 gác lửng mái tôn

Nếu đang có một không gian nhỏ hạn chế về diện tích thì bạn có thể giải quyết nó bằng cách xây gác lửng. Nhưng trước khi tiến hành xây dựng bất cứ một công trình nào. Thì đừng quên tìm hiểu các vấn đề xung quanh như giấy phép xây dựng, bản thiết kế, nhà thầu,… Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn đọc trong quá trình. Chọn mẫu cũng như tìm hiểu về đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *