Bản vẽ thiết kế phòng trọ với diện tích 15m2 tiết kiệm chi phí

5/5 - (1 bình chọn)

Những bản vẽ thiết kế phòng trọ có diện tích 15m2 sẽ giúp các chủ đầu tư hình dung được công trình muốn xây dựng trong tương lai và tính toán được mức chi phí. Có thể tham khảo các bản về mẫu phòng trọ 15m2 đẹp và tiết kiệm chi phí dưới đây.

Với diện tích 15m2 là khoảng không gian rất phù hợp với nhu cầu hiện nay

Những phòng trọ có diện tích 15m2. Là kiểu phòng trọ phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người thuê trọ tìm đến. Cũng bởi vậy mà nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến. Những mẫu thiết kế phòng trọ này. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Sau đây sẽ là một số bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2. Phổ biến nhất hiện nay và tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

1.Kinh nghiệm nên xây phòng trọ diện tích 15m2

Xu hướng của đông đảo của người thuê trọ hiện nay. Là lựa chọn những phòng trọ có diện tích vừa phải nhưng vẫn đáp ứng được không gian sống. Trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết.

Chính bởi vậy mà những phòng trọ tù 12 đến 15m2. Chúng trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất. Đối với mỗi chủ đầu tư khi muốn xây phòng trọ 15m2. Không chỉ nắm bắt được được nhu cầu của khách hàng. Mà còn phải tìm hiểu những kinh nghiệm. Để xây phòng trọ phát huy được hết công năng sử dụng và tiết kiệm tiền bạc.

Lựa chọn vật liệu xây dựng chuẩn:

  • Đây là yếu tố không thể thiếu mỗi khi nhắc đến. Các vấn đề xoay quanh việc xây dựng nhà trọ 15m2. Vật liệu xây dựng có tác động rất lớn đến chất lượng công trình của bạn. Vì lựa chọn được vật liệu tốt. Thì công trình mới đảm bảo được sự an toàn, độ bền theo thời gian. Bên cạnh đó, khâu lựa chọn vật liệu phải dựa trên sự tìm hiểu giá cả trên thị trường. Đơn vị cung cấp vật liệu để đảm bảo giá thành đi đôi với chất lượng.

Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp:

  • Có rất nhiều bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp để các chủ đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, cần lựa chọn những mẫu thiết kế nhà trọ phù hợp. Không chiếm quá nhiều.diện tích xây dựng, đáp ứng được những tiện ích cơ bản.

Lựa chọn nhà thầu uy tín:

  • Những đơn vị thiết kế, thi công công trình của bạn. Sẽ là những người trực tiếp quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình đó. Vì thế mà việc lựa chọn nhà thầu cũng trở thành vấn đề đắn đo của biết bao chủ đầu tư. Hãy đến với Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành. Bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ xây dựng với các gói xây dựng giá thành hợp lý. Chuyên thiết kế những phòng trọ 15m2 đẹp và tiết kiệm được chi phí.

2.Mẫu thiết kế decor phòng trọ 15m2 đẹp có gác

Phòng trọ 15m2 có gác là kiểu phòng trọ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì nó đem đến sự thoải mái, tận dụng được tối đa không gian sử dụng. Đặc biệt là rất dễ dàng để decor, trang trí theo ý thích của người thuê trọ.

Bí kíp để decor được một căn phòng trọ 15m2 đẹp có gác là tiết kiệm và tận dụng các không gian. Tất cả các trang thiết bị, đồ đạc cần phải sắp xếp một cách hợp lý và hài hòa. Thông thường vị trí trên gác sẽ được dùng để làm không gian nghỉ ngơi, học tập, dưới gác sẽ là không gian sinh hoạt chung.

ban ve thiet ke phong tro 15m2 2 1000x692 - Bản vẽ thiết kế phòng trọ với diện tích 15m2 tiết kiệm chi phí

Căn phòng trọ với lối thiết kế màu sắc nổi bật nhưng không lòe loẹt

ban ve thiet ke phong tro 15m2 3 1000x692 - Bản vẽ thiết kế phòng trọ với diện tích 15m2 tiết kiệm chi phí

Khu vực nhìn từ cầu thang xuống phía dưới gác lửng phòng trọ

ban ve thiet ke phong tro 15m2 4 1000x692 - Bản vẽ thiết kế phòng trọ với diện tích 15m2 tiết kiệm chi phí

Trên gác lửng được lát gạch và mở thêm cửa sổ cung cấp ánh sáng cho gác

3.Mẫu thiết kế phòng trọ 15m2 không gác đẹp

Mặc dù không tận dụng được không gian gác như phòng trọ 15m2 có gác nhưng nếu biết cách sắp xếp, bố trí thì những phòng trọ 15m2 không gác cũng trở nên rất đẹp và thu hút khách hàng.

ban ve thiet ke phong tro 15m2 khong gac 4 1000x692 - Bản vẽ thiết kế phòng trọ với diện tích 15m2 tiết kiệm chi phí

Màu sắc hài hòa kết hợp vật dụng phong cách hiện đại của căn phòng

ban ve thiet ke phong tro 15m2 khong gac 3 1000x692 - Bản vẽ thiết kế phòng trọ với diện tích 15m2 tiết kiệm chi phí

Căn phòng trọ không gác với đầy đủ tiện nghi sử dụng

ban ve thiet ke phong tro 15m2 khong gac 2 1000x692 - Bản vẽ thiết kế phòng trọ với diện tích 15m2 tiết kiệm chi phí

Lối thiết kế và những vạt dụng không quá mắc tiền nhưng vẫn đảm bảo không gian hiện đại cho căn phòng

ban ve thiet ke phong tro 15m2 khong gac 1 1000x692 - Bản vẽ thiết kế phòng trọ với diện tích 15m2 tiết kiệm chi phí

Với diện tích 15m2 thì làm căn phòng trọ sẽ rất phù hợp và không tốn 1m2 lãng phí nào

Tùy vào phong cách của người thuê trọ mà các chủ trọ có thể decor căn phòng sao cho phù hợp, bắt mắt. Mẫu thiết kế phòng trọ 15m2 không gác này rất phù hợp với đối tượng sinh viên, người đi làm,…

Bạn cũng có thể tham khảo một số bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 không gác đẹp trên mạng internet để lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nắm bắt được xu hướng.

4.Chi phí xây phòng trọ 15m2

Bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 sẽ giúp bạn hình dung được toàn bộ những gì mà công trình sẽ được thi công trong thực tế. Bên cạnh đó nhờ vào hồ sơ bản vẽ thi công sẽ giúp bạn tính toán được mức chi phí để xây dựng phòng trọ 15m2. 

Trên thị trường hiện nay thì mức chi phí xây phòng trọ từ 15m2 trở lên. Sẽ dao động từ 70 triệu đồng đến 85 triệu cho 1 phòng. Khi bạn xây càng nhiều phòng thì mức chi phí sẽ càng giảm xuống. Vì vậy khi xây theo kiểu mô hình dãy trọ. Sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích lẫn tiền bạc. Mức giá này sẽ có sự thay đổi khi thị trường vật liệu tăng giảm. Vị trí xây dựng, diện tích xây dựng,…

>>Xem thêm: Chi phí xây dựng phòng trọ 15m2

Phòng trọ 15m2 rất phù hợp cho 2 đến 3 người cùng sinh sống. Và đem đến một không gian sống thoải mái. Vì thế để phát huy cũng như tận dụng được tối đa diện tích, nguồn kinh phí của mình. Thì các chủ đầu tư nên quan tâm, xem xét và lựa chọn các bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2. Từ đó, sẽ giúp định hướng và tính toán được mức chi phí sao cho hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

                     -72 Đường số 11-KDC Cityland Park Hills -P10-Gò Vấp-TP.HCM           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *