Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM xây nhà tốt nhất hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Nhu cầu xây dựng nhà ở tại TP HCM đang tăng lên rất nhanh chóng. Vì vậy các nhà thầu xây dựng uy tín tphcm cũng tăng lên đáng kể. Để để chọn được một nhà thầu xây dựng tốt chất lượng cao TPHCM. Không phải là điều dễ với nhiều người.

Trước hết nhà thầu xây dựng lâu năm uy tín TPHCM. Sẽ luôn lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm để hiểu được những mong muốn của chủ nhà. Từ đó tìm ra những phương án thiết kế tối ưu cho công trình xây dựng của mình. Nhà thầu tốt xây dựng lâu năm uy tín TPHCM giúp chủ nhà có một một công trình phù hợp với nhu cầu. Thỏa mãn về lối sống đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ và phong cách kiến trúc phù hợp.

Trước hết chúng ta đi tìm hiểu những nhà thầu xây dựng. Những công trình siêu lớn và nhà thầu uy tín với những ngôi nhà dân dụng nhé.

Nhà thầu xây dựng công trình siêu lớn toàn quốc uy tín hiện nay

Theo báo cáo của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam. (Vietnam Report) với các nhà thầu xây dựng lớn ở Việt Nam vừa công bố. Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2019.

Danh sách công ty xây dựng

Theo đó, Công ty CP Xây dựng Conteccons đứng đầu bảng xếp hạng trong. Top Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2019, nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM. Tiếp đến là Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình; đứng thứ 3 là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng UNICONS,…

Được biết, năm 2018, Công ty CP Xây dựng Conteccons. Cũng đứng đầu bảng xếp hạng trong Top Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018.

nha thau xay dung uy tin tphcm 2 1135x800 - Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM xây nhà tốt nhất hiện nay

Công ty CP xây dựng Conteccons nhiều năm liền đứng đầu trong bảng danh sách này. Công ty chuyên xây dựng những công trình siêu lớn trên toàn quốc.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan.

Yếu tố đánh giá

Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính. Hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành,

Cụ thể bao gồm:

  • Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất. (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…);
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp. Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng.
nha thau xay dung uy tin tphcm 6 - Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM xây nhà tốt nhất hiện nay

Khảo sát chuyên gia trong ngành; Khảo sát khách hàng về mức độ hài lòng đối với các sản phẩm/ dịch vụ. Của các đơn vị xây dựng, lắp đặt hệ thống cơ điện, cung cấp các loại nguyên vật liệu xây dựng…

Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình kinh doanh, thị trường hoạt động, số lượng và chất lượng dự án… Trong giai đoạn 2018 – 2019 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung. Nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

>>Xem thêm: Dịch vụ xây nhà phần thô miễn phí giấy phép xây dựng chúng tôi cung cấp

Nhà thầu xây dựng uy tín đối với công trình nhà dân dụng hiện nay ở TPHCM

Những nhà thầu TPHCM có thương hiệu sẽ luôn đảm bảo giá cả hợp lý. Khi xây dựng một ngôi nhà nhà thì quý vị luôn cân nhắc. Nguồn kinh phí là điều đầu tiên khi bắt đầu nghĩ tới một ngôi nhà. Dù xây dựng công trình lớn hay những ngôi nhà nhỏ. Việc thỏa thuận giá cả kinh phí ban đầu hợp lý. Giúp cho quá trình xây dựng suôn sẻ với công ty xây dựng uy tín tphcm

Đưa ra chi phí hợp lí

Với những công ty xây dựng lớn ở TPHCM, đơn vị xây dựng uy tín TPHCM. Sẽ luôn đưa ra một mức giá phù hợp chi phí, phù hợp với sự tính toán thực tế. Thay vì những bảng giá rẻ hay ở mức trên trời.

nha thau xay dung uy tin tphcm 3 - Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM xây nhà tốt nhất hiện nay

Khi chọn một một đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM. Vấn đề nữa là vấn đề tiến độ thi công của công trình. Sau khi có bản vẽ thiết kế nhà thầu có thể nắm rõ được tiến độ thi công xây dựng. Sau khi khảo sát mặt bằng và không gian để thi công. Nhà thầu xây dựng TPHCM giúp chủ nhà hiểu rõ được tiến độ của công trình mình. Để tránh tình trạng kéo dài có thể ảnh hưởng tới dự định của chủ nhà.

Chất lượng công trình

Điều quan trọng nhất của bất cứ nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM. Là luôn đảm bảo chất lượng của ngôi nhà ở mức cao nhất, uy tín chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu. Được quan tâm ở tất cả các các công đoạn. Từ thiết kế thế, chuẩn bị vật tư thi công và hoàn thiện công trình.

Công ty xây dựng Tiến Thành luôn tự hào được xếp vào những nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM. Dựa vào những tiêu chuẩn, những thống kê hàng năm và những ý kiến sự hài lòng của khách hàng. Và một số tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng của nhà thầu xây dựng HCM

nha thau xay dung uy tin tphcm 5 1400x350 - Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM xây nhà tốt nhất hiện nay

Là một nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM. Xây dựng Tiến Thành luôn mang đến sự hài lòng của quý khách. Tạo niềm tin cho khách hang, tạo dựng được một ngôi nhà, thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng. Những phương án tối ưu nhất. Phù hợp với nhu cầu của của từng khách hàng dù là công trình lớn hay nhỏ.

Cam kết

Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở gia đình TPHCM. Mang đến cho quý khách hàng với dịch vụ tốt nhất cung cấp mẫu nhà đẹp 2020. Các dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói, xây nhà phố, xây nhà lầu, xây nhà cấp 4, xây nhà trọ tốt, nhà trọ HCM. Báo giá xây nhà trọn gói 2020 TPHCM

Chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng với mẫu cam kết của nhà thầu. Theo quy trình để luôn giữ được là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu TPHCM.

>>Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói miễn phí giấy phép xây dựng chúng tôi cung cấp

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *